Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 35)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 38)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Tuesday, April 26, 20229:06 PM(View: 115)
melavngCN 5207: CẦU NGUYỆN CHO QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Mỗi lần tháng 4 đen về là một lần tôi tự nhắc nhở cho chính mình là luôn phải cầu nguyện cho nước Việt Nam yêu dấu và đồng bào VN ở quốc nội và ở hải ngoại được ấm no và hạnh phúc.

Thật sự trong suốt 47 năm qua, chưa bao giờ mà gia đình chúng tôi ngừng cầu nguyện cho dân tộc và đất nước Việt Nam.

Trong nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh hàng ngày trong suốt 17 năm qua, chúng tôi luôn cầu cho sự vẹn toàn lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, để không có một kẻ thù truyền kiếp nào có thể lấn chiếm hay xâm lăng lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam.

Chúng tôi cầu cho đất nước thay đổi để có một thể chế tự do, dân chủ và no ấm, để cho mọi người dân VN trong nước cũng như ở hải ngoại luôn đoàn kết, yêu thương nhau và được mọi điều may lành và bình an.

Chúng tôi cũng luôn cầu nguyện cho những người dân Việt Nam đã chết trong trận chiến Việt Nam và sau trận chiến Việt Nam được giải thoát và về Thiên Đàng.

Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã chết thảm thương trong các trại tù cải tạo, những người đã chết tức tưởi, không có mộ phần, trên đường vượt biển và vượt biên đường bộ.

Chúng tôi cầu nguyện cho các linh hồn chiến sĩ trận vong được yên nghỉ muôn đời, được hạnh phúc nơi thiên đàng vì đã hy sinh cho tổ quốc.

Chúng tôi cầu nguyện cho các thế hệ thanh niên, thiếu nữ biết học hỏi được gương chiến đấu anh dũng của tiền nhân để bảo vệ đất nước và sẵn sàng hy sinh mọi sự cho sự an toàn của tổ quốc và toàn dân.

Lạy Chúa, xin thương xót và bảo vệ đất nước Việt Nam yêu quý của chúng con. Amen.

Lạy Đức Mẹ La Vang, xin Mẹ bảo vệ và cầu bầu cho Việt Nam. Amen.

Kim Hà, 26/4/2022
May be an image of outdoors
svg%3e
Kim Ha