Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 17)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 20)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 28)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 36)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.

CN 5156: ƠN LÀNH CỦA ĐỨC MẸ LONG BEACH (ĐỨC MẸ CON SÒ)

Wednesday, March 23, 20228:00 PM(View: 365)

IMG_3998
Anh Sỹ và chị Phương Nam làm vườn hoa cho Đức Mẹ được 4 năm. Mẹ đã cứu chữa anh qua cuộc mổ tim trong 6 tháng.

CN 5156: ƠN LÀNH CỦA ĐỨC MẸ LONG BEACH (ĐỨC MẸ CON SÒ)

Chiều hôm nay, 23/2/2022, chị Vân rủ tôi đi thăm Đức Mẹ Long Beach để cầu nguyện cho chồng của chị được Chúa và Đức Mẹ cứu chữa. Nhân dịp con gái tôi đi mổ bướu nên vợ chồng tôi và ba mẹ con chị Vân cùng đi chung với nhau để xin Chúa và Mẹ chữa lành cho người thân và cho cả gia đình mình.

Lên tới nơi, tôi gặp một số người quen, lại còn gặp một cặp vợ chồng đang phục vụ cho Mẹ cũng đang ngồi ở đó. Bà vợ thì lo sắp xếp các bó hoa mà người ta dâng cúng để làm thành những chậu hoa để dâng Mẹ. Anh chồng thì cho ảnh Mẹ và tràng hạt. Anh chồng tên Sỹ, chị vợ tên Phương Nam.

Khi hỏi ra thì tôi mới biết là tôi quen người chị của chị Phương Nam. Còn anh Sỹ thì ở cùng một thành phố Đà Nẵng với chồng tôi. Anh Sỹ kể rằng anh chị thường đi bộ tập thể dục ở vùng biển Long Beach này. Rồi anh chị gặp gỡ Đức Mẹ và bắt đầu làm vườn, dọn dẹp và làm công đức cho Đức Mẹ đã 4 năm nay.

1. Anh Sỹ được ơn Mẹ chữa lành. Anh bị mổ tim hai lần trong 6 tháng mà nhờ ơn Mẹ nên khoẻ hẳn ra. Anh chị cám tạ Mẹ thương chữa lành cho anh.

Tôi hỏi thăm anh có thấy ơn chữa lành nào không để tôi ghi lại làm chứng cho Mẹ. Anh kể ra hai trường hợp được chữa lành mà cũng là hai người Mỹ:

2.  Một bà mẹ và cô con gái người Việt ngoại giáo đã nghe người ta nói rằng Đức Mẹ ở đây linh thiêng nên hai mẹ con đến cầu xin Mẹ chữa lành cho người chồng của cô gái là một người Mỹ. Chồng cô ấy bị ung thư, bác sĩ đã chê và bảo gia đình hãy về lo hậu sự cho người chồng. Khi đến nơi, hai mẹ con không biết đọc kinh nên cứ cầu như là nói chuyện cùng Mẹ. Bà mẹ còn xin anh chị Sỹ dạy bà cách cầu nguyện.

Thế rồi Mẹ chữa lành cho người chồng cô gái. Hai hôm sau, bà mẹ thuê taxi đến tạ ơn Đức Mẹ bằng một bình hoa tươi. Ít lâu sau, chính người đàn ông ấy đến tạ ơn Mẹ. Bây giờ thỉnh thoảng họ lại đến cầư nguyện với Đức Mẹ.

3. Một anh chàng Mỹ bị thương đau cổ nói rất ít, chân tay bị thương nên không đi được. Anh ta phải đi nạng. Anh ta thấy người ta đến cầu nguyện với Đức Mẹ. Vì thế anh anh hỏi sao người ta đến đây đông vậy? Khi biết là Đức Mẹ linh thiêng nên sau đó, anh ta nhờ người đẩy xe đến bên Mẹ để cầu nguyện. Anh Mỹ ấy là người Tin Lành. Rồi anh đẩy xe lăn đến lẩm bẩm cầu nguyện. Rốt cuộc anh ta chống nạng đến cầu nguyện. Cuối cùng anh ta được lành bịnh. Anh ta đến cảm tạ Mẹ.

Nghe  về 3 trường hợp được chữa lành thì mọi người vui mừng và phấn khởi. Chúng tôi bắt đầu lần chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Mừng chung với nhau, anh chị Sỹ và Phương Nam cũng đọc chung.

Sau đó, anh Sỹ mời mọi người nhớ là cứ mỗi tháng vào ngày 13, lúc 3 giờ trưa sẽ có buổi đọc kinh chung. Anh mời mọi người hãy đến cầu nguyện. Anh nói sẽ có cha đến giải tội. Anh bảo ngày Lễ Lòng Thương Xót Chúa cũng sẽ có buổi đọc kinh vào 3 giờ chiều.

Nghe anh chị kể nên lòng ai cũng phấn khởi, chị Vân thôi khóc và vui vẻ trở lại. Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Đức Mẹ Maria!


Kim Hà, 23/3/2022