Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

Saturday, December 25, 20215:00 PM(View: 405)

heart5CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

https://www.foxnews.com/opinion/lonely-christmas-god-with-us

Lời của Thiên Thần đã nói rằng:

"Này đây, một trinh nữ sẽ sinh ra một hài nhi và là một bé trai, và người ta sẽ gọi trẻ ấy là ‘Emmanuel’, có nghĩa là: 'Chúa ở với chúng ta.' (Mt. 1:23 NKJV).

Chúa Hài Nhi không thích là: 'Thiên Chúa ở trên chúng ta', hay là 'Thiên Chúa ở gần chúng ta', nhưng Ngài đến và 'ở cùng chúng ta.'

Liệu bạn có thể nói lớn về những từ ngữ này không? Chúa ở cùng chúng ta. Chúa ở cùng chúng ta, không phải là: "Chúa ở với người giàu." hay: "Chúa ở với những người có tín ngưỡng." Nhưng Chúa ở với chúng ta. Với tất cả chúng ta. Chúa ở với những người Nga, những người Đức, các tài xế xe vận tải và các tài xế xe taxi, với các quản thủ thư viện và các người yêu mến tự do. Chúa ở với chúng ta.

"Chúng ta cầu xin: "Xin Chúa đi cùng với con đến các cửa tiệm, đến các bịnh viện, và đi với con suốt cuộc đời."

Chúa sẽ trả lời: "Được Ta sẽ cùng đi với con. Ta luôn ở với các con."


Chúa Giêsu đã nói trước khi Ngài lên trời: "Ta sẽ ở với các con cho đến tận cùng..." (Mt. 28:20 NCV).

Chúa sẽ không bỏ rơi chúng ta để ta trở thành con mồ côi. Chúa không nói:

"Ta sẽ ở với con, nếu con tốt lành, nếu con tin Ta. Ta sẽ ở với con vào ngày Chúa Nhật, khi con thờ phượng, khi con dự Thánh Lễ."

Chúa ở với chúng ta! Vậy trong mùa Giáng Sinh này, chúng ta hãy trở về Nhà Chúa, thăm viếng Chúa. Xưng tội, rước Lễ và hân hoan đón chào Chúa đang ngự trong máng cỏ lạnh lẽo. 

Hãy dâng lời cầu nguyện, hãy quyết định theo Chúa. Đã có nhiều người tin theo Chúa và đã quyết định theo Ngài. Cũng có một số người chưa theo Chúa.

Dù bạn quyết định hay chưa, hãy sẵn sàng quyết định đi. Hãy dâng lời cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Chúa ở với chúng con bây giờ. Chúa đang ở với chúng con. Chúa là Ngôi Lời biến thành Máu Thịt. Chúa là Đấng Cứu Thế và giải thoát con khỏi mọi tội lỗi. Con vui mừng chấp nhận hồng ân Chúa. Con xin tin nhận và biết ơn Chúa là Chúa của Con, là Đấng Cứu Độ con, và là Người Bạn thân nhất và tốt nhất của cuộc đời con. Bởi vì có Chúa thì con không bao giờ cô đơn trong mùa Giáng Sinh nữa. AMEN."

Lạy Chúa, Chúa là tất cả và là mọi sự của đời sống con. Con cám tạ Chúa! Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự. Amen.

Kim Hà, 25/12/2021