Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 40)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

Saturday, December 25, 20215:00 PM(View: 292)

heart5CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

https://www.foxnews.com/opinion/lonely-christmas-god-with-us

Lời của Thiên Thần đã nói rằng:

"Này đây, một trinh nữ sẽ sinh ra một hài nhi và là một bé trai, và người ta sẽ gọi trẻ ấy là ‘Emmanuel’, có nghĩa là: 'Chúa ở với chúng ta.' (Mt. 1:23 NKJV).

Chúa Hài Nhi không thích là: 'Thiên Chúa ở trên chúng ta', hay là 'Thiên Chúa ở gần chúng ta', nhưng Ngài đến và 'ở cùng chúng ta.'

Liệu bạn có thể nói lớn về những từ ngữ này không? Chúa ở cùng chúng ta. Chúa ở cùng chúng ta, không phải là: "Chúa ở với người giàu." hay: "Chúa ở với những người có tín ngưỡng." Nhưng Chúa ở với chúng ta. Với tất cả chúng ta. Chúa ở với những người Nga, những người Đức, các tài xế xe vận tải và các tài xế xe taxi, với các quản thủ thư viện và các người yêu mến tự do. Chúa ở với chúng ta.

"Chúng ta cầu xin: "Xin Chúa đi cùng với con đến các cửa tiệm, đến các bịnh viện, và đi với con suốt cuộc đời."

Chúa sẽ trả lời: "Được Ta sẽ cùng đi với con. Ta luôn ở với các con."


Chúa Giêsu đã nói trước khi Ngài lên trời: "Ta sẽ ở với các con cho đến tận cùng..." (Mt. 28:20 NCV).

Chúa sẽ không bỏ rơi chúng ta để ta trở thành con mồ côi. Chúa không nói:

"Ta sẽ ở với con, nếu con tốt lành, nếu con tin Ta. Ta sẽ ở với con vào ngày Chúa Nhật, khi con thờ phượng, khi con dự Thánh Lễ."

Chúa ở với chúng ta! Vậy trong mùa Giáng Sinh này, chúng ta hãy trở về Nhà Chúa, thăm viếng Chúa. Xưng tội, rước Lễ và hân hoan đón chào Chúa đang ngự trong máng cỏ lạnh lẽo. 

Hãy dâng lời cầu nguyện, hãy quyết định theo Chúa. Đã có nhiều người tin theo Chúa và đã quyết định theo Ngài. Cũng có một số người chưa theo Chúa.

Dù bạn quyết định hay chưa, hãy sẵn sàng quyết định đi. Hãy dâng lời cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Chúa ở với chúng con bây giờ. Chúa đang ở với chúng con. Chúa là Ngôi Lời biến thành Máu Thịt. Chúa là Đấng Cứu Thế và giải thoát con khỏi mọi tội lỗi. Con vui mừng chấp nhận hồng ân Chúa. Con xin tin nhận và biết ơn Chúa là Chúa của Con, là Đấng Cứu Độ con, và là Người Bạn thân nhất và tốt nhất của cuộc đời con. Bởi vì có Chúa thì con không bao giờ cô đơn trong mùa Giáng Sinh nữa. AMEN."

Lạy Chúa, Chúa là tất cả và là mọi sự của đời sống con. Con cám tạ Chúa! Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự. Amen.

Kim Hà, 25/12/2021