Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

Chúa Mừng Giáng Sinh giữa Đại dịch và Thiên tai

Saturday, December 25, 20213:46 PM(View: 299)

noel5Chúa Mừng Giáng Sinh giữa Đại dịch và Thiên tai

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Cho dù năm nay, 2021, chúng ta có được mừng Giáng Sinh thực sự, hơn là trực tuyến online như năm 2020, chúng ta vẫn chẳng những chưa thoát được đại dịch mà còn đang bị khủng bố tấn công thậm chí hơn cả năm 2020, với những biến chủng càng ngày càng lây lan nguy hiểm và nguy tử hơn khắp thế giời, đến độ, chúng ta chỉ còn biết cố gắng chống đỡ và đành phải bất đắc dĩ chung sống với đại dịch thôi.

Ngoài ra, nhân loại chúng ta, sống trong ngôi nhà chung là trái đất này còn đang bị thiên tai dồn dập khủng bố tấn công nữa, hầu hết là bất ngờ, như đã thực sự xẩy ra trong năm 2021 này (xin xem một list dài theo thứ tự thời gian ở cuối email này):

Ở Mỹ - quá lạnh ở Texas vào mùa đông 2021, hay quá nóng ở Oregon và Washington vào mùa hè 2021. Vào chính tháng 12 cuối năm 2021 đây bao gồm cả những nơi khác nữa:

ngày 10/12 - bão lốc 6 tiểu bang ở Mỹ sát hại trên 100 mạng và cùng ngày ở Úc vừa cháy vừa lụt;

ngày 14/12 - động đất 7.3 gây sóng thần ở Nam Dương;

ngày 17/12 - ngập lụt nhận chìm Mã Lai;

ngày 18/12 - bão tố tàn phá và sát hại Phi Luật Tân.

ngày 25/12 - động đất 5.5 ở Lào mà Hà Nội cũng bị ảnh hưởng.

Đấy là chưa kể đến những bão lốc hận thù càng ngày càng trầm trọng giữa hai khối Hoa Lỳ với Liên Âu và Nga với Trung cộng liên quan đến chiến tranh có thể xẩy ra ở Ukraine và Đài Loan, hay những trận động đất chính trị như đảo chính ở Miền Điện 2/2021 và ở A Phú Hãn 9/2021, hay những trận động đất fake news, như tin ĐTC Phanxicô nằm nhà thương nên đang có mật ngh5i hồng y bầu giáo hoàng v.v.

hoặc những bão lụt hiện sinh hưởng thụ đang tàn phá những người anh chị em hèn mọn nhất của Chúa Kitô, bao gồm cả thành phần trẻ em mới sinh v.v.

Bởi thế, không còn lời chúc Giáng Sinh nào ý nghĩa nhất và thích hợp nhất vào lúc này đây ngoài bình an, vui mừng và hy vọng.

Kèm theo lời chúc mừng này, cũng xin kính tặng Cộng đồng Dân Chúa 2 cái links liên quan đến Giáng Sinh: "Hài Nhi Giêsu - Những hài nhi đồ bỏ" sau đây:

HaiNhiGiesu-NhungHaiNhiDoBo.mp3
https://youtu.be/lvz6oeiWWy0

Chính vì "thế giới ngày nay cần đến LTXC biết bao" mới cần đền Ơn Cứu Độ hơn bao giờ hết, bởi Vị Thiên Chúa không bao giờ bỏ rơi con người, trái lại, lại càng trở thành cơ hội để Ngài tỏ thương xót vô cùng bất tận của Ngài ra.

Do đó, xin mời theo dõi tiếp "Con Đường Cứu Độ", được Chi Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc (Đồng Công) Hoa Kỳ thực hiện hằng năm ở Carthage Missouri,
để cộng đồng tín hữu (kể cả anh chị em Tin Lành chiếm đa số ở thành phố này hay các thành phố lân cận) cùng suy niệm và cử hành Tình Yêu của Thiên Chúa Giáng Sinh, từ Lễ Tạ Ơn năm trước tới 5/1 năm sau, ở cái link sau đây:

https://youtu.be/gH5CQmZL7Pg

Đaminh Maria Cao Tấn Tĩnh

27/9: Động đất ở Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo sóng thần
26/9: Lũ lụt nhấn chìm nhiều khu vực ở Thái Lan
1/9: Lũ lụt lịch sử nhấn chìm New York

30/8: Mỹ: Bão Ida gây mất điện ở New Orleans, lụt ở bang Louisiana

14/8 Động đất Haiti: 2.189 người chết, 12.000 người bị thương
10/8: Nắng nóng thiêu đốt Italy
10/8: Cháy rừng tàn phá Algeria, 42 người chết
3/8: Cháy rừng Hy Lạp là thực tế nghiệt ngã của biến đổi khí hậu như hỏa ngục tàn phá hòn đảo lớn thứ hai Hy Lạp suốt.

25/7: Bão In-Fa đổ bộ, Thượng Hải tê liệt
23/7 Mưa lũ khiến ít nhất 125 người chết ở Ấn Độ mưa lớn nhất vào tháng 7 trong vòng 4 thập kỷ trở lại đây
22/7 Lũ lụt ảnh hưởng hơn 7,5 triệu người Trung Quốc
14/7: Hơn 1.000 người mất tích khi lũ lụt càn quét Đức

2/7: 80 người mất tích sau thảm họa lở đất Nhật Bản

19/2: Núi lửa mạnh nhất thế giới phun trào gây hàng trăm trận động đất nhỏ
13/2: Động đất 7.3 Richter xảy ra ở Nhật, hơn 50 người bị thương
7/2: Hà Lan gặp bão tuyết lớn 10 năm mới có một lần, Bắc Âu lạnh giáCả nước Hà Lan chìm trong tuyết trắng do bị trận bão tuyết lớn nhất trong 10 năm qua đổ bộ.