Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 54)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 53)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 49)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 73)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 61)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 90)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 58)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 76)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5068: CÁC LINH HỒN CHƯA ĐƯỢC GIẢI THOÁT (2)

Friday, January 7, 20222:00 PM(View: 258)

ln1CN 5068: CÁC LINH HỒN CHƯA ĐƯỢC GIẢI THOÁT (2)

Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary:

1. LM Amorth đã từng gặp gỡ các linh hồn người chết.

H
ọ vẫn cư ngụ tại nơi mà họ đã chết. Họ đang bị hành hạ và họ lại hành hạ những kẻ mới đến. Trong một trường hợp, cha Amorth kể rằng cha đối diện với một người đàn ông và hai người phụ nữ cùng chết trong một ngôi nhà. Trong một khoảng thời gian, họ quẩy rối một gia đình đang sống tại nhà ấy. Ngài nói rằng những lời nguyện trừ quỷ không có ảnh hưởng gì trên các linh hồn ấy. Và ngài ý thức rằng giải pháp tốt nhất là cầu nguyện cho các linh hồn người chết. 

Nói về các linh hồn bị đoạ phạt thì nhà trừ quỷ cần cho họ hiểu rằng gia đình đang ở trong nhà đó không làm gì trái phép, không thù ghét họ mà tha thứ cho họ. Trong lúc cầu nguyện thì xin hướng dẫn các linh hồn ấy đến vói ánh sáng của Thiên Chúa, Chúa Kito, nơi mà Chúa sẽ làm việc theo Thánh Ý Chúa.


2. Cha Amorth nói với một phụ nữ bị ám đã đến gặp ngài với một nỗi đau đớn rất lớn.

Cha bắt đầu cầu nguyện cho bà ta. Rồi bà ta rơi vào tình trạng ngất ngây. Ngài ra lệnh cho kẻ ấy rằng:

“Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, nói cho ta biết ngươi là ai?"

Linh hồn ấy nói rằng mình là người gốc Calabrian và Albanian. Hắn tới ở Calabria trong ngày Lễ Các Thánh. Hắn bị chết khi đang lái xe, và tai nạn cũng đã làm cho một người khác chết. Cha Amorth nhận ra rằng khi cha nói về ma quỷ và hoả ngục thì linh hồn hắn rất khiếp sợ.

Cha hỏi thêm: “Anh đang ở hoả ngục à?"

Hắn trả lời cách mạnh mẽ rằng: “Dạ không!”

Cha hỏi tiếp: “Vậy anh đang ở nơi nào?"

Linh hồn ấy trả lời: “Dạ con ở trong bóng tối."

Cha Amorth bối rối, cha lại hỏi: "Tại sao lại có thêm người phụ nữ chết?"

Linh hồn ấy bèn kể các chi tiết cho cha nghe. Thế rồi người phụ nữ bị quỷ ám khi ra khỏi cơn ngất trí cũng kể lại y như thế cho nhà trừ quỷ rõ.

Linh hồn của kẻ chết cũng kể rằng xác của anh ta đang ở trong tay một kẻ canh giữ nghĩa địa. Kẻ canh gác này đang sử dụng thân xác anh ta để tạo ra lời nguyền rủa. Thế rồi cha Amorth hỏi xem liệu anh ta có muốn thấy Chúa không, anh ta trả lời với một tiếng: "Có" thật là dài. Rồi anh ta bỗng trở nên thanh thản.


3. Một ngày kia, vị linh mục nói với một linh hồn về Đức Trinh Nữ Maria.

Linh hồn này không biết gì về Đức Mẹ. Anh ta nói rằng tên của mẹ anh ta là Carmelina. Cha Amorth bắt đầu dạy dỗ anh ta. Linh hồn anh ta lắng nghe với lòng mong ước. Khi cha hỏi anh ta có vui lòng xin Chúa tha thứ cho mọi tội lỗi mà anh ta đã phạm không thì anh nói: "Dạ có."

Thế rồi cha Amorth giải tội cho linh hồn ấy với lời nguyện xá giải để cho linh hồn ấy ra đi bình an.

Cha hỏi bao giờ thì linh hồn ấy ra đi, hắn trả lời: “Dạ trong 20 ngày nữa ạ.”

Ngài hỏi tiếp: “Anh sẽ đi về đâu?"

Linh hồn trả lời: “Con phải đền cho tội lỗi của con ạ."

Có thể đó là luyện ngục không nhỉ?

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn lên thiên đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn. Amen.” (Đức Mẹ ở Fatima đã nói với các em rằng mọi người nên đọc thêm lời kinh này sau mỗi chục kinh Mân Côi).

Lạy Chúa, xin tha phần phạt cho các linh hồn ở luyện ngục ạ. Amen. 
   

Kim Hà, 7/1/2022