Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 3)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 18)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 22)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 28)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 27)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 30)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 32)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 45)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.

CN 5270: CHA EMILIANO TARDIF CHÚC PHÚC GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI

Thursday, June 2, 202212:46 PM(View: 89)

Emiliano-azulCN 5270: CHA EMILIANO TARDIF CHÚC PHÚC GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI

Năm 1998, nhóm cầu nguyện Canh Tân Đặc Sủng người Việt Nam đã mời được LM Emiliano Tardif từ Canada sang Orange County để dâng những Lễ Chữa Lành cho toàn nhóm Canh Tân Đặc Sủng. Có rất nhiều người được ơn chữa lành phần hồn, phần xác và phần tâm linh. Họ đã làm chứng trên các đài phát thanh Công Giáo vào lúc đó, năm 1998. Tạ Ơn Chúa!

Đặc biệt là anh chị Ánh Lan đã mời cha Tardif đến nhà họ để cùng cầu nguyện. Cha đã đặt tay cầu nguyện cho các nhóm nhỏ của anh chị.

Gia đình tôi cũng được Chúa chúc phúc khi tham dự các Thánh Lễ Chữa Lành và các buổi cầu nguyện tại các nhóm nhỏ cùng với cha Tardif.

Điều đặc biệt là anh chị Lan Ánh sau đó đã đưa cha Tardif đến thăm căn nhà của chúng tôi để cha chúc phúc cho nhà và gia đình tôi.

Tôi nhớ hôm ấy các con tôi đi học nên không có mặt ở nhà. Chỉ có một người con trai lớn là có mặt. Cha Tardif đã cầu nguyện rồi đặt tay cho 3 người trong gia đình tôi. Cha nắm tay và ôm ấp chúng tôi trong vòng tay thân ái của cha.

Tôi biết đây là một hồng ân lớn mà Chúa thương ban cho. Bởi vì rất khó để mời cha đến với các nhóm cầu nguyện. Hơn nữa, lại càng khó hơn khi cha lại đến tận nhà cầu nguyện cho chúng tôi. Tuy cha đã lớn tuổi nhưng cha vẫn còn mạnh khoẻ và rất vui vẻ.

Thế mà chỉ một năm sau đó, vào năm 1999, cha đã về với Chúa. Giờ đây người ta đang xin để giáo hội phong thánh cho cha Tardìf. 

Người con trai lớn của tôi giờ nay đang ở tiểu bang Florida nhưng không liên lạc về nhà. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nhờ lời cầu bầu mạnh thế của cha, con trai tôi sẽ được Chúa dẫn dắt, yêu thương và chúc phúc.

Lạy Chúa, con tạ ơn Chúa vì những hồng ân lớn lao mà chúng con đã lãnh nhận được qua tay Cha Tardif và qua lời cầu bầu của ngài. Amen.

Lạy Chúa, dù cho con không hiểu rõ các chương trình hành động của Chúa nhưng con luôn xin cho Thánh Ý Chúa thể hiện trong cuộc sống của mỗi người trong gia đình của chúng con. Amen.

Thưa cha Tardif, xin cha thương xót và cầu bầu cho gia đình chúng con, cho các con và các cháu của chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/6/2022