Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 19)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Sunday, March 20, 202212:01 AM(View: 504)

2-9sCN 5144: XIN CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Thư của một người bạn trẻ đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi sang Medjugorje và Ý nhiều lần. Cô Maria này đang ở tiểu bang Kentucky. Cô kể:

March 19, 2022

Cháu chào cô. Cô khỏe không?

Cháu có xin một Thánh Lễ ý dâng cầu nguyện cho Radio GIỜ CỦA MẸ do cô phụ trách vào mỗi Thánh Lễ Thú Bảy đầu tháng. Cháu tham dự lễ Thứ Sáu-Thứ Bảy đầu mỗi tháng. Cháu quên không cho cô hay để cô cùng hiệp ý và tham dự Lễ trực tuyến.

Cháu ao ước được quay trở lại thăm viếng Mẹ Mễ Du….nhưng không biết bao giờ sẽ được trở lại như trước …. Có thể cháu sẽ lái xe xuống Alabama tham dự với nhóm Friends of Medjugorje hoặc lái xe sang HOLY LOVE ở Ohio khi có dịp.

Xin Chúa chúc phúc lành cho cô và gia đình! Xin Mẹ luôn gìn giữ che chở cô-chú và đại gia đình trước những thử thách khó khăn.

Cô khỏe không? Lại bước vào mùa chay. Cháu tìm được bài kinh cầu này bằng English nhưng cháu lại không thấy ở trang MeMaria.org.

Bố cháu đang ở trong ICU 10 ngày nay. Tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa bố cháu đã hồi tỉnh. Cháu muốn tìm lời kinh này bằng tiếng Việt. Xin cô cho cháu link để cháu gởi cho anh cháu mở cho bố cháu nghe.

Xin cô thêm lời cầu nguyện với cháu xin Chúa thay đổi trái tim và cho bố cháu đón nhận Chúa qua việc chịu lãnh nhận bí tích hoà giải . Cháu cảm ơn cô!

Cô còn mấy viên đá sỏi lấy về từ đồi Mẹ hiện ra ở Mễ Du không? Nếu cô còn cất giữ ở nhà thì xin cô lấy 1 viên đá bỏ vào nồi, cho nước vào nấu đun sôi rồi để nguội. Rồi cô lọc lấy nước sạch, cho vào chai. Xin cha làm phép rồi sau đó mang vào bệnh viện dùng muỗng đút nước uống cho anh Phaolo uống.

Cháu đã làm như vậy với bố cháu và đọc kinh xin Đức Mẹ chữa, cũng như dâng bố cháu để tuân theo Thánh Ý Chúa được nên trọn lành.

Nếu cô còn những viên đá lúc đi hành hương mang về cô hãy làm như vậy và cho anh Phaolo uống để xin Đức Mẹ chữa lành cho anh ấy.


Phạm Mai Trinh, Kentucky

NOTE: Chị Maria vợ anh Phaolo báo tin rằng anh bớt chẩy máu nhưng cứ phải mổ đi mổ lại nơi đôi chân. Tất cả là 6 lần. Chị xin mọi người thương cầu cho chồng chị mạnh khoẻ trở lại để chăm lo người con trai khờ phụ với chị. Xin cả nhà cầu xin cho anh Phaolo cầm máu và được khoẻ trở lại. Amen.

Kim Hà, 20/3/2022