Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5044: TỪ ÁNH SÁNG GIẢ TẠO ĐẾN ÁNH SÁNG THẬT

Friday, December 24, 20211:39 PM(View: 353)

anhsang1anhsang2CN 5044: TỪ ÁNH SÁNG GIẢ TẠO ĐẾN ÁNH SÁNG THẬT

Nguồn: Spiritdaily.com

“Lạy Chúa, Một Mình Chúa là Chân Lý của con và là Lòng Thương Xót của con! Xin Chúa ban cho con được nhận thấy những gì giả dối của thế giới hữu hình này. Để chúng con được nhận thức mà không cần đến những hình ảnh vật chất, và để chúng con được nhìn thấy những ánh sáng vượt qua bất cứ thứ ánh sáng giả tạo nào của thế gian."

“Xin Chúa ban cho con khả năng nhìn ngắm với sự thông minh của một trí tuệ trong sạch, vì Chúa hứa rằng Chúa sẽ chú ý đến những ai có trái tim thanh khiết."

Đó là những lời nguyện trong cuốn sách nhỏ bé tên Humility, tức là Sự Khiêm Tốn, của tác giả Thomas à Kempis.

“Đó thật sự là lời hứa kỳ diệu và đáng ngạc nhiên. Đó cũng là sự thanh khiết hoàn toàn và toả sáng."

"Đối với nhưng ai chịu bỏ lại sau lưng những sự quan tâm về trần gian và thể chất thì sẽ xứng đáng để suy niệm về nguồn ánh sáng của chân lý vĩnh cửu."

“Các tâm trí nào càng xa rời nguồn ánh sáng giả tạo và mọi sự dính bén của thế gian thì họ càng chiếm hữu và được nâng cao để bước vào một thực thể bí mật của Sự Huy Hoàng Thánh Thiêng."

"Thị kiến ấy sẽ rất lớn lao và kỳ diệu. Sẽ rất thanh khiết. Thật là được chúc phúc khi đôi mắt được nhìn thấy Chân Lý mà không bị lu mờ bởi bất cứ ảnh hưởng nào của vật chất. Lạy Chúa!"

VÀ SỰ ĐẾN CỦA THIÊN CHÚA Ở CÙNG CHÚNG TA SẼ LÀ ÁNH SÁNG CỦA CÁC QUỐC GIA, ÁNH SÁNG CỦA THẾ GIỚI VÀ ÁNH SÁNG CỦA NHÂN LOẠI. 

CÓ NHỮNG LINH HỒN ĐỂ LẠI ĐÀNG SAU MỘT LUỒNG ÁNH SÁNG MÀ KHÔNG AI QUÊN ĐƯỢC. 

Kim Hà, 24/12/2021