Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 18)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5096: CHẾT, GẬP CHÚA GIÊSU Ở THIÊN ĐÀNG, RỒI TRỞ LẠI

Thursday, February 3, 20223:00 PM(View: 300)

crosswaterirelandCN 5096: CHẾT, GẬP CHÚA GIÊSU Ở THIÊN ĐÀNG, RỒI TRỞ LẠI

https://www1.cbn.com/cbnnews/cwn/2022/january/woman-dies-meets-jesus-face-to-face-in-heaven-gets-brought-back-to-life-she-wrote-i-t-s-r-e-a-l

Ngày 12/2/2018, ông Brian Hines gọi cho 911. Nhân viên trực hỏi:

"Xin cho địa chỉ của nhà ông."

Ông Brian: "Tôi nghĩ là vợ tôi đang bị truỵ tim. Bà ấy ngất rồi."

Nhân viên trực hỏi: "Nghe đây, bà ấy còn thở không?"

Ông Brian: "Không, bà ấy không thở."

Ông Brian nhớ lại khi thấy xác vợ mình nằm trên mặt đất, ông nói:

"Tôi chưa bao giờ thấy ai mở trợn mắt như thế và cả người trở nên mầu tím."

Lúc đó, ông Jeff Logas là người hàng xóm tình cờ đến thăm và làm hô hấp nhân tạo cho bà Tima. Ông Jeff nói:

'Này Brian, tôi không thể làm được."

Nghe vậy ông Brian vội bỏ điện thoại xuống và bắt đầu làm hô hấp nhân tạo cho Tina. Ông cứ xoa ở trên lồng ngực bà ấy. Ông kể:

"Tôi rất hoảng sợ. Giống như một người cho vợ một hơi thở cuối cùng. Tôi nghĩ bà ấy chết rồi."

Xe cứu thương đến, các nhân viên cố gắng ép trái tim bà Tina để cứu bà. Ông Brian kể:

"Họ làm hô hấp nhân tạo đến lần thứ ba. Tôi lúng túng hỏi: 'Nầy các bạn, tim bà ấy còn đập không? Lạy Chúa xin làm cho tim vợ con đập trở lại.' "

Sau đó, xe cứu thương đưa bà Tina đến bịnh viện Deer Valley Medical Center và các nhân viên vẫn tiếp tục cứu chữa bà.

Bà Tina bị té. Bà bị gẫy xương ngực vì bị hô hấp nhân tạo mạnh quá. Bà không còn dấu hiệu sống trong 20 phút. Người ta đem bà vào phòng cấp cứu ER. Ông Jeff hàng xóm kể:

"Trong đầu tôi, tôi biết bà ấy đã chết rồi."

Gia đình và bạn bè bu đến phòng chờ đợi để an ủi ông chồng của bà là ông Brian. Ông kể:

"Chúng tôi cầu nguyện vì quá thất vọng. Tôi cầu xin với Chúa: 'Lạy Chúa, xin trả lại Tina cho con và xin Chúa lấy đi mọi sự trong cuộc đời của con.' "

Đồng thời, chị của Tina là Tammi cùng chồng là Dave lái xe từ Los Angeles đến Phoenix. Dave nói:

"Vợ tôi là Tammi nói rằng cô ấy cảm thấy sự bình an, rằng Tina sẽ không sao cả."

Lúc đó tôi nhận được tin nhắn từ Brian rằng 'Tina còn sống!'
"

Ông Brian kể:

'Bác sĩ bảo rằng:' Tina sống lại rồi. Có khoảng chừng 27-28 phút mà không có dưỡng khí. Chúng tôi không biết chuyện gì đã xẩy ra. Chúng tôi sẽ cho bà ấy ngủ để cho thể xác bà ấy được nghỉ ngơi trong khi chúng tôi làm các cuộc xét nghiệm để tìm hiểu những gì đã xẩy ra cho bà ấy. Đa số người ta không sống được sau 5-10 phút không có dưỡng khí chuyển đến bộ óc. Nhưng bà Tina qua được. Có thể bà ấy sẽ bị hư óc và tàn tật."

Nghe như thế thì ông Brian bước vào phòng ICU của vợ. Ông kể:

"Bà ấy còn thở được. Giây nhợ cuốn quanh bà ấy. Tôi cứ nhìn vào máy trợ thở để xem nhịp tim của vợ mình. Tôi nghe tiếng máy kêu lên. Và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi biết là vợ tôi còn sống."

Cả gia đình và các bạn đang cầu nguyện và kêu khóc lên Chúa để xin Chúa cứu Tina, trong đó có cả Dave và Tammi. Dave kể:

"Tất cả chúng tôi cùng cầu nguyện lúc ấy."

Ngày hôm sau thì Tina trở lại bình thường, các bác sĩ cần quyết định xem bà Tina có thể thở một mình không. Rồi họ cho bà ta thở một mình, không cần máy thở nữa. Ông Brian nói nhỏ bên tai vợ:

"Các bác sĩ cần biết rằng liệu em có thể thở một mình được không? Em quả là một người phụ nữ phi thường. Em có thể cho bác sĩ biết rằng em có thể thở một mình được không?"

"Khi tôi nhìn lại vị bác sĩ thì ông nói: "Tốt rồi!"

Thế là Tina có thể thở một mình và tỉnh táo. Ông Dave đặt một cái bút vào tay bà Tina và đưa cho bà một cuốn sổ tay.

"Bà Tina đeo khẩu trang, và tôi có thể thấy rằng tôi run rẩy. Tôi cầm cuốn sổ tay bởi vì tôi không muốn nó bị rớt ra."

Ông Brian nhớ lại bà Tina viết rằng: "Đó là sự thật!"

Ông Brian hỏi vợ: "Cái gì là sự thật? Cơn đau của em? Cái nhà thương này à?"

Bà Tina lặng lẽ lắc đầu. Đôi mắt bà nhắm chặt. Bà có thể tự thở một mình. Bà lại lắc đầu và nói không. Con gái bà hỏi:

'Thiên Đàng à?"

Và bà Tina gật đầu. Ông Dave nhở lại:

"Khi ai thấy được Chúa Giê su thì sự bình an đến với họ."

Ông Brian kể:

"Tôi nhìn anh Dave và nói: 'Cô ấy sẽ khoẻ thôi.'

Bác sĩ nói rằng bà Tina không thể nói trong một khoảng thời gian nhưng Tina có nhiều điều để nói ngay lập tức. Tina kể:

"Tôi muốn chia sẻ rằng tôi đã thấy Chúa Giêsu mặt đối mặt, tôi cảm thấy rất bình an khi cảm nghiệm được Chúa Giêsu đứng đó với đôi tay mở rộng. Ánh sáng chói loà đẹp đẽ và đầy mầu vàng chói lọi."

Thế rồi Tina được xuất viện vào ngày 16/2, chỉ ở trong bịnh viện có 4 ngày sau khi bị truỵ tim. Điều tốt lành là Tina không bị hư óc. Ngày nay Tina đang được huấn luyện để chạy đua và cảm nhận cuộc sống.

Tina nói:

"Thiên Chúa thật sự hiện diện trong cuộc sống của tôi. Chúa Giê su có thật. Thiên Đàng có thật. Tôi biết rằng Chúa có thể dùng mọi tình huống để làm cho chúng ta trở nên tốt lành trong Chúa Kito."

Kim Hà, 3/2/2022