Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 2)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 5357: CHÚA CHỮA LÀNH CON HỒN VÀ XÁC (17)

Saturday, July 16, 20225:20 AM(View: 93)

cg190CN 5357: CHÚA CHỮA LÀNH CON HỒN VÀ XÁC (17)

Nguồn: Father Peter Rookey, Man Of Miracles

CHƯƠNG NĂM: CON KHÔNG NGHĨ MÌNH ĐƯỢC LÀNH (TIẾP)

Anh ca sĩ trứ danh David nói rằng anh không thể nào có thể trả ơn cho vị linh mục được. Lời cầu nguyện của ngài giúp cho anh được chữa lành cách toàn diện. Cha nói rằng đó là nhờ vinh quang và ơn chữa lành của Chúa Giêsu tuôn đổ trên anh. Tất cả điều mà anh cần làm là hãy đến với Chúa để cảm tạ Ngài và yêu mến Ngài. Ngài đã ban cho anh một cuộc sống tốt lành. Ngài đã trả lại cho anh một cuộc sống tươi đẹp như ngày trước. Tạ ơn Chúa!

Khi chiếc xe đậu trong khuôn viên của nhà thờ ở vùng Chicago thì anh David vội vàng ra xe vì mọi người đã đến thật sớm để đợi nghe tiếng anh hát Thánh Ca. Cha Peter cũng mời anh David đến chia sẻ cảm nghiệm về ơn được Chúa chữa lành để cả cộng đoàn biết thêm về quyền năng và sự vĩ đại của tình yêu Thiên Chúa.

Khi anh David hát cho mọi người nghe thì giọng của anh rất trong trẻo và mạnh mẽ. Có thêm tình cảm sâu lắng vì anh đã được Chúa chữa lành. Bản thánh ca AVE MARIA là bài hát vinh danh Đức Mẹ, cũng là bài hát đưa anh tới gần với Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Rồi anh hát một bài hát khác để vinh danh Chúa và cảm tạ Chúa vì anh được Chúa chữa lành.

Đó là năm 1989, lần đầu tiên mà anh chị David và Anne cùng đi hành hương tại Medjugorje. Tại mỗi thánh lễ bằng tiếng Anh, người hành hương của nước Mỹ yêu cầu mọi người cầu nguyện cho luật cho phá thai chấm dứt.

Khi anh đứng ở trên đỉnh đồi Podbrdo là ngọn đồi mà Đức Mẹ lần đầu tiên hiện ra với các trẻ thị nhân, anh David đã hứa rằng sẽ thu âm một bài hát mà anh đã có từ lâu nhưng bản nhạc chưa được giới thiệu với mọi người.

Bài hát Let Me Live, đó là một bài hát của một thai nhi cầu xin mẹ của bé cho bé được sinh ra và sống sót. Anh đã dành tặng bài hát ấy cho con trai của anh là Kenneth. Đó là người con được sinh ra trong hoàn cảnh rất khó khăn của gia đình. Giờ đây em Kenneth đã được 18 tuổi. Em có hoàn cảnh sống khó khăn và có tương lai vô định. Em bị bịnh triền miên và gặp khó khăn nhiều trong lúc lớn lên. Tuy nhiên em lại đem cả suối nguồn tình yêu đển cho gia đình.

Khi bản nhạc chấm dứt, người ta trở nên thinh lặng tuyệt đối. Rất nhiều người khóc. Cả một hội trường vỗ tay reo hò để cổ võ tinh thần anh David.

Anh David đứng trên sân khấu với đôi mắt long lanh giọt lệ. Cha Peter bèn đặt tay lên đôi vai của anh còn anh thì choàng qua vai cha.

Vì linh mục nói thì thầm: "Cám ơn anh David! Cám ơn anh nhé! Thật là cảm động quá!"


Anh David quay lại, ôm hôn cha Peter và trả lời:

"Không cha ơi. Con phải cám ơn cha về mọi sự chữa lành mà cha đã làm cho con. Con tạ ơn Chúa Giêsu chữa lành cho con. Amen. Chúa thật tốt lành! Con tạ ơn Chúa muôn đời! Amen."

HẾT CHƯƠNG NĂM

Kim Hà, 16/7/2022