Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 1)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.
Thursday, August 18, 20222:21 PM(View: 20)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của một phụ nữ có lòng mến mộ Thánh Padre Pio: Một buổi sáng, tôi nhận được một cú điện thoại từ người bạn là bà Edda.

CN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE #9

Wednesday, March 9, 20223:22 PM(View: 275)

bloodjCN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE

From the Ukrainian Catholic Church:


Điều đang xẩy ra cho quốc gia Ukraine mà các nhà sử học gọi là phép lạ ở vùng Dnipro. Giống như phép lạ xẩy ra ở Vistula gần 100 năm trước, khi quân đội của người Ba Lan ngừng cuộc xâm lăng và tuyên bố độc lập. Đức TGM cũng là nhóm trưởng của UGCC đã nói trong bài giảng của ngài vào ngày thứ 13 của cuộc chiến như sau:

“Hôm nay, một phép lạ xẩy ra ở Dnipro từ lực lượng quân đội của nước Ukraine của chúng ta vì đã làm ngừng lại cuộc xâm lăng của người hàng xóm phương Bắc. Người Nga đã bước vào lãnh thổ của chúng ta, đem sự phá hoại và chết chóc, cố gắng phá huỷ dân tộc Ukriane yêu tự do."

Ngài nhấn mạnh rằng chúng ta làm cho thế giới ngạc nhiên với quyền năng tình yêu dành cho đất Mẹ, quyền năng về sự hiệp nhất của toàn dân Ukraine:

"Chúng ta đang làm phép lạ vì tình yêu mà ta dành cho tự do để cho thế giới biết, và chúng ta đã làm cho thế giới kinh ngạc."

Ngài TGM Sviatoslav cũng nói vào hôm 8/3 rằng Đức Hồng Y Konrad Krajewski, đặc sứ của ĐGH Francis, đang đến thành phố Lviv để thực hiện sứ mệnh nhân đạo đặc biệt ở Ukraine:

“Chúng tôi muốn gặp gỡ khách của chúng tôi với nhân phẩm và giúp ngài thấy vết thương của Ukraine, ĐGH nhờ ngài đụng chạm đến vết thương của Chúa Kito nơi nhiệm thể của người dân Ukraine vì họ bị thương bởi cuộc chiến. Chúng tôi muốn đi với ngài tới nơi nào khó khăn nhất vào hôm nay."

Theo lời ngài thì ngày hôm nay, nước Ukraine ở trong tình trạng là có hàng triệu người di tản, các bà mẹ và con trẻ phải buộc rời nhà của họ.

"Và giáo hội đang và sẽ ở với dân của họ. Sẽ là ở những nơi khó khăn nhất, nơi mà sự hiện diện của chúng ta là cần thiết nhất, để ôm ấp, phục vụ và làm dịu êm những nỗi đau khổ của họ mà chiến tranh đã gây ra."

Ngài cảm ơn tất cả những ai đã tỏ lộ tình yêu tích cực, yểm trợ người dân Ukraine và đưa tay ra giúp đỡ các nạn nhân của cuộc xâm lăng của người Nga.

...Ngài nói với thế giới rằng:

“Hãy làm mọi sự mà bạn có thể làm để ngăn chận sự điên cuồng này. Bởi vì hôm nay, trước mắt của chúng ta, nước Ukraine đang bị đóng đinh. Không có một đêm nào mà bom đạn không rơi rớt, nổ tung trên đầu người dân thường. Xin chúng ta hãy cùng nhau làm ngừng cuộc chiến tranh. Xin mọi người hãy cùng nhau trở nên khí cụ bình an của Chúa trong thời đại này!"

Lạy Chúa Giêsu Chịu Đóng Đinh, xin thương xót dân Ngài là dân tộc Ukraine và cho cuộc chiến tranh chấm dứt. Amen. 

Kim Hà, 9/3/2022