Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 6)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 13)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 11)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 13)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 10)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 10)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 22)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 35)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 30)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5319: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH THỂ XÁC VÀ TÂM LINH

Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 116)

foodCN 5319: CHÚA CÓ THỂ CHỮA LÀNH THỂ XÁC VÀ TÂM LINH

Nguồn: Spiritdaily

Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác.

Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận những gì mà chúng ta thường nghe rằng:

"Những gì mà chúng ta ăn thường rất ảnh hưởng nơi thể xác chúng ta. Ăn một trái táo mỗi ngày thì sẽ không cần bác sĩ. Nếu bạn ăn một củ cà rốt mỗi ngày thì cũng không cần bác sĩ nữa. Cà rốt thì rất tốt cho thể xác vì nó là vua của các loại rau trái. Nó có đầy chất bổ vitamin A nên giúp cho hệ thống tiêu hoá của bạn."

Cũng có nhiều loại thực phẩm tốt cho cơ thể bạn. Vì cơ thể của mỗi người đều khác nhau nên chúng ta cần hỏi ý Chúa để Ngài hướng dẫn ta cách ăn những gì và uống những gì.

Thánh Kinh đã nói:

“Này đây, Ta ban cho các con mỗi cây có hột ở trên mặt đất và mỗi cây có trái. Các con sẽ ăn chúng." (Khởi Nguyên 1:29).

Chúng ta hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn.

LM Herbert viết:

“Nói tóm lại, tôi tìm thấy rằng các hoa trái và rau cỏ, sữa bò, sữa chua, lúa mạch, trứng, các loại củ hạt, các chất dinh dưỡng và sự tập thể thao sẽ giúp chúng ta có sức khoẻ tốt. Nếu các bạn muốn bớt mập thì nên bỏ ăn các loại đồ chiên, nước ngọt soda, mỡ, dầu ăn, và các thức ăn nhanh.”

Sữa bò và sữa chua không phải là đều tốt cho mọi người. Hãy tránh ăn những thực phẩm đã được chế biến.

Xin Chúa đi vào trong quá khư của bạn và trong các cơ quan nội tạng của bạn để xem chúng ta ăn uống đúng cách hay sai. Ngài có thể làm được mọi sự.

Hãy ăn bông cải xanh (Broccoli), bông cải trắng (Cauliflower). Ăn những rau xanh không bón phân hoá học. Rau sẽ bảo vệ các bạn chống lại chất hoá học.

Bớt sử dụng lò vi sóng (microwave). Hãy phơi nắng nhưng đừng để bị cháy da.

Uống nước nhiều. Thiên Đàng là nước hằng sống. Nước làm cho có cuộc sống trên trái đất.

Vị linh mục Herbert viết:

"Nước là bạn của chúng ta bởi vì bạn là nước. Cơ thể chúng ta có nhiều nước và nước là tượng trưng cho ơn sủng. "Nước Hằng Sống…Ai uống thứ nước mà Ta sẽ ban cho thì sẽ trở nên một suối nước tràn đầy có cuộc sống vĩnh cửu" (John 4:10-14)
.

“Để có một thân xác khoẻ mạnh, chúng ta cần có đầy nước. Để có một linh hồn mạnh khoẻ, chúng ta cần có nhiều ân sủng."

Kim Hà, 2/7/2022