Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 19)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Monday, March 21, 20223:30 PM(View: 242)
IMG_3969CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Người bạn tôi là chị Vân có người chồng là anh Hoàng Trần bị bịnh gì mà không cầm máu. Vì thế mà máu anh chẩy ra không ngừng.

Anh hiện ở trong bịnh viện UCI, đã mổ 6 lần. Các bác sĩ đã cho anh thử nhiều thứ thuốc cầm máu khác nhau nhưng máu vẫn chẩy hoài.

Chị Vân gọi điện thoại cho tôi mỗi ngày nhiều lần để xin cầu nguyện và tâm sự. Tôi biết đây là lúc mà chị cần tôi nhất nên tôi luôn động viên tinh thần của chị.

Chị ao ước được đi viếng tượng Đức Mẹ Ban Ơn ở vùng Long Beach nhưng không biết lái xe và cũng không biết địa chỉ. Thế là tôi bèn xung phong đưa chị và con trai chị đi cầu nguyện cho anh Hoàng được Chúa chữa lành.

Sáng nay chúng tôi cùng đi chung xem như đi hành hương viếng Mẹ.

Trong suốt 20 năm qua, tôi đã nghe nhiều giai thoại về việc Mẹ ban ơn cho những người đến cầu xin Mẹ.

Khi chúng tôi tới nơi thì đã có nhiều đoàn người tới cầu nguyện. Điều đặc biệt là người ta lớn nhỏ đều đem hoa dâng cúng Mẹ. Đó là một truyền thống rất tốt đẹp và đáng trân trọng.

Trên đường đi, cả nhóm chúng tôi cùng lần chuỗi Mân Côi chung với nhau rất sốt sắng. Chị Vân và con trai cầu nguyện và khóc với Mẹ.

Rồi chị hỏi tôi xem chị có thể xin đoá hoa hồng trên tay Mẹ về để cho chồng chị cầm được không. Tôi bàn rằng:

"Hãy rút một vài đoá hoa ở nơi bình hoa dưới đất rồi đặt trên tay Mẹ và cầu xin Mẹ cho chị đem hoa ở trên tay Mẹ về cho anh Hoàng. Xem như mình đổi hoa cho Mẹ. Xin Mẹ chữa lành cho anh!"

Cũng ở tại nơi tượng Mẹ, chúng tôi đọc chuỗi Mân Côi thứ ba một cách sốt sắng. Trên đường về thì chị vui vẻ, lạc quan hơn và bình an hơn. Chị kể chuyện về gia đình và tâm sự nhiều về cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng mình hãy luôn tìm cách đem niềm vui cho những người khác.

Lạy Chúa, xin ban cho con ơn lành là có cách nói chuyện nào đó để đốt lửa yêu mến Chúa trong lòng người khác, để người khác yêu mến Chúa hơn, và để họ can đảm vinh danh Chúa ở mọi lúc và mọi nơi. Amen.

Xin Chúa sử dụng con làm một khí cụ bình an cho những ai đang đau khổ, tuyệt vọng và buồn sầu. Amen.

Xin Chúa chữa lành cho anh Hoàng và tất cả những ai đang đau bịnh phần hồn và phần xác. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022
May be an image of 2 people, people standing and outdoors