Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Saturday, January 8, 20226:38 AM(View: 209)

fruit7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Các loại rau quả giúp giảm cân rất nhanh, nước da đẹp, lọc máu, giảm huyết áp ... không bị phản ứng phụ.

1. Vỏ cam (Orange peel) làm tan mỡ bụng rất nhanh, chống chất phóng xạ, chống lão hóa. Dùng loại dao 2 lưỡi cắt bỏ lớp vở mỏng mầu cam ở bên ngoài để khỏi bị đắng và bị thuốc trừ sâu.
Ăn trái cam có phần màu trắng rất dễ ăn. Loại cam Sunkist ăn ngon và mềm mại nhất.


2. Rau cần tây (Celery) giúp thư giãn thần kinh, ngủ ngon, gân cốt mềm mại, giảm huyết áp rất nhanh. Tăng độ bền cho cơ thể để có thể tập thể thao, thể dục, hay hoạt động nhiều giờ.

3. Tỏi (Garlic) tăng sức đề kháng cơ thể, diệt được một số vi khuẩn cảm cúm, chống lão hóa, giảm huyết áp rất nhanh, giup mọc tóc nhanh, chống ung thu nếu đập nát ra để ở trong không khí ít nhất là 15 phút.

4. Italian Parsley (bán trong hàng rau, giống như rau ngò, người Việt thường gọi là ngò Tây.)
Mua 3, 4 bó Italian Parsley về rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi nước sôi thật lớn nấu trong vòng 30p hay 45 phút để chất thuốc tan ra nước. Để nguội, uống mỗi ngày 1- 2 ly lớn, lúc bụng đói.

Ít nhất là sau khi uống khoảng chừng 30 phút thì mới được ăn. Loại này lọc muối trong cơ thể, lọc chất độc trong thận, giảm cân rất nhanh. Lam cho nước da tươi trẻ. Mất luôn những nếp nhăn trên da. Đây là loại thuốc rất dễ uống và hiệu nghiệm cho những ai muốn giảm cân, nước da đẹp, gỉam huyết áp vì nhiều muối đã bị lọc ra ngoài.

5. Trái bom, táo (Apple) giúp lọc gan, giúp tiêu hóa, tẩy chất độc trong đường ruột, giảm cân rất nhanh. Loại này bỏ vào máy xay trái cây chung với các loại trái cây khác. Có thể bỏ thêm celery vào chung cũng được. Uống loại này rất ngon.

6. Hành tây (Onion) giúp phân tan chất béo, lọc máu, nhiều calcium, diệt được một số loại vi khuẩn gây cảm cúm. Giảm cân rất nhanh nếu khi nấu ăn mà dùng nhiều hành tây.

7. Gừng (Ginger) chữa nhiều chất kháng sinh, lọc máu, tiêu đờm, lọc phổi, diệt khuẩn, tiêu mỡ, chống sưng tay. Ăn nhiều gừng, chanh và mật ong sẽ chữa được bịnh Covid 19 biến thể. Loại thuốc gia đình gồm Gừng + Chanh + Mật Ong ăn ngon. Dùng trái chanh màu xanh (lime) vì loại này diệt vi khuẩn rất nhanh.

ST