Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 23)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 19)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 18)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 57)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 39)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 42)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC

Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 91)

cgnhoCN 5230: CUỘC HIỆN RA VỚI THỤ KHẢI NGƯỜI ĐỨC


Nguồn: Spiritdaily.com


Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.

Điều quan trọng là bà đã được diện kiến Đức Hồng Y Josef Ratzinger và trao một số thông điệp bí mật cho ĐGH John Paul II. Điều đáng nhấn mạnh là trong một cuộc hiện ra, bà đã được Thiên Đàng ban lời tiên tri về cuộc xâm lăng nước Ukraine của người Nga.

Bà thị nhân Strack ở tại một căn nhà trong một trang trại cũ kỹ tên là Düren, bà Strack chăm sóc cho ba con ngựa và một con chó. Chồng của bà là một người làm thuế đã về hưu. Họ có một người con trai theo học ở đại học Aachen University. Các thánh và các thiên thần thường hiện ra với bà. Có cả Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria hiện ra nữa.


Chúa Giêsu Hài Đồng thành Prague và cũng đã ban cho bà một thông điệp như sau:

“Này con, Ta kêu gọi con hãy cầu nguyện, hy sinh và thống hối để chiến tranh không xuất hiện trên thế giới! Ta kêu gọi mọi người cầu nguyện, hy sinh và thống hối cùng với các tiên tri thời Cựu Ước, cùng với tất cả các thiên thần và các thánh trên Thiên Đàng. Hãy lắng nghe Lời của Ta, hãy lắng nghe niềm ao ước của Ta."

“Nếu các con làm theo Ý Ta, Lời Ta, thì sự phán xét có thể đi vụt qua giống như đã xẩy ra tại thành phố Nineveh. Hỡi các con, Ta muốn cứu các con. Đó là lý do mà Ta đến với con hôm nay. Lời của Ta cần phải đến với thế giới. Không có quốc gia nào có thể cảm thấy an toàn, kể cả các quốc gia ở xa xôi nhất. Hãy trở lại đi!"

Chúa Giêsu Hài Đồng nói thêm:

“Người ta cho Ta mạo gai. Chúa Cha vinh danh Ta. Hãy nhìn mạo gai của Ta!
Họ cho ta cái gậy để chế nhạo Ta. Chúa Cha ban cho Ta quyền trượng. Đó là cây gậy vinh quang.
Người ta cho ta cái áo choàng mầu đỏ như một thứ để xỉ nhục Ta. Nhưng đó là áo choàng của Vua Vinh Hiển."

Một lần khác, Chúa Giêsu Hài Đồng đến gần anh Manuela và nói:

“Bóng tối sẽ rơi trên giáo hội."

“Ta phải cần cho phép một cuộc thử thách đến với các con vào năm nay. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện với tất cả các quốc gia! Hãy cầu nguyện để xin Lòng Thương Xót của Chúa Cha Hằng Sống! Đó là cách thức dẫn lối cho các con thoát nạn, đó là sự cứu độ của các con."

Kim Hà, 11/5/2022