Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 22)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 14)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 15)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 52)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

Bộ Phim Hiện Thực: Khủng Hoảng Putin - Ukraine Bùng Chiến tập 105 Ngày Chiến Sự 63

Thursday, April 28, 202210:16 AM(View: 42)

fatima1Bộ Phim Hiện Thực: Khủng Hoảng Putin - Ukraine Bùng Chiến tập 105 Ngày Chiến Sự 63

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Tình hình "chiến dịch quân sự đặc biệt" xâm chiếm Ukraine của Nga bất chấp thủ đoạn, theo tham vọng chính trị của một con người đã nắm quyền ở Nga từ 23 năm nay (1999), và có thể kéo dài đến năm 2036, thậm chí đến mãn đời, một tham vọng chính trị muốn bản thân làm bá chủ thế giới, chứ không hẳn chỉ muốn Nga chiếm lại (bắt đầu là Ukraine) các chư hầu quốc của mình thời Liên Sô sau Thế Chiến II, và là một tham vọng đã khôn khéo từ từ biến hóa một quốc gia Nga dân chủ từ 25/12/1991, thời điểm "Nước Nga trở lại", sau 10 năm biến cố ĐTC Gioan Phaolô II bị Nga âm thầm sát hại ở quảng trường Thánh Phêrô 13/5/1981.

Thật vậy, vị giáo hoàng "totus tuus" được Đức Mẹ Fatima cứu sống này ngay sau khi bị ám sát chết hụt này đã đọc Bí Mật Fatima phần thứ 3, và thấy hình ảnh mình là vị giám mục mặc áo trắng trong thị kiến phần thứ 3 của Bí Mật Fatima này, phần ngài đã cho tuyên bố ngày 26/6/2000, đã quyết định hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria lần đầu tiên vào ngày 7/6/1981 ở Đền Thờ Đức Bà Cả, lần thứ 2 vào ngày 13/5/1982 ở Linh Địa Thánh Mẫu Fatima và lần thứ 3 cùng với toàn thể các giám mục trên thế giới vào ngày 25/3/1984 ở ngay Giáo đô Vatican Roma.

Nhờ đó, Nước Nga đã thực sự và chính thức từ bỏ chủ nghĩa và chế độ cộng sản, sau cuộc cách mạng Tháng 10 năm 1917 và thành công ngày 7/11/1917, ngay sau 6 lần Mẹ Maria hiện ra ở Fatima, Đấng đã báo trước vào lần hiện ra thứ 3 ngày 13/7/1917, ở cuối Bí Mật Fatima phần 2 rằng: "Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng, ĐTC sẽ hiến dâng Nước Nga, và Nước Nga sẽ trở lại...", nhưng rất tiếc, từ ngày Nước Nga từ bỏ chủ nghĩa và chế độ cộng sản 9 năm trước đó, nhân vật nguyên KGB điệp viên của Liên Sô, làm tổng thống từ năm 2000 là nhân vật Putin, đã thât sự mánh khóe từ từ biến hóa Nước Nga của mình thành dân chủ cộng sản chứ không còn là dân chủ cộng hòa nữa...

Our Lady of the Day (13 May 1917) – The Madonna of Fatima and its secrets | www.immaculate.one

ĐTC Gioan Phaolô II đã hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria lần 2 ngày 13/5/1982 ở Linh đọa Thánh Mẫu Fatima,

nơi ngài đến để tạ ơn Mẹ đã cứu sống ngài đúng 1 năm trước và dâng Mẹ viên đạn đã bắn ngài ngày 13/5/1981 để được gắn lên triều thiên của Mẹ.

ĐTC Gioan Phaolô II hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria ngày 25/3/1984 ở Quảng trường Thánh Phêrô, nơi ngài đã được Mẹ Fatima gìn giữ cho khỏi bị ám sát chết gần 3 năm trước, 13/5/1981, một sự kiện hiến dâng tôn giáo nhưng đã ứng nghiệm trong lịch sử ngay một năm sau khi xuất hiện một tổng bí thư trẻ nhất cuối cùng của Liên Sô là Gorbachev ngày 11/3/1985...

Trong cuộc chiến ở Ukraine bị Nga xâm lược này, có tất cả 4 mặt trận là thực địa, kinh tế, đàm phán và nhân quyền:

1- Mặt trận thực địa: Nga đã bại trận ở chỗ, không đạt được ý định ngay từ ban đầu của mình là chỉ trong vòng 48 tiếng phải chiếm được thủ đô Kiviv của Ukraine, lật đổ chính quyền thân Tây phương, lập chính phủ bù nhìn, và duyệt binh thắng trận ở thủ đô Kviv rồi rút quân ngay sau đó, khiến Mỹ và Tây phương không kịp trừng phạt về kinh tế, và từ đó Ukraine bị Nga cai trị bằng chính sách thực dân. Nga chỉ kéo dài cái thu của mình ở mặt trận thực địa trước mặt thế giới, ở chỗ, với khí giới và quân lực hùng hậu hơn Ukraine rất nhiều, bao giờ cũng tấn công bằng hỏa lực pháo kích từ xa và không kích trước khi tấn công bằng thiết giáp và bộ binh, thế mà vẫn bị Ukraine phản công và đẩy lui...

2- Mặt trận kinh tế: Nga về ngắn hạn đang bị suy yếu từ từ, bởi tác động trừng phạt của Tây phương (bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Âu), liên quan đến mọi lãnh vực kinh tế, nhất là lãnh vực tài chính (hệ thống ngân hàng và các tài phiệt) và sản xuất (dầu khí và thất nghiệp bởi các hãng đầu tư ngoại quốc rút khỏi Nga), và về dài hạn sẽ bị phá sản và suy sụp, bởi ngành dấu khí chính yếu của Nga sẽ bị Liên Âu giải quyết trong vòng 2-3 năm nữa. Nếu kinh tế bị suy sụp, Nga sẽ không còn khả năng để chế tạo thêm vũ khí và trả lương cho quân đội, lại còn khiến dân chúng khốn khổ, đến độ họ bừng tỉnh mà lật độ chế dộ dân chủ cộng sản của nhân vật Putin mà họ tưởng là cứu tinh dân tộc của họ...

3- Mặt trận đàm phán: Nga là bên không thể đàm phán, như cả trước lẫn đang khi xẩy ra chiến sự cho thấy, vì Nga đòi hỏi đối phương những gì không thể đáp ứng, mà lại không chịu đáp ứng những yêu cầu của đối phương. Tuy nhiên, sau các vòng đàm phán với Ukraine ở cả Belarus và Thổ Nhĩ Kỳ cũng như qua online, trong khi xẩy ra chiến sự, cuối cùng Nga đã bị Ukraine chặn họng, không thể nói năng gì được nữa, ở chỗ, Ukraine sẵn sàng từ bỏ ý định gia nhập khối Liên Minh bắc Đại Tây Dương NATO 30 nước để được bảo đảm trước những cuộc tấn công sau này, đổi lại, Ukraine phải được bảo đảm an ninh bởi Hội Đồng Bảo An LHQ 15 nước, trong đó có cả Nga lẫn Trung quốc....

4- Mặt trận nhân quyền: Nga đã hoàn toàn thảm bại ê chề nhục nhã, ở chỗ, đã bị Đại Hội Đồng LHQ 2 lần lên án và yêu cầu rút quân, 1 lần bị LHQ loại ra khỏi Hội Đồng Nhân Quyền, và mới nhất Hội Đồng Bảo An LHQ quyết định các quốc gia thành viên thường trực là 5 cường quốc: Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Tầu, trong đó Nga và Tầu hay có những phủ quyết nhất khi đụng đến nhân quyền, một quyết định là bất cứ quốc gia nào phủ quyết đếu phải ra trước Đại Hội Đồng LHQ giải trình lý do phủ quyết của mình, một quyết định đã khiến cho cả Nga và Tầu chống lại, những chẳng làm gì được, nhất là Nga là nước phủ quyết nhiều nhất từ trước đến nay, khiên Hội Đồng Bảo An LHQ bị kẹt...

Russia launches massive invasion of Ukraine — as it happened | News | DW | 24.02.2022

Ngày thứ 63 chiến sự Ukraine: Kiev nói tấn công lực lượng Nga trên đảo Zmiinyi
Nga tiến sâu ở đông Ukraine, kiểm soát một số làng
Đổi chiến lược, Nga có thể kéo dài xung đột Ukraine
Ukraina có thể kéo dài kháng chiến nhờ vũ khí hạng nặng của phương Tây

Bóng ma thế chiến thứ ba : Một lời dọa dẫm thực sự hay biểu hiện của sự yếu kém của Nga ?

Nga chấp nhận để Liên Hiệp Quốc hỗ trợ sơ tán thường dân Ukraina khỏi nhà máy Azovstal.