Friday, August 19, 20228:12 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Anh Affatato nói rằng anh biết một chút về thành phố St. Louis. Mọi người đều cảm thấy có một niềm vui từ buổi gặp gỡ với anh Affatato:
Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 3)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 4)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 7)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 17)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!

CN 5335: CHÂN PHƯỚC GONSALVO XIN TIỀN XÂY CẦU

Monday, July 11, 20226:09 AM(View: 79)

cn22CN 5335: CHÂN PHƯỚC GONSALVO XIN TIỀN XÂY CẦU

Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles In The Lives of The Saints

Sách kể rằng Chân Phước Gonsalvo thành Amarante (chết năm 1259) cũng đã làm phép lạ hoá ra nhiều vàng. Lúc ấy, ngài đã là một vị linh mục và ngài gia nhập vào Dòng Đa Minh. Người ta ở khắp nơi đến nghe ngài thuyết giảng và xin ngài chữa lành cho các bịnh nhân bị đau nặng.

Ngài đã chữa lành rất nhiều người nhưng một trong các phép lạ lớn lao mà ngài làm là ngài còn giúp xây một cây cầu lớn băng qua một dòng sông để người ta có thể đến cầu nguyện tại một ngôi nhà nguyện nhỏ vào mùa đông giá rét.

Để có thể gây quỹ giúp xây cầu, ngài đã tìm đến một đàn ông giầu có. Ông này tỏ ra khó chịu rồi ông viết một cái thư ngắn gửi cho bà vợ để đưa cho ngài khi đến tìm bà này. Ông ta nghĩ đó là cách nhanh nhất để ông có thể đuổi vị linh mục thánh thiện này đi.

Khi nhận được thư chồng thì người vợ phá ra cười. Lá thư viết như sau:

"Em hãy cho vị linh mục này một ít số vàng nặng tương đương bằng với lá thư này."

Thế là bà ta đặt lá thư lên một đầu của cái cân và các đồng tiền bằng vàng ở đầu cái cân bên kia. Bà ra rất ngạc nhiên khi thấy lá thư ấy cứ nặng hơn số vàng mà bà đặt lên ở phía cân bên kia. Thế là có vô số các đồng tiền vàng được chất lên cái cân mà vẫn nhẹ hơn tờ thư của chồng bà.

Dù sao thì bà cũng phải biếu tặng cho vị linh mục số vàng ấy. Hãy thử tưởng tượng ra khi người đàn ông trở về nhà và biết được số vàng mà ông đã phải tặng cho vị linh mục để xây cầu qua sông? 

Tạ ơn Chúa làm phép lạ nhãn tiền. Amen.

Kim Hà, 11/7/2022