Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5132: MỘT CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG DAI DẲNG

Friday, March 11, 202211:15 AM(View: 614)

chavacon4CN 5132: MỘT CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG DAI DẲNG


Một chị bạn vừa kêu điện thoại để kể cho tôi nghe về cảm nghiệm rất đánh động của chị. Chị muốn tôi giúp chị vinh danh Chúa!

Chồng của chị là người ngoại đạo. Anh có một người vợ đầu tiên và có một bầy con. Sau này anh lấy chị và sinh ra một người con gái. Chị vì thương yêu anh nên đã cố gắng chu toàn việc bảo lãnh để đón 8 người trong gia đình riêng của anh sang Mỹ. Chị chịu thương chịu khó, làm việc cực khổ để lo cho gia đình mình và gia đình các con riêng của anh. Thế mà anh vẫn còn đèo bòng nên cứ liên lạc với các cô gái ở Việt Nam.

Có thể nói là chị ngậm cay nuốt đắng suốt mấy chục năm qua. Chị đi lễ hàng ngày, chầu Thánh Thể để cầu nguyện cho anh được ơn hoán cải. Chị khóc với Chúa mỗi ngày. Chị in sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp mà phát cho mọi người.

Cuối cùng, anh bị bịnh ung thư ruột già rất nặng. Anh phải có ba cái túi đeo trước bụng. Một túi chứa nước tiểu, một túi chứa phân, và một túi chứa thuốc. Chị vì có kinh nghiệm chăm sóc người bịnh nên lo lắng chu đáo cho anh. Tuy vậy, anh chưa bao giờ cám ơn chị hay khen chị được một câu. Hễ chị bàn đến chuyện đi tìm một vị giáo lý viên dạy cho anh học đạo thì anh gạt phắt đi. Anh còn tìm mọi cách nói xấu đạo Công Giáo để chọc tức vợ. Nhưng chị không nản lòng. Chị cứ đến quỳ trước Nhà Tạm Chúa mà khóc với Chúa ngày này sang ngày khác.

Khi anh vào nằm trong phòng cấp cứu của bịnh viện thì chị càng lo sợ vì ngày đời của anh không còn dài nữa. Thế rồi khi biết anh sắp qua đời, chị vội gọi ngay cho một thầy Phó Tế quen. Trong vòng 5 phút, vị Phó Tế đã đến bịnh viện. Ngài lập tức rửa tội cho anh. Lúc ấy anh đã chớp mắt đồng ý theo đạo vì đó là dấu hiệu mà chị đã bảo anh trả lời.

Thầy Phó Tế vừa rửa tội, xức dầu Thánh cho anh thì vài phút sau đó, anh đã qua đời trong vòng tay của chị. Hai mẹ con chị quá sức mừng rỡ vì biết rằng Chúa đã không bỏ rơi gia đình chị mà cho phép chồng chị, một người rất cứng cổ và ngoan cố mà đã nhận được Bí Tích Rửa Tội, Xức Dầu Thánh và Rước Lễ.

Sau tang lễ thì chị bị đau ruột. Khi đi khám bịnh thì bác sĩ cho biết chị bị ung thư ruột nặng, phải lập tức mổ ngay nếu không thì chết. Con của chị sợ quá, cha vừa chết còn mẹ thì đau nặng. Cháu sợ cha kéo mẹ mình đi theo để mình bơ vơ trong cuộc sống nên khóc than.

Nhưng cuộc mổ thành công. Chị đang phục hồi sức khoẻ. Chị ca ngợi Lòng Thương Xót Chúa đã quan phòng cho gia đình chị. Chị muốn kể để làm chứng cho tình yêu của Chúa dành cho gia đình chị. 

Tạ ơn Chúa đã đáp lời cầu nguyện khẩn thiết của chị. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022