Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 44)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 55)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 84)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 63)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5227: LƯƠNG THỰC LÀ LỜI CHÚA

Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 54)

banhruouCN 5227: LƯƠNG THỰC LÀ LỜI CHÚA

Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

Có một nữ tu khác ở trong muôn ngàn nữ tu nhưng Chúa cho ĐGH John Paul II được nhìn thấy hình ảnh của Sr. ấy trong một thị kiến. Khi tình cờ đến thăm một tu viện thì ngài lấy làm lạ vì nhìn thấy Sr. ấy trong đám đông các nữ tu.

Ngài thắc mắc là tại sao ngài lại được thấy chỉ một mình bà. Khi ngài hỏi thì bà trả lời rằng bà luôn hàng ngày tha thiết cầu nguyện cho ngài. Khuôn mặt bà sáng láng cách lạ thường.

Khi ta vui tươi thì ai cũng thấy rõ là Chúa đang hiện diện sống động trong cuộc đời của ta. Hãy cố gắng phục vụ mọi người. Vì lòng mến Chúa mà hãy làm mọi sự.

Trong thời buổi này có rất nhiều tội lỗi và nhiều sự dữ xẩy ra cho thế giới: Dịch bịnh Covid 19, dị giáo, chiến tranh xâm lược, các vấn nạn xã hội như phong trào muốn cho các linh mục lấy vợ, muốn cho các phụ nữ làm linh mục, đồng tính luyến ái, phá thai, chuyển giới, dâm ô và hàng ngàn vấn đề khác, chúng ta rất cần cầu nguyện để xin Chúa phá đi sự dữ, bởi vì những sự dữ ấy sẽ lôi cuốn giới trẻ trong gia đình chúng ta sa ngã và mất linh hồn.

Ai trong chúng ta cũng kinh qua sự đau khổ. Chịu đựng đau khổ là một hình thức tử đạo. Đau khổ là cầu thang để lên Thiên Đàng. Chịu đau khổ để nên thánh. Xin hãy kết hợp những đau khổ của mình với cuộc Tử Nạn Chúa để cầu nguyện cho gia đinh, con cái và thế giới.

Hội Thánh dạy chúng ta rằng:

"Lương thực thần thiêng nuôi dưỡng chúng ta đó là Lời Chúa và Thánh Thể. Khi đã được Chúa nuôi dưỡng bằng luơng thực ấy, chúng ta cũng có trách nhiệm phải làm cho người khác cũng được nuôi dưỡng như vậy vì: ”Các con đã lãnh nhận nhưng không thì cũng phải cho đi nhưng không”.

"Thiên Chúa như nguồn nước, Ngài không ngừng thông ban ân phúc cho con người qua các Bí tích, nhất là Bí tích Thánh Thể và Lời Chúa, nên các môn đệ Chúa ngày nay mặc dù không có khả năng sản xuất ra lương thực nuôi dân, nhưng họ sẽ gắng sức, tận dụng tài năng, trí lực của mình để đón nhận ân sủng của Thiên Chúa, rồi trao ban cho con người để người người biết cộng tác vào công trình sáng tạo của Thiên Chúa, làm giầu mặt đất và đem lại hạnh phúc cho nhân lọai." (LM Giuse Đinh Lập Liễm)

Hãy nhớ rằng Chúa là Đấng làm chủ mọi hoạt động và mọi sinh hoạt trên thế giới này. Thánh Linh cùa Chúa tràn ngập ở khắp mọi nơi. Lòng Thương Xót của Chúa cũng lớn lao, mênh mông vô bờ bến. 

Xin hãy đem tình yêu, nụ cười và và niềm vui của Chúa đến cho mọi người trong bất cứ lúc nào và nơi nào mà ta đến. Amen.

Kim Hà, 8/5/2022