Tuesday, August 9, 20229:49 AM(View: 2)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Ngày hôm sau, sau khi rước Lễ lần đầu, anh Dan cùng với chị Clara và mẹ của Clara cùng trở về vùng Trieste. Mấy ngày sau, cô Mary Pyle gửi
Tuesday, August 9, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Thời gian trôi qua, cô Clara cứ nghĩ mãi về chuyện mà người phụ nữ nói với cô ở trong nhà thờ là liệu cô có muốn nhận được ơn lành hay không. Cô Clara quyết định rằng đó là một ý kiến...
Tuesday, August 9, 20226:44 AM(View: 6)
Nguồn: "Pray, Hope, and Don't Worry: True Stories of Padre Pio Book 1" by Diane Allen Padre Pio và các bạn ở Long Beach, New York: Cô Clara gặp anh Dan Steele năm 1947 tại vùng quê của cô là Trieste, nước Ý. Cô Clara lúc ấy đi chơi cùng mẹ và hai chị em gái. Khi đó anh Dan là một sĩ quan quân đội Mỹ.
Tuesday, August 9, 20226:06 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Vào buổi chiều ngày 5 tháng 8 năm 1918. Padre Pio ở trong phòng số 5 tại tu viện khi ngài nhận được ơn lành. Padre Pio viết: "Tôi đang cho các trẻ thơ xưng tội, bỗng dưng tôi cảm thấy một thiên thần đứng trước mặt tôi với đôi mắt thông mình. Ngài cầm một cái giáo, giống như một cái gươm bằng sắt dài và có lưỡi gươm rất sắc.
Tuesday, August 9, 20225:14 AM(View: 9)
Nguồn: Padre Pio Library Cha Padre Pio đã cùng chụp hình với các viên Phi Công Tin Lành người Mỹ. Họ đã đổi đạo sang Công Giáo sau khi nhìn thấy vị Thánh bay trên trời để chặn các phi cơ mà không cho phép họ bỏ bom nơi vùng ngài đang cư ngụ.
Tuesday, August 9, 20224:38 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Khi cha Padre Pio còn trẻ, cha có tên là Francesco Forgione. Cha luôn tỏ ra ngoan đạo và tôn thờ Chúa. Cha muốn dâng mình cho Chúa khi mới có 5 tuổi. Khi còn thơ ấu, cha luôn...
Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 8)
Nguồn: Padre Pio Library Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio.
Tuesday, August 9, 20223:57 AM(View: 7)
Nguồn: Padre Pio Library Thật sự có một tình thân thắm thiết giữa Thánh John Paul II và Thánh Padre Pio thành Pietrelcina.
Monday, August 8, 20228:16 PM(View: 10)
Bài giảng: "Thánh Đa Minh là người ít nói. Ngài chỉ muốn nói với Chúa và về Chúa mà thôi. Ước mong của ngài là muốn mọi người yêu mến Chúa. Vì thế mà ngài đã lập Dòng Thuyết Giáo. Sách Thánh Kinh gồm có 73 cuốn: 46 cuốn Cựu Ước và 27 cuốn Tân Ước. Thánh Đa Minh đã đọc thuộc lòng một số sách Thánh Kinh.

CN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Tuesday, March 22, 20229:35 PM(View: 214)
bloodofjesusCN 4002: Hai lời nguyện xua đuổi ma quỷ ra khỏi một ngôi nhà hay căn phòng

Điều quan trọng là cần luôn đem nước phép và rắc nước phép thường xuyên, nhất là nơi phòng khách sạn trước khi ngủ.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa đánh tan quyền lực của bóng tối có thể đang ám trong căn phòng này và xin bảo vệ chúng con trong đêm nay. Amen!
Sau đây là một lời nguyện đẹp đẽ và đầy quyền năng trong những trường hợp đặc biệt:

1. Lạy Chúa, chúng con xin Chúa hãy viếng thăm căn phòng này hay căn nhà này và xin Chúa xua đuổi tất cả những quyền lực sự chết và sự tối tăm ra khỏi nơi này. Xin các Thiên Thần của Chúa ngự tại nơi này và gìn giữ chúng con được luôn bình an. Xin Chúa luôn chúc phúc cho chúng con. Chúng con cầu xin qua Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

LM Edward Looney, thường hay đi giảng và cư ngụ tại các khách sạn. Trước khi ngủ, ngài thường dâng một lời nguyện như sau:

2. Lạy Thiên Chúa quyền năng, con nài xin Chúa gửi các Thiên thần của Chúa đến với con tại nơi đây, xin bảo vệ con khỏi mọi sự tấn công của kẻ dữ. Xin Chúa tha thứ cho những sự dữ đã từng xẩy ra trong căn phòng này và xin ban ơn hoán cải cho những kẻ đã từng xúc phạm đến Chúa. Xin Chúa xua đuổi quyền lực của bóng tối nếu còn có ở trong phòng này. Xin Chúa bảo vệ con đêm nay và bảo vệ những ai sẽ ngủ tại nơi này trong tương lai. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Amen.
Kim Hà, 22/3/2018

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
IN ENGLISH: 2 Prayers to banish evil from a house or room
Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night ...
A beautiful and powerful prayer from Night Prayer of the Liturgy of the Hours on special solemnities:

Lord, we [or I] beg you to visit this house [room] and banish from it all the deadly power of the enemy. May your holy angels dwell here to keep us in peace, and may your blessings be upon us always. We ask this through Christ our Lord. Amen.

Read more: This one habit can keep Satan away

A prayer written by Fr. Edward Looney, which he uses especially when he is saying in a hotel during his travels:

Almighty God, I ask you to send your angels to be with me in this place, and protect me from all assaults of the Evil One. Please forgive any wrong that has been perpetuated in this room, and grant those who offend you the grace of conversion. Dispel the powers of darkness that may be in this room and protect me this night, and those who will sleep here in the forthcoming nights. Jesus, I trust in You! Amen.

Read more: Priest: Why holy water comes with me whenever I travel.
No photo description available.