Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5091: CUỘC HIỆN RA CỦA MẸ MARIA Ở NƯỚC UKRAINE (3)

Monday, January 31, 202212:31 AM(View: 492)

memcCN 5091: CUỘC HIỆN RA CỦA MẸ MARIA Ở NƯỚC UKRAINE (3)

Tin tức về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria được loan truyền rộng rãi khắp nước Ukraine và nước Nga. Cả người Công giáo và Chính Thống Giáo từ khắp nơi bắt đầu tụ họp tại nơi hiện ra. Nước Ukraine và Giáo Hội Công Giáo tại đó luôn chiến đấu không ngừng đối với những tấn công của ma quỷ vì hắn phá hoại đất nước cả về phần thiêng liêng và kinh tế. Các Kito hữu bị đánh phá ở mọi nơi.

Khi các trẻ em hỏi Đức Mẹ lý do tại sao Mẹ lại đến với họ thì Mẹ bảo:

"Mẹ đến để giúp đỡ các con, để rồi tất cả mọi người có thể trở nên một. Mẹ mong muốn ban một cuộc sống mới cho quyền hạn của các linh mục, để rồi các đấng chăn chiên trung thành có thể lại hướng dẫn các tín hữu theo đàn chiên của THIên Chúa. Mẹ đến để giúp các con đoàn kết lại, các Kito người Công Giáo biết đoàn kết. Mẹ đến để cứu thoát tất cả nhân loại như Chúa đã làm. Mẹ sẽ ở lại đây cho đến thời kỳ mà tất cả người dân nước Ukraine đoàn kết thành một đàn chiên trung thành, cho đến khi tội lỗi đươc giặt sạch khỏi con người. Đây sẽ là nói tu sửa thiêng liêng và thể chất. Xin hãy nhở rằng các con đang sống trong thời đại tiên tri."

Tôi đến nước Ukraine để ở nơi thánh thiêng ấy, và nếu Chúa Ba Ngôi Chí Thánh cho phép thì tôi sẽ hỏi Đức Mẹ xem tình trạng của nước Mỹ ra sao, liệu nước Mỹ có thể nhận được hồng ân bình an không.

Vào ngày 15/2, ông Mykola Kornienko và tôi đến nhà của Cha Peter Kobal, nơi đó tôi gặp 2 em gái. Tôi có mang tràng hạt mà Đức Hồng Y Ratzinger tặng vâ đã được ĐGH làm phép.

Các cô gái ấy trông rất trong trắng như thiên thần, sáng láng và ấm áp với tình yêu của các Kito hữu. Thiên Chúa ban tinh yêu đoàn kết cho các em này, và tôi được ở gần các em gái này.

Thánh Lễ bắt đầu sau khi đọc kinh Mân Côi. Có nhiều đàn chiên của ĐGM Ivan Margitych tham dự. Ba Ngôi Thiên Chúa, các thánh và các linh hồn đều hiện diện trong Thánh Lễ này. Đó là điều mà Thiên Chúa muốn cho các tín hữu. Thánh lễ cũng hiệp thông những người tham dự với nhau và họ sống chung hoà bình.


Tôi chưa thấy Đức Mẹ. Trong lúc cầu nguyện, tôi trông cậy Đức Mẹ, và tôi xin Mẹ liệu nước Ukraine này sẽ ra sao, và liệu nước Mỹ có thể được rửa sạch tội lỗi và có hòa bình không ạ. Đức Mẹ trả lời với giọng nhỏ nhẹ:

"Nước Ukraine có một sứ mạng đặc biệt từ Chúa. Chúa giữ bí mật và không ai có thể hiểu được. Thời gian sẽ đến khi nước Ukraine sẽ được rửa sạch tội lỗi và sự ác. Các phép lạ mới sẽ xẩy ra tại đây dưới áo chòang bảo vệ của Ta. Ukraine bây giờ bị trói buộc bởi tội lỗi và sự hận thù, sư ganh ghét và sự cám dỗ. Kẻ thù xa xưa đã liên kết thành một lực lượng thông thường để quy tụ 10 vị vua trần gian lâm chiến với Thiên Chúa. Đây là một chương trình của họ nhưng không làm được. Lời cầu nguyện một mình không đủ để có thể cứu đất nước của con, con phải không ngừng tạo ra sự thiện hảo và tình yêu."


Lúc 10 giơ đêm, tôi thấy mình ở vùng DZYblyk với 5 người khác cùng quỳ gối và rất nhiều bịnh nhân. Ở thời điểm này, tôi cầu nguyện trong suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng Mẹ Maria chưa trả lời câu hỏi thứ hai của tôi. Số phận nước Mỹ ra sao? Câu trả lời của tôi đến vào lúc 1 giờ đêm khi ánh đèn sáng rọi sáng Tượng Đức Mẹ Chúa Kito:

"Con cần phải có sự khiêm nhường và kiên nhẫn, vì con có một chỗ trong chương trình của Chúa về sự thay đổi của nước Ukraine. Còn về phần nước Mỹ, thì người dân Mỹ đã quên rằng Chúa có chương trình riêng mà không ai thay đổi được."

"Tất cả mọi sự trên trái đất đều thuộc về Chúa, Ngài đã ban mọi điều cho dân Ngài. Ngài muốn nhân loại phải vâng lời và yêu mến Ngài giống như yêu mến cha mẹ vậy. Ngày nay, đời sống nhân loại chịu đau đớn về mọi mặt, không phải chỉ ở nước Mỹ mà còn ở trên toàn thế giới nữa. Nước Mỹ làm chứng về cách mà các thiên thần ngã ngựa, chịu cám dỗ bởi ma quỷ, các gia đình bị ly tan, và sự phá hoại đức tin, đức cậy và đức mến dành cho Chúa. Trái Đất có bãi chiến trường giữa Thiên Đàng và Hoả ngục."

"Nước Mỹ đầy những sự sợ hãi và bất ổn. Người Mỹ sẽ sớm thấy sự hư hoại của một hệ thống tư bản do sự khủng hoảng của Iraq gây ra. Nước Mỹ và nền chính trị sẽ làm hỏng thế giới, và do đó nước Nga sẽ có thể chiếm vị thế toàn cầu hoá khi nước Mỹ suy đồi."

"Giờ đây, chúng ta làm chứng rằng Thiên Chúa đứng với quyền năng Thiên Đàng và các tín hữu trung thành trên thế giới. Thiên Chúa canh gác nhân loại để chống lại mọi cuộc chiến tranh hay giết chóc. Thời điểm của nền văn minh Thiên Chúa đang gần kề. Với sự chúc phúc của Đức Mẹ Chúa Trời, Mẹ đứng trước mặt chúng ta nơi cửa Thiên Đàng, nước Mỹ và dân tộc Mỹ sẽ trở nên hình ảnh sự thiện hảo và bước qua cánh cửa của thành Jerusalem Mới và thế kỷ thứ 21 với sự binh an và tình yêu. Amen."

Kim Ha, 31/1/2022