Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 105)

lady-americaCN 5317: CẦU CHO NƯỚC MỸ DỊP SINH NHẬT 4 THÁNG 7

Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.

Việc bỏ đạo luật phá thai Roe v. Wade là một thành công. Ngợi khen Chúa!

Những lời cầu nguyện của toàn dân là nguồn ơn lành cho quốc gia chúng ta.

St. Faustina ghi chép rằng Chúa đã giữ lại sự trừng phạt nước Ba Lan để đáp lại lời cầu nguyện xin Lòng Thương Xót của bà. Bà kể:

“Chúa Giêsu có vẻ khoan nhân. Khi tôi được thấy lòng nhân lành của Chúa Giêsu thì tôi bắt đầu nài xin những ơn lành của Ngài."

"Ngay lập tức, Chúa Giêsu phán:

"Vì con mà ta chúc phúc cho toàn thể đất nước của con."

Các vị thánh và chân phước của nước Hoa Kỳ đều biết rằng chuỗi Mân Côi là một vũ khí đầy quyền năng. Đấng Đáng Kính Tổng Giám Mục Fulton Sheen được sinh ra tại nước Mỹ, ngài đã viết như sau:

“Nếu chúng ta có một lực lượng chiến sĩ cùng đọc kinh Mân Côi hàng ngày thì Đức Mẹ sẽ xin Con của Mẹ chiến thắng những kẻ thù của nhân loại, rồi sự hiện diện thật sự của Chúa sẽ ngự trị trong trái tim những người đang mệt mỏi, chán nản và lạc đường."

Khi những áp lực trỗi dậy trên thế giới thì chuỗi kinh Mân Côi mang lại niềm hy vọng cho đất nước chúng ta.


1. Mỗi một người Công Giáo Hoa Kỳ nên cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày.

2. Lời cầu nguyện cho tổ quốc trong thời gian hỗn loạn là điều an ủi và đem lại bình an.

3. Chúng ta cầu nguyện sốt sắng cho những ai đang phục vụ trong quân đội.

4. Tôi lần chuỗi cầu nguyện cho gia đình và con cái tôi mỗi ngày đêm.

5. Chuỗi tràng hạt là một sự nhắc nhở để mọi người luôn nhớ cầu nguyện cho hoà bình trong trái tim, trong nhà và trong đất nước.

6. Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi với 50 kinh Kính Mừng thì cũng là cầu nguyện cho 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

7. Chúng ta cũng cầu nguyện cho chính quyền, cho các gia đình và cho luật pháp được thực thi và bảo vệ.

8. Chúng ta cũng cầu nguyện cho quân đội và các chiến sĩ hy sinh mạng sống mình vì tự do của muôn người.

9. Chúng ta xin Mẹ Maria cầu bầu cho đất nước Hoa Kỳ luôn được Chúa chúc phúc.

10. Ngày độc lập 4 tháng 7 gần đến, chúng ta cảm tạ Chúa vì Ngài luôn chúc phúc và bảo vệ nước Mỹ được bình an và thịnh vượng.

Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin cầu bầu cho đất nước chúng con được luôn bình an và thịnh vượng. Amen. 

Kim Hà, 1/7/2022