Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 19)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI (A warning of the World War III and pray for the world)

Monday, June 13, 20224:30 PM(View: 247)

2bantayCẢNH BÁO THẾ CHIẾN III VÀ CẦU CHO THẾ GIỚI

(A warning of the World War III and pray for the world)

Anh chị em trong Chúa Kitô,

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta đang ở trong Thế Chiến III (WWIII), và thời gian thanh bình mà chúng ta hiện có. Trận chiến này không phải là một trận chiến quy ước như chúng ta đã biết từ những cuộc chiến khác. Nó đã bắt đầu ngay cả trước sự khủng hoảng giữa Nga và Ukraine. Trận chiến này là một trận chiến sinh học và một trận chiến tinh thần.

Không ai quan tâm và nói về những gì thực tế đã xảy ra, nhưng nó đang xuất hiện ở đây NGAY BÂY GIỜ. Đời sống từng ngày với những suy nghĩ về mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta và chung quanh chúng ta là điều xem như bình thường đã khiến chúng ta không quan tâm đến nó. NHƯNG THỰC SỰ KHÔNG NHƯ VẬY!!! TRẬT TỰ MỚI CỦA THẾ GIỚI (NOW) VÀ DIỄN ĐÀN KINH TẾ THẾ GIỚI (WEF) ĐANG CỐ GẮNG THAY ĐỔI HÀNH TINH NÀY! Tôi thấy như điên rồ và bệnh hoạn nếu nó là tưởng tượng, nhưng thực ra lại không phải là chuyện tưởng tượng. Nó là Điên Rồ và Bệnh Hoạn bởi vì nó là một thực tế và RẤT ĐỘC ÁC VÀ QỦY QUYỆT!

Là một linh mục, tôi biết về những trận chiến tinh thần rất rõ, nên tôi van xin: cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện… Hãy cầu xin Thiên Chúa như Mẹ Rất Thánh đã nhiều lần xin chúng ta cầu nguyện với tràng chuỗi trên tay, hoặc cầu nguyện với tâm tình khiêm tốn, xin Thiên Chúa che chở chính mình, và xin ơn trở về với Ngài. Phần đông con người trên thế giới đã không quay về với Thiên Chúa bằng việc cầu xin Ngài vì Lòng Thương Xót và Sự Tha Thứ trong những năm tháng gần đây, mặc dù nhiều cảnh báo đã được ban cho chúng ta. Cánh tay Chúa giờ đây đang giáng xuống. Cơn thịnh nộ đã được trút xuống từ Nga, bởi vì chúng ta đã chọn nó. Trung Cộng và Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới và Trật Tự Thế Giới Mới sẽ giáng xuống cùng với cơn thịnh nộ này. NOW, WEF, Nga, và Trung Cộng tất cả đều là cộng sản. Nhưng giờ đây lý thuyết cộng sản của tất cả những sức mạnh này sẽ chống lại nhau trong một cuộc chiến kéo dài, để xem ai sẽ thống trị toàn thế giới.

Nhân loại trên thế giới sẽ đau khổ lớn lao; không phải là do Thiên Chúa chọn! Và cũng không phải do ý Ngài! Chúng ta đã chọn tất cả những gì xảy ra như ngày nay bởi ý muốn tự do của chúng ta. Chỉ duy một số ít trên mặt trái đất là những người đã lưu lại trong Thiên Chúa, và với sự soi dẫn thần linh và hướng dẫn từ Mẹ Rất Thánh cùng với các Thánh là không cần phải lo sợ. Tất cả những gì đang xảy ra đều có trong Thánh Kinh, đặc biệt trong sách Khải Huyền.

Khi thời giờ trái đất tiếp tục, Sách Khải Huyền và những lời tiên tri khác trong Thánh Kinh sẽ tiết lộ ý nghĩa của nó. Sách Thánh gồm tổng hợp các sách để soi sáng chúng ta trên con đường thánh thiện tiến về Thiên Đàng. Ánh sáng thánh thiện này cho phép chúng ta lớn lên trong đời sống thánh đức, và để nhận lãnh những ân huệ của Thiên Chúa qua Chúa Thánh Thần. “Thần Trí Khôn Ngoan, Thông Hiểu, và Hiểu Biết”. Nhờ đó, cặp mắt và đôi tai chúng ta được mở ra để cho phép trí khôn và linh hồn được hòa nhập giữa sự thật trần thế và sự hiện hữu thần linh.

Tôi cầu xin để tất cả chúng ta tỉnh thức, minh mẫn, và quan sát; không sợ hãi vì chúng ta biết Đấng chúng ta thuộc về. Chúa Giêsu và Mẹ Maria đã hứa bảo vệ chúng ta NẾU chúng ta tận hiến mình chúng ta cho các Ngài. Bằng cách này Satan sẽ không thể chiếm đoạt được chúng ta. Mỗi ngày chúng ta hãy tận hiến cho Thánh Tâm và Mẫu Tâm các Đấng! Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vẹn Sạch Đức Maria. Điều này không khó khăn. Nhưng nó đòi hỏi lòng khiêm nhường.

Đừng lo lắng phải nói gì hoặc làm gì khi mọi sự việc khởi đầu không được trôi chảy. Chúng ta sẽ được hướng dẫn bởi Chúa Thánh Linh, Thiên Thần Bản Mệnh, và những người được Chúa sai đến. Đối với những ai không tin vào những gì tôi đang chia sẻ, các bạn sẽ tin khi thời giờ đến cũng là lúc bị sập bẫy vì không lắng nghe, không tin tưởng, không tín thác, và không cầu nguyện. Thật vậy, nhiều linh hồn sẽ bị hư mất. Còn lại, hãy vui mừng với đời sống thánh thiện và đừng lo lắng.

Những gì đang xảy ra và những gì sẽ xảy ra trong tương lai sẽ không còn trong tầm kiểm soát của chúng ta. Hãy để thế giới trôi theo. Đừng để mình phải liên lụy. Hãy thuộc về Số Sót của Thiên Chúa và của Mẹ Rất Thánh. Anh chị em sẽ được che chở, được an lành. Chúng ta sẽ được hướng dẫn. Và sau cùng, sẽ được Thiên Chúa che chở khỏi những sự dữ, khỏi ma qủy, và bị ma qủy khống chế. Những người chung quanh chúng ta ở sở làm, trong các thành phố, thế giới và tất cả sẽ trở nên bị bất ổn. Ma qủy sẽ nhập vào nhiều kẻ sát nhân và họ giết người như một thú vui. Thời gian này là thời gian trừng phạt, và ngày càng sẽ trở nên bất ổn trong những ngày sắp tới. Chúng ta không muốn ở trong số hàng ngàn và hàng ngàn những linh hồn rơi xuống hỏa ngục giống như những bông tuyết như Mẹ Rất Thánh đã diễn tả trong các sứ điệp.

“Giêsu, Giêsu, và Maria xin hãy ở với con!”

Mỗi khi chúng ta nghĩ đến điều này, hãy cầu xin!

Mẹ Rất Thánh đã dạy điều này cho những ai biết lắng nghe.

Điều quan trọng nhất, chúng ta phải cầu nguyện ngay lúc này. Để cầu nguyện, chúng ta phải cất đi hai ngãng trở của việc cầu nguyện là: tội và sự lo lắng.

Phạm tội là quay lưng lại với Thiên Chúa. Cầu nguyện là trở về với Ngài. Nhưng chúng ta không thể làm hai việc này trong cùng một lúc.

Ngãng trở thứ hai của cầu nguyện là lo lắng!

Cầu nguyện là một cuộc gặp gỡ giữa ta Chúa. Nếu chúng ta muốn gặp gỡ một ai đó, chúng ta phải dành thời giờ cho việc ấy.

Tội lớn nhất của chúng ta hôm nay là không dành thời gian cho Thiên Chúa.

Hãy thường xuyên đến với Bí Tích Hòa Giải và Bí Tích Thánh Thể.

Chúa Giêsu luôn hiện diện trong Bí Tích Thánh Thể. Bí Tích Hòa Giải cho phép linh hồn đón nhận Ngài trong sự Thánh Thiện. (rước Chúa cách bất kính là một trọng tội.)

Hãy Thánh Thiện, Hiền Từ, Khiêm Nhường.

Tôi biết tôi không phải là người hoàn hảo trong đời sống, và những người quen biết tôi đều đồng ý như vậy. Vì thế, tôi xin anh chị em cầu nguyện để tôi thánh thiện bao nhiêu có thể khi những ngày sau hết của tôi gần kề. Tôi xin đón nhận tất cả. Tôi hứa rằng những lời cầu của tôi cùng với các thánh lễ tôi dâng bao gồm mỗi người trong anh chị em, như tôi đã làm nhiều lần với ý chỉ của từng người cho sự cải hóa nội tâm, sự thánh thiện và sự lớn lên trong ân nghĩa Chúa. Tôi yêu thương từng linh hồn cao cả của mỗi người. Linh hồn rất cao cả.

Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng chúc lành cho anh chị em, nhân danh Cha, và Con và Thánh Thần.

Rev. Christopher Myers. S.O.L.T.
Chuyển ngữ: Trần Mỹ Duyệt

Linh mục Christopher Myers. S.O.L.T., thuộc Cộng Đoàn Mẹ Chúa Ba Ngôi Rất Thánh. Cựu Trung Tá Tuyên Úy Không Quân Hoa Kỳ (đã nghỉ hưu).