Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 23)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 19)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 18)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 57)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 39)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 42)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 291)

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary:

4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng:

“Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!"

Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ. Ngài nhớ rằng theo truyền thống, Thánh Phanxico đã làm cho một phụ nữ có tội trọng được sống lại. Bà ta xưng tội rồi lại ngã ra chết. Nhưng cha Amorth cũng kể rằng có những linh hồn bị đầy đoạ đã cùng làm việc chung với ma quỷ để ám hại một con người.


5. Ma quỷ có cách để làm cho một người bị kết án rồi hành hạ một lình hồn khác. Trong một cuộc trừ quỷ khó khăn, một phụ nữ bị các con quỷ Zago, Astaroth và Con Rắn ám hại. Cha Amorth nói rằng cha cũng đã từng gặp 4 linh hồn ở trong cùng một thể xác:

-Một phụ nữ tên là Michelle phục vụ ở quán Moulin Rouge. Bà ta chết vì dùng thuốc phiện ở tuổi 39.

Cha dùng tiếng Pháp và lập lại những câu nói mà cha đã từng xử dụng với các người mà cha giúp đỡ. Lúc ấy khuôn mặt người phụ nữ tỏ ra dịu dàng hơn.


-Một người xứ Maroc đã từng cắt đứt đầu của ba vị truyền giáo vào năm 1872. Hắn đã tự tử vì hối hận việc ác mà hắn đã làm.


-Linh hồn thứ ba có tên là Jordan, một người xứ Scotsman. Hắn đã giết hại mẹ ruột hắn.


-Linh hồn thứ bốn tên là Vanessa, 23 tuổi. Cô ta đang học đại học. Cô ta gặp một thanh niên trẻ. Anh chàng này đưa cô đi tham dự các lễ đen của ma quỷ ở gần một ngôi nhà thờ đổ nát, rồi họ phục vụ cho ma quỷ.


Trong cuộc trừ quỷ, cha Amorth hỏi các linh hồn của Michelle và Vanessa rằng liệu họ đã được rửa tội chưa. Cha nhắc cho họ nhở về ngày Rước Lễ đầu tiên của họ. Họ trả lời cha với sự tức giận và cay đắng.


6. Chúng ta nên làm gì với các linh hồn nếu họ hiện về với chúng ta?

Hãy hạn chế mà chỉ hỏi họ xem họ là ai và họ muốn điều gì. Hãy tránh đối thoại với họ. Rồi cầu nguyện cho họ và xin Chúa hoạt động. Rôi nói to lên để họ biết về sự hiện hữu của Chúa. Hãy cầu xin Chúa Giêsu Kito và Đức Mẹ Maria đến giúp họ. Chúng ta nói về sự hiện diện của linh hồn những người đã chết nhưng họ vẫn lưu lại trên trần gian trong một thời gian. 

Lạy Chúa, xin giải thoát các linh hồn để họ được về nơi mà Chúa muốn họ đến. Amen.


KINH GIẢI THOÁT


Lạy Chúa, Chúa là Đấng quyền năng, là Thiên Chúa, là Cha nhân từ.
Chúng con nài xin Chúa qua sự cầu bầu và trợ giúp của các tổng lãnh thiên thần Micae, Raphael và Gabriel,
Xin giải thoát các anh chị em chúng con đang làm nô lệ cho thần dữ.


Xin tất cả các thánh trên trời hãy đến cứu giúp chúng con.
Khỏi những lo âu buồn phiền và ám ảnh.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi sự thù hằn, dâm đãng thèm muốn,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi những tư tưởng ghen tương, giận hờn chết chóc,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi tư tưởng tự vẫn và phá thai,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi hình thức phạm tội dâm dục,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình, và mọi thương tổn bằng hữu.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi thứ bùa ngải, ma thuật, và mọi hình thức mờ ám.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Lạy Chúa, Chúa đã nói: "Thày để lại bình an cho các con, thày ban bình an cho các con",

Xin nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, cho chúng con thoát khỏi mọi thứ bùa thuật
và vui hưởng bình an của Chúa luôn luôn. Nhờ danh Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 7/1/2022