Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5060: ÁNH SÁNG CHIẾU TOẢ TỪ THÁNH LỄ

Sunday, January 2, 20221:40 PM(View: 365)

angelsCN 5060: ÁNH SÁNG CHIẾU TOẢ TỪ THÁNH LỄ 

Nguồn: Spiritdaily.com


Đôi bàn tay của các linh mục có đầy quyền năng và phép lạ.

Có câu chuyện kể rằng vào ban đêm, các ngón tay cái và ngón tay trỏ của một linh mục tên là Conrad thành Costanza toả sáng. Ngài là một vị thánh. Các ngón tay của ngài sáng chói như một dấu chỉ của đức tin và tình yêu mà ngài dành cho Bí Tích Thánh Thể.

Cũng với những bàn tay thánh của các linh mục mà chúng ta được chúc lành vào đầu Thánh Lễ giống như Chúa Giêsu chúc phúc khi ở thành Betania.

Sau khi vị linh mục hướng dẫn và chúc lành cho chúng ta thì chúng ta kêu cầu Chúa Thánh Thần. Chúng ta cũng hiểu rõ những thất bại và tội lỗi của chính mình. Vị linh mục xin chúng ta nhớ lại những sự sai lầm của mình, và khi chúng ta nhận rằng mình tội lỗi, nhỏ hay lớn, thì chúng từ bỏ tội lỗi và cũng là lúc chúng ta từ bỏ Satan.

Điều rất quan trọng là từ bỏ Satan, tránh xa nó thì chúng ta bước vào những gì quan trọng trong Thánh Lễ. Nếu không thì Satan thường làm cho chúng ta chia trí, đặc biệt là trong thời gian này, khi mà ma quỷ xuất hiện nhiều hơn.

Thánh Kinh so sánh điều này với một "kẻ mạnh." (Matthew 12:29) và bảo chúng ta rằng những gì trói buộc ở dưới đất thì sẽ trói buộc trên Thiên Đàng. (Matthew 16:19).

Rồi chúng ta kêu cầu Lòng Thương Xót Chúa. Đó là một điều quan trọng nhất của Chúa Kito: Lòng Thương Xót Chúa. Điều này rất là quan trọng bởi vì như Thánh Faustina nói:

"Thiên Chúa biểu lộ tình yêu của Ngài trong một đường lối quyền lực nhất qua Lòng Thương Xót của Ngài. Tình yêu của Thiên Chúa là Lòng Thương Xót của Ngài. Chúng ta nên nài xin và nên vào trú ẩn trong Lòng Thương Xót Ngài. Chúng ta cũng biết rằng khi chúng ta đi tìm Lòng Thương Xót thì chúng ta đương nhiên tử bỏ mọi ảnh hưởng xấu của ma quỷ."

Vào những giây phút đầu của Thánh Lễ, chúng ta được vị linh mục chúc phúc, chúng ta cần cầu xin Chúa Thánh Thần để thoát khỏi ảnh hưởng của Satan, chúng ta cũng cầu xin Lòng Thương Xót Chúa.

Trong khi chịu Lễ, chúng ta được ở rất gần Trái Tim Chúa KIto. Như thế, khi chúng ta đến gần Ngài với lòng tín thác thì Ngài hứa sẽ đổ tràn ngập linh hồn chúng ta với muôn vàn ơn sủng mà chúng ta không thể chứa hết được và do đó, chúng ta chiếu sáng cho những người khác.

Đó là lý do tại sao sau Thánh Lễ, chúng ta cảm thấy mình sạch sẽ và trắng toát vì chúng ta được chiếu sáng. Ân sủng trào tràn từ trong ra ngoài.

Tôi thường nhìn vào những ai đi lễ thường xuyên, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi đã từng tham dự thánh lễ hàng ngày trong nhiều năm. Tôi nhận thấy một luồng ánh sáng sạch sẽ bao bọc lấy họ. Họ toả sáng một cách rực rỡ. Đó là một luồng sáng có thể bảo vệ chúng ta chống lại những tà thần của kẻ dữ.

Kim Hà, 2/1/2022