Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 0)
Nguồn: internet Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng: “Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."
Friday, August 19, 20227:09 PM(View: 1)
1. Ngoài cửa. Một đêm kia vào năm 1944, các tu sĩ nghe những tiếng ồn ào từ phía dưới nhà vọng lên: "Hoan Hô Padre Pio!"
Friday, August 19, 20226:20 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Giáo hội Công Giáo mừng kính lễ Thánh Pio thành Pietrelcina vào ngày 23 tháng 9 hàng năm. Francesco Forgione được sinh ra tại một vùng thôn quê...
Friday, August 19, 20221:01 PM(View: 5)
Nguồn: Padre Pio Cảm nghiệm của Đức Ông James Mortimer: "Năm 1958 tôi có thể đi đến thành phố Roma để viếng Đức Giáo Hoàng Pope Pio Xll. Có thêm ba cha ở cùng giáo phận của tôi là gp Philadelphia cùng đi với tôi. Sau đó chúng tôi đi đến tu viện của Padre Pio...
Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 5)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có ...
Friday, August 19, 202212:30 PM(View: 6)
https://aleteia.org Thánh Padre Pio là người luôn truyền bá việc đọc kinh Mân Côi, nhất là trong thời đại đen tối của thế giới. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính Đức Mẹ Mara. Ngài đã từng nói như sau:
Thursday, August 18, 20229:30 PM(View: 15)
Nguồn: Padre Pio Có một người phụ nữ bị chứng đau đầu kinh niên làm cho bà ta rất đau đớn.
Thursday, August 18, 20226:34 PM(View: 16)
Chúng con nài xin Chúa Giêsu đụng chạm, chữa lành và bảo vệ chúng con và đại gia đình của chúng con. Amen.
Thursday, August 18, 20225:58 PM(View: 16)
https://www.ncregister.com/blog/c-everett-koop-and-padre-pio Căn bịnh của cô bé Vera Marie không thể chữa lành được. Dr. Koop không giúp được nhưng Padre Pio đã giúp!
Thursday, August 18, 20224:47 PM(View: 20)
https://aleteia.org Tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Chúa (Cathedral Basilica of the Sacred Heart) thuộc thành phố Newark, Hoa Kỳ sẽ có buổi hôn xương Thánh Padre Pio vào ngày Thứ Hai, 12 tháng 9 năm 2022. Đức TGM Tobin, sẽ cử hành một thánh lễ đặc biệt để vinh danh Thánh Padre Pio vào ngày 13/9/2022 tới đây.

CN 5102: PHÉP LẠ XẨY RA KHI ĐỌC KINH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Saturday, February 5, 202212:22 PM(View: 385)

LongThuongXotChuaCN 5102: PHÉP LẠ XẨY RA KHI ĐỌC KINH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Nguồn: Spiritdaily.com

Một phụ nữ ở Ohio kể lại:

“Lúc đỏ khoảng năm 1990 hay 1991 gì đó. Tôi có một giấc mơ vào một đêm nọ. Tôi mơ thấy Thánh Faustina. Đêm đó, tôi mơ thấy mình đang đứng nhìn về một căn nhà cao ba tầng lầu. Căn nhà ấy tối tăm và chỉ có một cái cửa sở có đèn sáng. Khi tôi nhìn lên cửa sổ có ánh đèn, tôi có người chữa lành một người mẹ. Rồi giấc mơ chấm dứt.

“Tôi thức dậy và tự hỏi ai đã chữa lành ai? Rôi tôi đi vào phòng tắm. Tôi trờ vào giường ngủ lại. Tôi mơ thấy một vị linh mục hiện đến. Thật là một cứ sốc cho tôi. Ông là một người già, ốm yếu và đeo cổ trắng. Ông nhìn tôi và nói:

‘Đó là Thánh Faustina,’


"Rồi ông biến mất. Tôi ngạc nhiên về việc này. Nên tôi viết tên vị Thánh xuống. Về sau tôi thấy mình viết tên đúng. Ngày hôm sau, tôi gọi cho một tiệm sách Công Giáo. Tôi lấy làm xấu hổ vì tôi hỏi họ liệu họ có biết ai tên là Faustina không? Người phụ nữ nói:"Có."

"Bà ta cho biết là bà chỉ còn vỏn vẹn có một cuốn nhật ký của Sr. Faustina mà thôi. Cuốn sách ấy có vài trang rớt ra nên nếu tôi mua thì bà ta bán rẻ cho tôi. Rồi có nhiều chuyện tuyệt vời xẩy ra từ đó. Các con trai nhỏ của tôi và tôi cùng cầu nguyện trong một trận bão khủng khiếp. Và cơn bão ngừng ngay lại giống như ai vừa búng tay. Các con tôi rất kinh ngạc. 

Thật là một cảm nghiệm đẹp đẽ khi cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Một lần kia khi ở trong nhà thờ, khi người ta cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi thì tôi rất mong muốn cho Sr. Faustina được phong thánh nên tôi tự nghĩ:

"Ôi làm sao mà tôi có thể được đọc Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng nhỉ?"

“Bỗng dưng có một phụ nữ quay sang tôi và nói ngay lập tức:

"Bà có muốn dẫn đọc Mầu Nhiệm Thứ 5 của Năm Sự Mừng không?"

Có thêm nhiều câu chuyện nho nhỏ mà người ta không hề quên những món quà mà Chúa ban cho.

Khi ta yêu thương thì mọi sự tốt đẹp xẩy ra. Bởi vì tình yêu lấp đầy tất cả.

Kim Hà, 5/2/2022