Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

CN 5054: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ GUALALUPE, MEXICO Nguồn: Reflections from TheQuiet Friary Cuộc hiện ra lần 4: ngày 12/12/1531

Monday, December 27, 20215:33 PM(View: 480)

guadaCN 5054: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ GUALALUPE, MEXICO

Nguồn: Reflections from TheQuiet Friary

Cuộc hiện ra lần 4: ngày 12/12/1531

LỜI ĐỨC MẸ MARIA NÓI VỚI THÁNH SAN DIEGO, THỊ NHÂN GUADALUPE:

"Hỡi con trai nhỏ của Mẹ, hãy nghe lời Mẹ và thấu hiểu lời Mẹ. Không có điều gì làm cho con sợ hãi và làm cho con đau buồn. Con đừng để cho trái tim con bị bối rối. Đừng sợ cơn bịnh đó hay các cơn bịnh khác hay sự lo âu. Chẳng phải Mẹ không ở đây sao, Mẹ không phải là Mẹ của con sao? Con chẳng phải ở dưới sự bảo vệ của Mẹ sao? Mẹ chẳng phải là sức khoẻ của con sao? Con không hạnh phúc dưới áo choàng của Mẹ sao? Con còn muốn điều gì khác nữa?

Xin con đừng lo buồn hay bối rối bởi bất cứ sự gì. Xin con đừng bi luỵ bởi căn bịnh của chú con. Chú con sẽ không chết vì bịnh đâu. Hãy vững tin rằng chú con đang được chữa lành. 

Hỡi con yêu dấu của Mẹ, hãy lên núi, lên đến tận đỉnh núi, nơi ấy con sẽ nhìn thấy Mẹ và Mẹ sẽ ban mệnh lệnh cho con. Con sẽ tìm thấy nhiều loại hoa hồng. Hãy cắt hoa, gom hoa lại, sắp xếp hoa lại và rồi đem đến trước sự hiện diện của Mẹ. Hỡi con trai yêu dấu, các loại hoa hồng khác nhau này là bằng chứng và là dấu hiệu mà con sẽ đem đến dâng cho vị Giám Mục.

Con sẽ Nhân Danh Mẹ mà nói với ngài rằng ngài sẽ nhìn thấy hoa mà biết được ý muốn của Mẹ. Và ngài sẽ thi hành ý muốn ấy. Con là vị đại sứ của Mẹ, con rất xứng đáng và đáng được tin tưởng. Mẹ mong mỏi và yêu cầu con rằng chỉ ở trước mặt vị Giám Mục thì con sẽ mở áo choàng của con ra để ngài thấy được những gì mà con mang đến.

Con sẽ kể tất cả mọi sự một cách tốt đẹp. Con sẽ nói rằng chính Mẹ ra lệnh cho con trèo lên đỉnh núi, cắt các loài hoa, và tất cả những gì mà con nhìn thấy và ngưỡng mộ, để rồi con có thể khuyến khích ngài, với mục đích là xây một ngôi đền thờ mà Mẹ mong muốn."

Ghi chú: Bản thân tôi đã được hành hương nhiều lần để tới Mexico city, nơi có Đền Thờ Đức Mẹ Guadalupe. Tôi cũng đã trèo lên đỉnh đồi Tepeyac để đến cầu nguyện tại nhà nguyện trên đỉnh đồi này. Nơi  đó đã có nhiều hoa hồng khác nhau nở rộ trong mùa Đông giá rét vào ngày 12/12/1531.  

Kim Hà, 27/12/2021