Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 10)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 17)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 16)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 15)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 15)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 22)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 24)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 43)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 35)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.

CN 5276: SATAN CHỨNG KIẾN QUYỀN NĂNG CẦU NGUYỆN

Monday, June 6, 202211:47 AM(View: 106)

chainCN 5276: SATAN CHỨNG KIẾN QUYỀN NĂNG CẦU NGUYỆN

Nguồn: The Praying Nun, 1829, Johann Wilhelm Schirmer, German

Vị linh mục và cũng là nhà trừ quỷ đã nhận được một cú điện thoại từ một tu viện. Sáng hôm ấy, các nữ tu thức dậy và đi tới nhà nguyện.

Họ tìm thấy Nhà Tạm bằng gỗ của họ bị phá tung và nằm ngược đầu trên nền đất. Tuy nhiên Thánh Thể Chúa vẫn còn ở trong Nhà Tạm.

Các nữ tu rất buồn phiền. Chuyện lạ là các cánh cửa của tu viện đã được khoá kỹ càng trong đêm hôm trước và sáng hôm ấy.

Thêm nữa các nữ tu đều là những người có đức tin vững vàng. Các bà đã không nghe bất cứ một tiếng động nào khả nghi trong đêm hôm ấy. Nhưng phải có kẻ dữ nào đó đã dùng sức mà phá Nhà Tạm. Theo lời của nhà trừ quỷ thì sự phá hoại này không phải là đến từ con người.

Nếu sự phá hoại này là do ma quỷ làm thì tại sao ma quỷ lại phá hoại nhà dòng này? Đó là vì:

Các nữ tu sống ở gần trung tâm Toà Thị Chính và cũng không xa trung tâm phá thai. Ở đó cũng có những nhóm phò sự sống, chống phá thai luôn tham gia các hoạt động bảo vệ thai nhi.

Trong khi Tối Cao Pháp Viện đang cố gắng huỷ bỏ luật phá thai Roe vs. Wade, thì luôn có một số những kẻ phò phá thai họp lại và biểu tình chống đối ở Toà Thị Chính. Liệu những cuộc biểu tình phò phá thai có phải là cửa ngõ cho ma quý đến hay không?

Satan chọn để phá rối các nữ tu theo một đường lối cho chúng ta thấy rằng:


1. Có thể việc lật lại luật Roe vs. Wade là một sự đe doạ cho Satan và vương quốc đen tối của hắn.


2. Hắn đang thất vọng. Vì thế mà hắn ra khỏi nơi ấn náu để đe doạ các nữ tu.


3. Quỷ dữ đã nhận ra quyền năng mạnh mẽ của những lời cầu nguyện và làm chứng của quý Sr.


4. Hắn biết rằng điều quan trọng là hắn phải làm cho các bà ngừng cầu nguyện để hắn có thể thực hiện mục đích xấu xa của hắn.


5. Hắn sợ những lời cầu nguyện có thể biến đổi tình hình xấu trở nên tình hình tốt.


6. Chúa cho phép Satan phá hoại Nhà Tạm của quý Sr nhưng Chúa không cho phép Satan đụng chạm hay xúc phạm đến Mình Thánh Chúa.


7. Vì thế mà Mình Thánh Chúa còn nguyên vẹn ở trong Nhà Tạm.


8. Chúc Tụng Chúa Giêsu là Thiên Chúa Hằng Sống.


Nhà trừ quỷ đã thanh tẩy nhà nguyện và nhà ở của quý Sr. Ngài dùng lời cầu nguyện giải thoát của ĐGH Leo XIII mà ngài tìm thấy trong nghi thức trừ quỷ. Rồi ngài nói với các nữ tu rằng:

"Đây là trò của ma quỷ. Xin đừng để chúng nó làm cho quý Sr. kinh hãi. Đó là mục tiêu của Satan là làm cho ta sợ hãi."

"Nếu khi bạn làm điều gì có tính cách thiêng liêng và quan trọng thì nên làm nhiều hơn nữa. Việc Satan quấy phá là điều xác nhận cho thấy tầm quan trọng của việc làm và cuộc đời của bạn."

"Những gì mà Satan làm, dù hắn bực tức hay giận hờn thì chúng ta đều thấy rằng Chân Lý Chúa luôn chiến thắng và hắn sẽ thất bại."

"Hãy làm mọi sự cho Vương Quốc Chúa chiến thắng, chỉ cần có một số người luôn trung thành cầu nguyện và hiệp nhất với Chúa Giêsu Thánh Thể. Amen."

Kim Hà, 6/6/2022