Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5198: MỘT VỊ THÁNH TỐT LÀNH (BH#4)

Sunday, April 24, 20227:39 PM(View: 84)

daminhsrCN 5198: MỘT VỊ THÁNH TỐT LÀNH (BH#4)

Nguồn: Bleeding Hands, Weeping Stone

Thánh Agnes thành Montepulciano sống cùng thời với Chân Phước Peter Ghigenzi, từ năm 1268 đến 1317.

Khi còn bé, chị Agnes là một đứa trẻ thánh thiện, chị thuyết phục cha mẹ để cho phép chị gia nhập Dòng Đa Minh khi chị mới có 9 tuổi. Theo các nữ tu thì chị Agnes có sự khôn ngoan lạ thường và sự thánh thiện đáng nể. Chị ăn chay bằng bánh mì và nước lã. Chị ngủ trên sàn nhà như làm việc sám hối cho tội lỗi. Chị có nhiều ơn lạ thường. Chị nhận được nhiều thị kiến thiêng liêng.

Có lần chị được bồng Chúa Giêsu nhỏ trên tay. Chị được Thiên Thần cho rước Mình Thánh Chúa. Chị có khả năng bay bổng, làm cho thức ăn được nhân lên nhiều hơn. Chị có thể tiên đoán tương lai.

Có những khi chị đang cầu nguyện mà có những cây thánh giá mầu trắng rơi xuống người của chị. Khi chị Agnes chết thì có một mùi hương thơm toả ra, bắt đầu từ hai bàn tay và hai bàn chân của chị. Cộng đoàn tu của chị hiểu rằng có dấu lạ. Xác của chị Thánh không bị hư hoại. Xác chị được đặt ở ngoài tu viện để cho mọi người đến cầu nguyện và chiêm ngắm.

Có một khách hành hương đển viếng xác của chị Thánh Agnes khoảng 50 năm sau đó, chính là Thánh Catarina thành Siena, một vị thánh nổi tiếng của Dòng Đa Minh. Thánh Catarina cung kính hôn lên chân của chị Thánh Agnes. Trước khi Thánh Catarina có thể hôn chân Thánh Agnes thì chân của Thánh Agnes tránh ra, trước sự chứng kiến của mọi người. Dường như Thánh Agnes muốn nỏi rằng tôi không muốn nhận được sự cung kính ấy.

Thế là Thánh Catarina nhẹ nhàng và kính cẩn để đôi chân của Thánh Agnes về đúng vị trí như cũ. Thế rồi Thánh Catarina đến viếng Thánh Agnes lần nữa và bà cầu nguyện cách sốt sắng bên cạnh đó. Những người chứng kể rằng những cánh hoa mầu trắng lại rơi rớt trên người của Thánh Catarina và Thánh Agnes lần nữa.

Sau này xác của Thánh Agnes được đặt trong ngôi mộ ở bức tường của bàn Thánh chính. Sau một thời gian dài, xác bà tan rữa. Một phần xác còn nguyên vẹn thì được đặt trong Đền Thánh Agnes ở vùng Montepulciano, nước Ý.

Kim Hà, 24/4/2022