Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Monday, March 21, 20223:30 PM(View: 535)
IMG_3969CN 5148: ĐI THĂM ĐỨC MẸ LONG BEACH

Người bạn tôi là chị Vân có người chồng là anh Hoàng Trần bị bịnh gì mà không cầm máu. Vì thế mà máu anh chẩy ra không ngừng.

Anh hiện ở trong bịnh viện UCI, đã mổ 6 lần. Các bác sĩ đã cho anh thử nhiều thứ thuốc cầm máu khác nhau nhưng máu vẫn chẩy hoài.

Chị Vân gọi điện thoại cho tôi mỗi ngày nhiều lần để xin cầu nguyện và tâm sự. Tôi biết đây là lúc mà chị cần tôi nhất nên tôi luôn động viên tinh thần của chị.

Chị ao ước được đi viếng tượng Đức Mẹ Ban Ơn ở vùng Long Beach nhưng không biết lái xe và cũng không biết địa chỉ. Thế là tôi bèn xung phong đưa chị và con trai chị đi cầu nguyện cho anh Hoàng được Chúa chữa lành.

Sáng nay chúng tôi cùng đi chung xem như đi hành hương viếng Mẹ.

Trong suốt 20 năm qua, tôi đã nghe nhiều giai thoại về việc Mẹ ban ơn cho những người đến cầu xin Mẹ.

Khi chúng tôi tới nơi thì đã có nhiều đoàn người tới cầu nguyện. Điều đặc biệt là người ta lớn nhỏ đều đem hoa dâng cúng Mẹ. Đó là một truyền thống rất tốt đẹp và đáng trân trọng.

Trên đường đi, cả nhóm chúng tôi cùng lần chuỗi Mân Côi chung với nhau rất sốt sắng. Chị Vân và con trai cầu nguyện và khóc với Mẹ.

Rồi chị hỏi tôi xem chị có thể xin đoá hoa hồng trên tay Mẹ về để cho chồng chị cầm được không. Tôi bàn rằng:

"Hãy rút một vài đoá hoa ở nơi bình hoa dưới đất rồi đặt trên tay Mẹ và cầu xin Mẹ cho chị đem hoa ở trên tay Mẹ về cho anh Hoàng. Xem như mình đổi hoa cho Mẹ. Xin Mẹ chữa lành cho anh!"

Cũng ở tại nơi tượng Mẹ, chúng tôi đọc chuỗi Mân Côi thứ ba một cách sốt sắng. Trên đường về thì chị vui vẻ, lạc quan hơn và bình an hơn. Chị kể chuyện về gia đình và tâm sự nhiều về cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng mình hãy luôn tìm cách đem niềm vui cho những người khác.

Lạy Chúa, xin ban cho con ơn lành là có cách nói chuyện nào đó để đốt lửa yêu mến Chúa trong lòng người khác, để người khác yêu mến Chúa hơn, và để họ can đảm vinh danh Chúa ở mọi lúc và mọi nơi. Amen.

Xin Chúa sử dụng con làm một khí cụ bình an cho những ai đang đau khổ, tuyệt vọng và buồn sầu. Amen.

Xin Chúa chữa lành cho anh Hoàng và tất cả những ai đang đau bịnh phần hồn và phần xác. Amen.

Kim Hà, 21/3/2022
May be an image of 2 people, people standing and outdoors