Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 15)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 14)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 18)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 5109: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN

Monday, February 21, 20227:24 PM(View: 440)

thoquayCN 5109: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Jesse Romero, một cựu cảnh sát viên là người luôn chú trọng đến lời cầu nguyện giải thoát vì ông đã từng khám xét nhiều căn nhà và nhà tù. Ông Romero nay sinh sống ở tiểu bang Arizona, đã gửi cho Spiritdaily.com một bản báo cáo về con số những người tham dự ở vùng Scottsdale, tiểu bang Arizona để chống lại những kẻ thờ Satan, trong lúc bọn họ có một đại hội công khai. Đây là một cuộc hội họp lớn nhất của họ.

Ông Jesse kể:

“Có khoảng 300 người Công giáo tụ họp từ ngày Thứ Sáu 11/2, thứ Bảy 12/2 và Chúa Nhật 13/2/2022, trước khách sạn Saguaro Hotel ở vùng Scottsdale. Cuộc mít tinh diễn ra trong ôn hoà và trật tự. Điều này nhắc cho tôi nhớ rằng có 300 người trong Sách Thẩm Phán (Judges 7:5-7) họ đã đánh bại 15,000 Midianites. Con số 300 người Công Giáo không phải là chuyện tình cờ mà là chuyện có Chúa sắp đặt."

“Có hai vị linh mục Công Giáo cùng họp với những người Công Giáo để cầu nguyện chung với nhau. Chúng tôi đã cùng nhau cầu nguyện 4 chuỗi Mân Côi, chuỗi Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, chuỗi kinh Gương Mặt Thánh Chúa Giê su, chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa, các kinh cầu Đức Mẹ, Thánh Giuse, Máu Thánh Chúa Giê su, và Thánh Tâm Chúa Giê su, cùng các bài thánh ca tiếng La Tinh."

“Trong 3 ngày trọn, chúng tôi cảm thấy sự ngọt ngào của Chúa Kito (2 Corinthians 2:15). Chúng tôi hiệp thông cầu nguyện từ 12:00 giờ trưa đển 3 giờ chiều (Giờ Chúa Giêsu chết trên đồi Calvare và cũng là giờ của Lòng thương xót Chúa)."

"Chúng tôi cũng được thông báo là những nhóm không Công Giáo cũng tụ họp sau 4:00 giờ chiều để cầu nguyện và công bố Lời Chúa. Có khoảng chừng 75 đến 100 người. Người ta báo cáo rằng có khoảng hàng trăm người đến dự buổi họp của nhóm Satan, kẻ cả những phù thuỷ, kẻ vô thần, kẻ thờ Satan, và những kẻ khác trong khu khách sạn ấy."

"Phía bên ngoài gồm những người Tin Lành, có những người chống Công Giáo nhưng họ cũng chống lại người thờ Satan đang họp trong khách sạn. Tôi có cảm tưởng như Thánh Phaolo đi vào vùng Epheso (TDCV 19:29). Ngài đi vào thành phố với những sự bối rối. Tôi có thể liên hệ với Thánh Phaolo khi ngài bước vào thành Athens. ‘…Khi thánh Phaolo đợi hai ông ở Athens, ông nổi giận vì thấy thành phố nhan nhản những tượng thần...' (TDCV 17:16)."

"Người ta tụ họp ở vùng Scottsdale để phản đối chống lại nhóm Satan cho dù cho Đức Giám Mục Công Giáo không cho họ làm như thế. Mục đích của họ gồm có 3 phần:

1) Những người tín hữu dâng lên Chúa những lời cầu nguyện đền tạ vì những bài giảng của kẻ dữ và những hành động của kẻ dữ ở trong khách sạn.

2) Dâng lên Chúa những lời cầu nguyện để cho các kẻ thờ Satan nhận được ơn Chúa để hoán cải và để nhận ơn cứu độ.

3) Cuối cùng, dâng lên Chúa những lời cầu nguyện xin sự bảo vệ cho thành phố Scottsdale.

Thánh Kinh dạy rằng hãy yêu thương kẻ thù và cầu nguyện cho những ai nguyền rủa bạn (Matthêu 5:44).

“Chúng ta làm gì cho những kẻ thờ Satan?"

“Cầu cho sự cứu rỗi của linh hồn họ. Tôi đã nhắc nhỏ những anh chị em Công Giáo khi họ vừa đến trong 3 ngày ấy là hãy nhìn lên Chúa Giêsu." (Do Thái 12:2), rằng chúng ta đến đó vì một lý do: Cầu nguyện cho sự cứu rỗi của các linh hồn ấy và làm cho giáo hội của chúng ta sáng chói bằng cách hành xử của mình như các con cái trung tín của giáo hội khi chúng ta bước đi là người Công giáo ở nơi công cộng."


“Chúng ta thực hiện mục tiêu của mình qua việc cầu nguyện chung một cách hoà bình ở nơi công cộng. Tất cả chúng ta chứng tỏ đức tính của đức tin, đức cậy và đức mến."

Theo Sách Công Vụ Tông Đồ 18:9-10 (RSV) thì tôi cần phải tỏ ra can đảm trong 3 ngày ấy: Không hãi sợ, hãy nói thẳng ra, và không chịu thinh lặng.

"Tôi ở với các anh chị em, không ai làm hại ai. Tôi tuân hành pháp luật ở thành phố của mình."

“Chúng tôi những người Công giáo đi diễn hành tại khu đậu xe của trung tâm thành phố Scottsdale Civic Center với thánh tượng Đức Mẹ Fatima và có 4 người đàn ông mặc áo vét rước kiệu. Cảnh tượng giống như rước kiệu Chiếc Tầu Giao Ước. Cũng có nhiều người Công giáo rước kiệu Đức Mẹ Guadalupe và một cây Thánh Giá lớn."

Ông Jesse Romero, một tác giả, một người làm truyền thanh Radio, một nhà truyền giáo nói rằng:


"Lời cầu nguyện của chúng tôi rất tốt đẹp, có ảnh hưởng tốt trên những ai hiện diện ở chung quanh chúng tôi, ngay cả trên những kẻ thờ Satan. Có 99% người đi trên xe hơi ra dấu hài lòng. Họ bấm còi xe để xem như họ đồng ý. Các nhân viên cảnh sát vùng Scottsdale đã bảo vệ chúng tôi. Có một số anh em Tin Lành cũng gia nhập trong lời cầu nguyện. Họ cùng đứng chung với chúng tôi. Cũng có những người Tin Lành khác chọn đứng xa ra để khỏi làm phiền chúng tôi. Vì hai bên cầu nguyện trong cách thức khác nhau. Có hai vị mục sự khen ngợi chúng tôi vì tổ chức tốt, vì tinh thần kỷ luật, vì sự trật tự và vì chúng tôi làm chứng trong sự hoà bình."

Kim Hà, 21/2/2022