Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG

Friday, March 11, 20222:02 PM(View: 672)

IMG_3821
Anh Chị Giuse và Maria

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG 

Anh chị Giuse và Maria là cặp vợ chồng rất ngoan đạo. Anh chị sinh hoạt trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng. Cả hai vợ chồng và con trai lớn thường đi lễ hàng ngày và cầu nguyện cho mọi nhu cầu của thế giới và gia đình. 

Cách đây khoảng 20 năm trước, gia đình anh chị đã từng cầu nguyện cho chồng tôi được Chúa chữa lành khỏi bịnh sưng vai ngay lập tức.

Mấy hôm nay, chị khóc lóc và gọi cho tôi để xin tôi và nhóm cầu nguyện hiệp ý để cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành cho chồng của chị.

Cách đây gần một tuần, anh Giuse sửa cánh cửa trong nhà và bị té ngã. Thế là máu cứ tự dộng chẩy ra mà không ngừng được. Chị vội đưa anh đi bịnh viện. Bác sĩ đã mổ cho anh một lần nhưng anh cứ tiếp tục cháy máu mãi. Bác sĩ bảo là anh bị máu loãng và họ lại phải mổ cho anh một lần nữa.  Hiện nay anh đã ra phòng thường rồi thay vì nằm trong phòng cấp cứu.

Chị khóc thương chồng nên cầu cứu các bạn bè cầu nguyện cho anh. 

Chị cũng kể chuyện là cách đây mấy năm, khi chưa có bịnh dịch COVID 19 thì có một vị linh mục ở VN sang Mỹ. Chị mời cha ở lại nhà, chăm sóc cho cha và đưa cha đi các nhóm cầu nguyện để giúp cha xin tiền lo cho giáo xứ của cha. Rồi sau đó, cha về lại Việt Nam.

Mấy tháng sau thì có một người phụ nữ VN đến nhà chị. Bà đưa tặng cho chị một thánh tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng gỗ, cao hơn 1 thước. Bà ấy nói rằng đó là quà của cha ấy tặng cho gia đình chị để xin Mẹ ban ơn cho gia đình chị.

Hôm đó vì chị mừng quá nên chỉ biết cám ơn mà quên không mời bà ta ở lại nhà chị chơi ít ngày. Chị cũng quên không hỏi thăm địa chì và số phone của người phụ nữ ấy. Người phụ nữ cũng báo tin là cha đã qua đời nhưng trước đó, cha ân cần xin bà trao cho chị tượng Đức Mẹ để cảm ơn anh chị.

Chị cứ ân hận mãi về sự thiếu tế nhị của mình. Chị bảo rằng khi nào có dịp về VN, chị sẽ tìm đến giáo xứ của cha để thăm mộ cha và tìm kiếm địa chỉ của người phụ nữ tử tế kia.

Giờ đây, chị vẫn cầu nguyện cho linh hồn cha, cũng xin cha cầu nguyện cho chồng chị và gia đình chị luôn được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương chữa lành cho anh Giuse và ban cho gia đình anh chị được ơn bình an. Amen.

Xin Chúa thương xót linh hồn cha. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022