Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 19)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 19)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

Tuesday, March 8, 20221:19 PM(View: 269)

hn2CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-177-the-hell-of-unforgiveness

Lời kể của một linh mục trừ quỷ:

Trong buổi trừ quỷ, cô K. bắt đầu la khóc:

"Con không thể ra được, nó không cho con thoát ra."

Tôi hỏi cô K.:

"Ai không cho con ra?"

Cô K. đáp:

"Baphomet."

Cô nói thêm:

"Nó nói rằng con đã phá thai và cửa hoả ngục đã khoá rồi."

Nhiều năm trước, cô K. đã phá thai và ma quỷ bây giờ dùng tội lỗi của cô để chống lại cô. Cô khóc lóc và nói rằng ma quỷ làm cho cô cảm thấy trong cảm xúc và thể xác rằng cô đang ở trong cơn phá thai một lần nữa.

Ba của cô K. lập đi lập lại rằng cô đã được Chúa tha thứ rồi. Ông nói rằng ông yêu thương cô và cũng đã tha thứ cho cô rồi. Tôi cũng bảo cô rằng Chúa Giêsu đã tha thứ cho con và cây Thánh Già của Chúa Kito đã mở tất cả các cửa rồi, nhưng trong hoả ngục, cô không thể nghe được. Cô lập đi lập lại rằng các cánh cửa đã khoá và cô không thể thoát ra được. Cô rất âu lo.

Khi ma quỷ hoành hành, người bị quý ám cảm thấy có một số điều mà ma quỷ cảm thấy. Họ thường cảm thấy thế giới của bóng tối và thế giới ma quỷ.

Do đó, họ cảm thấy mình đang ở trong hoả ngục. Cô K. đang ở trong hoả ngục và đối diện với hậu quả khủng khiếp của tội lỗi mình đã phạm. Cô cảm thấy sự tuyệt vọng là mình không được Chúa tha thứ. Cô đang ở trong tình trạng của những kẻ không được tha tội.

Ba của cô và tôi cảm thấy mình bất lực khi cố gắng an ủi và khích lệ cô K. hi cô cảm thấy mình ở trong "hoả ngục" thì chúng tôi không thể làm gì để an ủi. Vì thế chúng tôi cứ tiếp tục với việc trừ quỷ, dù cho cô đang khóc và sợ hãi. Tôi cố gắng loại trừ lũ quỷ càng sớm càng tốt. Thật ra việc trừ quỷ thật là điều không vui vẻ gì.

Vào lúc cuối buổi trừ quỷ, cô K. trở lại với chúng tôi và ma quỷ rời xa cô, ít ra là tạm thời. Những lời đầu tiên mà cô nói là:

"Con muốn đi xưng tội."

Cảm nghiệm của cô K. cũng nói lên nhiều điều cho tất cả chúng ta. Hãy xưng tội khi bạn còn có thời giờ. Ở trong hoả ngục thì không còn thời giờ nữa.

Cô K. nói với ba cô rằng cô đã xưng tội phá thai rồi nhưng cô muốn xưng tội lần nữa.

Trong khi xưng tội thì tội lỗi của ta được Chúa tha thứ và xoá đi, còn cảm nghiệm của tôi là nhà trừ quỷ thì ma quỷ quan sát những thái độ tội lỗi của chúng ta và hành hạ chúng ta với tội lỗi cũ. Hắn cố gắng làm cho chúng ta tin rằng chúng ta không được tha thứ. Đó là sự nói dối lần nữa của ma quỷ.

Kim Hà, 8/3/2022