Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 8)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 17)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 16)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 14)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 14)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 22)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 24)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 43)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 35)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.

CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Monday, May 30, 20225:15 PM(View: 94)

micae3CN 5258: HÃY CẦU XIN THÁNH MICHAEL

Hôm nay là ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, chúng ta vinh danh và tưởng nhớ đến những chiến sĩ ở khắp nơi trên thế giới. Họ đã can đảm và hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ tổ quốc và gia đình khỏi những sự dữ và kẻ dữ.

Chúng ta hãy cầu xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần (TLTT) Michael, Quan Thầy của các chiến sĩ để ngài cầu bầu cho tất cả chúng ta và cho tất cả mọi linh hồn các chiến sĩ trận vong để rồi tất cả chúng ta và các ngài được nghi ngơi nơi Thiên Đàng vĩnh cửu.

Thánh Michael chẳng những là Đấng Thánh bảo vệ các lực lượng quân đội, mà ngài còn bảo vệ tất cả những ai đang chiến đấu trong trận chiến vinh quang trong Danh Thánh Chúa Giêsu Kito và Giáo Hội của Ngài.

Kẻ dữ luôn hiện diện khắp mọi nơi trong thế giới của chúng ta ngày nay. Chúng xuất hiện nơi các tin tức và nơi sự đổ vỡ hoang tàn của thế giới chung quanh chúng ta.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta không bao giờ chiến đấu các trận chiến thiêng liêng cô đơn một mình vì chúng ta luôn có các đạo binh thiên thần ở chung quanh để canh gác và bảo vệ chúng ta.

Các thiên thần có vị lãnh đạo tối cao trên Thiên Đàng là Thánh Michael.

Hãy xin Thánh TLTT cầu bầu cho tất cả chúng ta hàng ngày. Hãy luôn nhớ rằng sự chiến thắng của ngài luôn ở trên quyền lực của bóng tối.

Hãy nhớ rằng TLTT Michael luôn chiến đấu cách thiêng liêng với chúng ta hàng ngày.

Satan không thể nào chiến thắng được vinh quang của Thiên Chúa. Chúa có những đạo binh Thiên Thần dầy đặc và uy linh. Thánh Michael anh dũng chiến thắng lực lượng Satan.

Thánh Michael rất can đảm và luôn bảo vệ cho tất cả chúng ta khi mà chúng ta phải chiến đấu hàng ngày trong trận chiến của riêng mình.

KINH CẦU CÙNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ.

Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ,
đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 30/5/2022