Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 5161: ĐỨC MẸ VLADIMIR, NƯỚC UKRAINE

Sunday, March 27, 20228:51 PM(View: 245)

mevalimir
Hình Đức Mẹ Vladimir linh thiêng

CN 5161: ĐỨC MẸ VLADIMIR, NƯỚC UKRAINE

Bức hình Đức Mẹ Maria mà tôi có không có gì đặc biệt, cũng không hấp dẫn được ai cả, ít nhất là nơi hình thức. Hình tối và nét mặt Đức Mẹ rất buồn thảm. Người ta đã cho tôi bức hình này từ lâu, có lần tôi muốn vứt nó đi nhưng tôi lại thấy tiếc nên giữ nó lại. Nhưng không hiểu tại sao mà tôi lại cứ cầu nguyện trước bức hình này. Tôi đặt nó gần Nhà Tạm của Chúa Giêsu Thánh Thể.

Khi tôi lái xe đi đâu thì tôi lại nhớ đến bức hình ấy. Khi tôi đi xa thì tôi gói nó lại và mang nó theo. Tôi cảm thấy mình thân quen với bức hình ấy.

Sau khi quân Nga xâm lăng nước Ukraine thì tôi tình cờ nhìn vào những hàng chữ ở phía sau của bức hình để xem nguồn gốc của nó. Có hàng chữ viết rằng: "Đức Mẹ Vladimir." Tôi tìm hiểu và biết rằng đó là một hình chụp lại hình tượng của Byzantine chụp vào thế kỷ thứ 12, và tượng này được tặng cho thành phố Kyiv thuộc nước Ukraine rồi đặt ở nơi thành phố Vladimir của nước Ukraine, trước khi nó được chuyển tới và đặt ở thành phố Moscow, nước Nga.

Có nhiều phép lạ xẩy ra từ bức hình này. Vậy tại sao mà tôi lại cầu nguyện nhiều lần trước hình của Đức Trinh Nữ của nước Ukraine trong nhiều năm như thế?

Có một điều lạ là một trong những trường hợp trừ quỷ khó khăn nhất của chúng tôi là trường hợp của một người phụ nữ trẻ người Ukraine. Gân đây, cô ấy đã được giải thoát. Tôi rất được đánh động bởi sự can đảm và sức mạnh của cô ấy. Ngay cả ma quỷ cũng nói rằng chúng ngạc nhiên là cô ta vẫn còn sống sót. Cô rất mạnh mẽ. Có phải sự giải thoát một người Ukraine cũng là sự giải thoát thiêng liêng cho một quốc gia không?

Trước khi có chiến tranh Nga và Ukraine, tôi quen biết ông Michael Brown là người làm ra tờ báo điện tử Spirit Daily. Ông này đã nói chuyện với tôi về một người bạn người Ukraine của ông ta là ông Josyp Terelya. Ông Terelya đã bị tra tấn hàng chục năm dưới chế độ Cộng Sản vì ông ấy dám ủng hộ những người Ukraine yêu nước và vì đức tin Công Giáo của ông ta. Ông không bao giờ dừng bước. Ông ta tin tưởng vào rất nhiều cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria và những tác phẩm mà ông Michael Brown viết làm chứng.

Điều này cho thấy tầm quan trọng thiêng liêng của nước Ukraine và vai trò của Đức Mẹ. Điều đáng ghi nhớ là thành phố Mariupol, đang là trung tâm của trận chiến xâm lăng lại có tên là thành phố của Mẹ Maria.

Tôi không hiểu rõ những điều gì xẩy ra nhưng tôi tin vì có 3 điều như sau:

1. Trận chiến ở nước Ukraine có tầm quan trọng thiêng liêng lớn lao.

2. Đức tin và sức mạnh của những người công dân nam nữ ở nước Ukraine rất đáng thán phục.

3. Đức Mẹ đang hoạt động mãnh liệt với những gì đang xẩy ra và Trái Tim Mẹ sẽ toàn thắng.

Về phần tôi, tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện trước bức hình Đức Mẹ Vladimir. Tôi sẽ tham dự cầu nguyện để đáp lại lời kêu gọi khẩn cấp của Đức Mẹ cho hoà bình. Tôi có một niềm hy vọng lớn lao rằng những ngày sắp tới sẽ đến nhanh thôi khi mà Satan và các lực lượng ma quỷ sẽ bị đạp dập đầu dưới gót chân của Đức Mẹ (KN 3:15).

Tác giả: Đức Ông Stephen Rossetti
Kim Hà, 27/3/2022