Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 5)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5045: LỜI TIÊN ĐOÁN CỦA LM MICHEL RODRIGUE (1)

Friday, December 24, 20213:06 PM(View: 421)

lmmichelCN 5045: LỜI TIÊN ĐOÁN CỦA LM MICHEL RODRIGUE (1)

Nguồn: Mysticpost

Cha Michel Rodrige, người Canada đã nói tiên tri rằng:

“Sẽ có một dấu hiệu cần phải có để mua bán. Và những ai không có dấu ấy sẽ bị bắt. Nếu bạn bị bắt thì bạn sẽ bị tra tấn và tử đạo. Nếu bạn không theo phe đảng của kẻ Phản Kito và Chính Quyền của Một Thế Giới thì điều này sẽ đi trước 3 ngày đen tối."

Mới đây có lời tuyên bố rằng người ta sẽ chế tạo ra một loại con chip điện tử mới. Con chip này sẽ được chich vào dưới làn da của con người. Như thế thì đúng như lời Đức Mẹ đã phán ở một thông điệp mà Mẹ đã nói với LM Stefani Gobbi từ lâu và nay là lời tiên tri của cha Michel Rodrigue, người Canada.

Một hãng điện tử ở nước Thuỵ Điển đã chế tạo ra một con chip điện tử nhỏ bé để tiêm vào làn da của con người nhằm chứng minh là người ấy đã chích ngừa Covid-19.

Còng ty chế tạo ra con chip này được gọi là Epicenter. Họ sẽ chích con chip vào da con người và để cho một cơ quan tên “near-field communication” (NFC) gửi thông tin về việc chích ngừa COVID-19.

Loại chip điện tử này có hình dáng nhỏ như một hạt gạo, có thể được gài vào da của con người, dưới cánh tay hoặc ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái.

Như thế thì người ta không cần phải đem theo thẻ chích ngừa, thẻ căn cước hay thẻ chứng minh việc làm nữa. Con chip này cho phép người ta giữ các dữ liệu như là sổ hộ chiếu hay hồ sơ bịnh lý. Cũng đã có một công ty tổ chức vào năm 2014 để các nhân viên chích vào cánh tay của họ để có thông tin.


Có nhiều người Công Giáo tin rằng LM Michel Rodrigue là Tông Đồ của Thời Đại Cuối nhưng Vị Giám Mục của cha không nói gì. Cha Michel nói rằng ngài được nghe tiếng của Chúa Giêsu, Thánh Gioan Tông Đồ, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse, Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel và nhiều vị Thánh khác.

Chúng ta xin Giáo Hội của Chúa phân biện Thần Khí của LM Michel nhưng chúng ta đồng ý rằng người Kito hữu cần phải chuẩn bị về một cuộc bách hại lớn lao.

Vào tháng 1o năm 2021 LM Michel Rodrigue đã gửi một thông điệp mới cho ông Daniel O’Conner. Ngài nói rằng Tổng Lãnh Thiên Thần Gabrielban cho ngài một thông điệp rõ ràng vào tháng 3 năm 2021.

Điều chính là thông điệp của Cha Michel nói về thông điệp khải huyền về thời gian và chi tiết cuả cuộc khải huyền. Ngài bảo rằng bây giờ là thời gian ấy!

Kim Hà, 24/12/2021