Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 34)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 32)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5279: Nhà trừ quỷ nói về quyền năng của chuỗi Mân Côi

Monday, June 6, 20229:16 PM(View: 115)

cgyeuCN 5279: Nhà trừ quỷ nói về quyền năng của chuỗi Mân Côi

Nguồn: Mysticpost.com 

Bạn của tôi nghe ma quỷ nói:

“Nếu các Kito hữu biết quyền năng của chuỗi Mân Côi thì sẽ là ngày cuối cùng của tôi."

Đó là theo lời kể của LM Don Gabriele Amorth, nhà trừ quỷ chính của Toà Thánh Vatican khi ngài nói về quyền năng của chuỗi kinh Mân Côi:

"Một lần người bạn của tôi, trong cuộc trừ quỷ, đã nghe ma quỷ nói rằng:

"Mỗi một kinh Kính Mừng là một cú đấm vào đầu tôi."

Nếu những người Kito hữu biết sự mạnh thế của chuỗi kinh Mân Côi thì sẽ là ngày tàn của ma quỷ. Chuỗi Mân Côi có quyền thế vì là lời cầu nguyện và sự suy gẫm. Lời kinh này dâng lên Chúa Cha, Đức Mẹ Maria, Ba Ngôi Thiên Chúa và cũng là lời suy gẫm hướng đến Chúa Kito là trung tâm của lời nguyện.

Xin hãy đọc mỗi lời kinh một cách rõ ràng. Đừng đọc quá mau. Đừng cướp lời khi bè trước chưa đọc xong.

Xin nhớ kỹ là chúng ta đang thưa chuyện với Mẹ Maria, Mẹ của chúng ta. Thật là vô phép khi ta cướp lời người đang nói chuyện. Mỗi người cũng đang nói với Đức Mẹ và lắng nghe lời Mẹ nói trong trái tim.

Hãy chú tâm đến những mầu nhiệm mà chúng ta đang cầu nguyện, những mầu nhiệm nói về cuộc đời Đức Mẹ và cuộc đời Chúa Giêsu.

Đức Chúa Cha đã giải thích với một nhóm cầu nguyện về những gì đang xẩy ra trong khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi.

Khi chúng ta cầu nguyện Kinh Kính Mừng: "Thánh Maria, Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội." thì Đức Mẹ lập tức đến bên chúng ta để cùng cầu nguyện với chúng ta. Và Mẹ không đến một mình. Mẹ đem các thiên thần đến cùng với mẹ. Không phải chỉ là một hay hai, vì Mẹ là Nữ Vương Các Thiên Thần, nên Mẹ đem theo rất nhiều các Thiên Thần đến cùng với Mẹ. 

Còn Chúa Giêsu cùng hiệp thông với Đức Mẹ mà không bao giờ lìa xa. Chúa Giêsu lại không bao giờ lìa xa Thiên Chúa Ba Ngôi. Ngài sẽ cùng đến với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Khi có Ba Ngôi Thiên Chúa thì có cả toàn thể các tạo vật cùng đến. Như thế, bạn sẽ có rất nhiều Đấng Thánh, đầy vẻ đẹp và ánh sáng mà bạn không thể tưởng tượng nổi trong cuộc sống này.

Thánh Tâm Chúa Giêsu bị đâm thâu trên cây thánh giá khi mà người linh dùng mũi giáo đâm qua nương long Ngài để rồi bạn nhận được tràn đầy ơn sủng trong giây phút ấy.

Mẹ của chúng ta là Đức Mẹ Ban Ơn. Mẹ luôn xoè tay ra. Ánh sáng của Mẹ rọi sáng từ đôi bàn tay của Mẹ, xuyên thấu thân xác bạn, và ban tràn đầy ơn lành trên bạn.

Do đó, khi bạn cầu nguyện với Mẹ Maria, bạn nhận biết bao ân sủng. Chúa Giêsu nói:

"Những ai cầu nguyện thì được chúc phúc và bảo vệ."

Thiên Đàng luôn bảo vệ và linh hứng cho bạn để rồi bạn cỏ thể chiến đấu cuộc chiến thiêng liêng hàng ngày của bạn với ơn can đảm. Thiên Đàng luôn trang bị và sẵn sàng chiến đấu giúp đỡ cho bạn có thêm sức mạnh và lòng can đảm. Hãy can đảm trong trận chiến chống lại sự dữ vì đó là trận chiến dành các linh hồn.


Kim Hà, 6/6/2022