Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 1)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.
Thursday, August 18, 20222:21 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của một phụ nữ có lòng mến mộ Thánh Padre Pio: Một buổi sáng, tôi nhận được một cú điện thoại từ người bạn là bà Edda.
Thursday, August 18, 20221:45 PM(View: 18)
ĐGH Phanxico đã cho phép mọi người đi hành hương ở Medjugorje kể từ năm 2019 vì những hoa trái ân sủng tại đó mà các khách hành hương nhận lãnh tại nơi ấy. LM Arturo Romero, cha chính xứ tại St. Patrick vùng Canby, đã nhận được nhiều ơn lành tại nơi này. Ngài đã đến Medjugorje ba lần. Ngài phát biểu:

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG

Friday, March 11, 20222:02 PM(View: 323)

IMG_3821
Anh Chị Giuse và Maria

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG 

Anh chị Giuse và Maria là cặp vợ chồng rất ngoan đạo. Anh chị sinh hoạt trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng. Cả hai vợ chồng và con trai lớn thường đi lễ hàng ngày và cầu nguyện cho mọi nhu cầu của thế giới và gia đình. 

Cách đây khoảng 20 năm trước, gia đình anh chị đã từng cầu nguyện cho chồng tôi được Chúa chữa lành khỏi bịnh sưng vai ngay lập tức.

Mấy hôm nay, chị khóc lóc và gọi cho tôi để xin tôi và nhóm cầu nguyện hiệp ý để cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành cho chồng của chị.

Cách đây gần một tuần, anh Giuse sửa cánh cửa trong nhà và bị té ngã. Thế là máu cứ tự dộng chẩy ra mà không ngừng được. Chị vội đưa anh đi bịnh viện. Bác sĩ đã mổ cho anh một lần nhưng anh cứ tiếp tục cháy máu mãi. Bác sĩ bảo là anh bị máu loãng và họ lại phải mổ cho anh một lần nữa.  Hiện nay anh đã ra phòng thường rồi thay vì nằm trong phòng cấp cứu.

Chị khóc thương chồng nên cầu cứu các bạn bè cầu nguyện cho anh. 

Chị cũng kể chuyện là cách đây mấy năm, khi chưa có bịnh dịch COVID 19 thì có một vị linh mục ở VN sang Mỹ. Chị mời cha ở lại nhà, chăm sóc cho cha và đưa cha đi các nhóm cầu nguyện để giúp cha xin tiền lo cho giáo xứ của cha. Rồi sau đó, cha về lại Việt Nam.

Mấy tháng sau thì có một người phụ nữ VN đến nhà chị. Bà đưa tặng cho chị một thánh tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng gỗ, cao hơn 1 thước. Bà ấy nói rằng đó là quà của cha ấy tặng cho gia đình chị để xin Mẹ ban ơn cho gia đình chị.

Hôm đó vì chị mừng quá nên chỉ biết cám ơn mà quên không mời bà ta ở lại nhà chị chơi ít ngày. Chị cũng quên không hỏi thăm địa chì và số phone của người phụ nữ ấy. Người phụ nữ cũng báo tin là cha đã qua đời nhưng trước đó, cha ân cần xin bà trao cho chị tượng Đức Mẹ để cảm ơn anh chị.

Chị cứ ân hận mãi về sự thiếu tế nhị của mình. Chị bảo rằng khi nào có dịp về VN, chị sẽ tìm đến giáo xứ của cha để thăm mộ cha và tìm kiếm địa chỉ của người phụ nữ tử tế kia.

Giờ đây, chị vẫn cầu nguyện cho linh hồn cha, cũng xin cha cầu nguyện cho chồng chị và gia đình chị luôn được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương chữa lành cho anh Giuse và ban cho gia đình anh chị được ơn bình an. Amen.

Xin Chúa thương xót linh hồn cha. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022