Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5233: TRƯỞNG CỦA LỰC LƯỢNG UKRAINE BỊ BAO VÂY XIN TỶ PHÚ MUSK GIÚP

Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)

cross7CN 5233: TRƯỞNG CỦA LỰC LƯỢNG UKRAINE BỊ BAO VÂY XIN TỶ PHÚ MUSK GIÚP 


https://www.digitaljournal.com/world

Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết tại xưởng thép Azovstal sau nhiều tuần có chiến tranh đẫm máu.


Anh Serhiy Volyna, chỉ huy trưởng của lực lượng 36th Separate Marine Brigade, nói rằng anh ta tạo ra một mục trong mạng xã hội Twitter để liên lạc với tỷ phú và cũng là chủ nhân của mạng xã hội này là anh Elon Musk. Anh Volyna viêt:

“Người ta nói rằng anh (Musk) đến từ một hành tinh khác để dạy cho người ta tin về những gì không thể làm được."

“Các hành tinh của chúng ta ở gần bên nhau, tôi đang ở trong một hoàn cảnh không thể sống sót được. Xin anh giúp đỡ chúng tôi thoát ra khỏi xưởng thép Azovstal để đến một quốc gia hoà giải. Nếu không phải là anh thì là ai khác?"

Anh Volyna kêu gọi tất cả mọi người trên trái đất hãy giúp để anh Elon Musk đọc được lời kêu cứu của anh.

Đầu tuần này, thủ đô Kyiv nói rằng còn có hơn 1,000 người lính còn kẹt trong đó, rất nhiều người đang bị thương. Họ kẹt trong xưởng Azovstal, nơi có nhiều hầm tối và các đường hầm. Quân lính Nga đang bao vây họ vì Nga đã kiểm soát vùng Mariupol.

Các phụ nữ, trẻ em và người già đã được cứu ra khỏi nơi bị bao vây này qua các sứ mạng nhân đạo của Liên Hiệp Quốc và Hội Hồng Thập Tự.

Anh Musk đã mua mạng xã hội Twitter với giá là 44 tỷ đô la. Mạng này đã ngập tràn vì nhiều người dân ở trong cuộc chiến tranh tại Ukraine đã sử dụng. Có nhiều người dùng mạng xã hội để tìm tin tức và sự giúp đỡ.

Anh Musk đã có hơn 92 triệu người theo dõi. Anh đã từng dùng mạng này để thách thức tổng thống Nga Vladimir Putin hãy chiến đấu tay đôi về vụ Ukraine.

Tháng 4 năm 2022, anh Musk là một người sinh ra tại Nam Phi, là chủ nhân hãng xe điện Tesla đã đáp lại lời kêu gọi của người Ukraine để tặng cho Ukraine một hệ thống internet bằng vệ tinh Starlink để giúp người dân Ukraine có thể dùng internet vì hệ thống của họ đã bị quân đội người Nga phá huỷ.

Lạy Chúa, xin giải thoát và cứu thoát những chiến sĩ anh hùng Ukraine đang kẹt lại trong sự bao vây của kẻ thù. Amen.

Kim Hà dịch, 12/5/2022