Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 13)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 10)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 11)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 12)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 18)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 19)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.
Friday, May 20, 202212:08 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Bằng cách nào mà một cô gái nhỏ trở thành vị Thánh quan thầy của những ai bị bịnh tâm thần?
Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 41)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 46)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

CN 5066: Cuộc chiến giữa Mẹ Maria và Satan là thật

Friday, January 7, 202212:05 PM(View: 360)

MECACQUOCGIACN 5066: Cuộc chiến giữa Mẹ Maria và Satan là thật

Ông Jesse Romero, một người tổ chức cuộc họp Mân Côi nói rằng:

"Vào 3 ngày 11/2, 12/2 và 13/2/22, lúc từ 12 giờ trưa đến 3:00 giờ chiều, sẽ có một chiến dịch Lần Chuỗi Mân Côi Công Cộng, do một Đức GM hướng dẫn, để chúng ta cùng cầu xin quyền năng cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ Maria mà chống lại một đại hội Satan (Satan Convention Center)."

"Nếu các bạn không thể đến được vùng Scottsdale ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ thì xin mỗi người cần phải liên kết trong một nhóm cầu nguyện ở nơi mà chúng ta cư ngụ. Đức GM sẽ hướng dẫn buổi cầu nguyện này. Xin Mẹ Maria chống lại Satan."

"Sẽ tốt hơn nếu như tất cả chúng ta cùng ăn chay và cầu nguyện trong 9 ngày, trước ngày 11/2, 12/2 và 13/2/22 này. Điều cần thiết là tất cả chúng ta cần ở trong tình trạng ân sủng, sạch tội. Chúng ta sẽ cầu nguyện 4 bí nhiệm của chuỗi Mân Côi cùng với Kinh Cầu Máu Thánh Chúa, Kinh Cầu Thánh Giuse, Kinh Cầu Đức Mẹ Loretto và Kinh Cầu Thánh Tâm Chúa." 

"Chúng ta cũng sẽ đọc Thánh Vịnh 91, 35, 71 và 37 để trừ quỷ. Sau đó sẽ đọc lời kinh Thánh Hiến cho Đức Mẹ, theo lời kinh của Thánh Loius De Montfort.  LM Ripperger sẽ cầu nguyện từ cuốn sách của Ngài là cuốn “Auxillium Christianorim” để chống lại ma quỷ để chúng không làm hại chúng ta. Cũng sẽ nhiều đọc kinh xin ơn bảo vệ của Chúa.

"Những lời cầu nguyện được ĐGM dâng lên sẽ có quyền lực để cùng với Mẹ Maria chống ma quỷ Satan. Lại có thêm quyền năng của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu đổ xuống từ Thiên Đàng."

Ông Jesse sẽ in ra những lời nguyện trên trang nhà của ông ấy để mọi người có thể cùng tham dự biến cố đầy quyền năng này. Càng có nhiều người tham dự thì càng tốt hơn. Một vị giám mục có đầy quyền lực để chống lại Satan. Lời cầu nguyện của ngài giống như súng thần công bắn và đầu Satan.

Xin mời vào xem: JesseRomero.com

Lạy Chúa, xin Ngài trỗi dậy và làm cho kẻ thù tan rã.
Xin Ngài cho những kẻ ghét Giáo Hội Chúa
thì phải chạy trốn khỏi Thánh Nhan Ngài. Amen.

Tác giả: Lisa De Ruyter
Kim Hà, 7/1/2022