Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 0)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 13)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5042: CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Friday, December 24, 202111:47 AM(View: 265)

gsgsgsCN 5042: CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2022, thay mặt cho các anh chị em trong Ban Biên Tập www.memaria.org và www.memaria.net, www.hddaminhthanhlinh.net và các nhóm thực hiện Chương Trình Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị Linh Mục, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý vị Cộng Tác Viên cùng quý thính giả và quý đọc giả một mùa Giáng Sinh an lành và thánh thiện và một Năm Mới sức khoẻ dồi dào, gia đình an vui hạnh phúc, công việc thành công, và một cuộc đời đầy tràn Ơn Thánh Chúa.

Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý vị về những lời khen ngợi và khích lệ của một số linh mục và tu sĩ khi đã nghe xong nội dung của Radio Giờ Của Mẹ #1, #2 và #3 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2017, 2019 và 2020 để gửi tặng cho một số giáo xứ và Dòng Tu tại Việt Nam: 

1. Từ Linh Mục Giuse Nguyễn Thái, GX Đức Mẹ La Vàng, Santa Ana, California:

"Truyền Bá Tin Mừng là điều quan trọng nhất, nhóm Radio Giờ Của Mẹ đã làm việc rất tốt trong việc phổ biến Lời Chúa (Gồm trọn hai cuốn Thánh Kinh Cựu Ước và Thánh Kinh Tân Ước) ở trong nội dung hơn 4200 CDs của chiếc máy Radio Giờ Của Mẹ. Sau đó, tôi cũng đã nhờ chị Kim Hà thu thanh thêm các CDs gồm các lời kinh cầu nguyện cho những người hấp hối được nghe trước khi qua đời."

2. Từ Linh Mục Thomas Nguyễn Đăng Đệ, cha cựu chủ nhiệm GX Thánh Linh, Fountain Valley, California:

"Chương trình Radio Giờ Của Mẹ có tác dụng rất tốt. Tôi thường đi vào bịnh viện để ban các Bí Tích Thánh cuối cho các người bịnh. Nhiều người ngoại giáo tâm sự là họ được ơn trở lại là nhờ nghe đài Radio Giờ Của Mẹ. Chương trình phát thanh Giờ Của Mẹ đã giúp ích phần hồn xác cho mọi người ở Mỹ mà còn giúp tài chánh cho nhiều giáo xứ và Dòng tu tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Xin Chúa chúc lành cho mọi công tác Truyền Thông của các anh chị em."

3. Từ Linh Mục Micae Mai Khải Hoàn, Nhà Hưu Dưỡng, Orange County:

"Radio Giờ Của Mẹ là một chương trình phát thanh phong phú, đã giúp ích nhiều cho rất đông thính giả. Xin Chúa chúc phúc cho các anh chị em."

Và còn rất nhiều thính giả kêu điện thoại đến chúc mừng, khen ngợi và động viên tinh thần.

4. Chúng tôi xin đặc biệt cám ơn Dr. Việt Bùi, webmaster của www.memaria.org về những phát minh và cố gắng vượt bực của anh trong việc làm radio với cả 10 ngàn CDs để phục vụ những người già neo đơn và các người tàn tật, mồ côi nơi quê nhà.


5. Xin cám ơn anh Đông Nguyễn, webmaster của www.memaria.net về những sự sáng tạo, cố gắng và hy sinh hết mình trong việc phục vụ thính giả và đọc giả. 

6. Xin cám ơn các nhóm phục vụ truyền thông ở Washington State, San Jose và Orange County về những hy sinh  phục vụ và công sức tuyệt vời trong mục vụ truyền thông làm sáng Danh Chúa và Đức Mẹ Maria.

7. Xin cám ơn các cộng tác viên của www.hddaminhthanhlinh.net và các trang Facebook Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi Miền Nam California, và Facebook Huynh Đoàn Đa Minh, Cộng Đoàn Thánh Linh, Giáo Phận Orange, California. Xin chân thành biết ơn quý vị!  

Thưa quý vị,

Trong suốt hơn 23 năm qua, có những vị ân nhân thường gửi tiền qua chúng tôi để giúp cho Việt Nam nên có nhiều người già cả, nghèo khổ, bịnh tật và các trẻ mồ côi được giúp đỡ. 

Trong năm 2021 gần đây đã có một số ân nhân giúp qua www.memaria.org để gửi về cho các nhóm yểm trợ người nghèo tại VN trong mùa dịch COVID-19.

Xin quý vị tiếp tục rộng tay giúp đỡ để người già cả và ốm đau có thuốc uống, có chăn đắp, có chút cơm cháo cầm cự qua ngày, nhất là các tu sĩ già nua đang sống khổ cực để chờ ngày Chúa gọi.

Xin liên lạc về: Memaria2000@gmail.com hay Memaria2000@yahoo.com. Quý vị sẽ được cấp biên nhận để khai thuế cuối năm và sẽ nhận emails cám ơn của các nơi nhận được sự yểm trợ của quý vị.

Xin cám ơn lòng quảng đại của quý vị! Xin Chúa luôn ở cùng gia đình quý vị!

Emmanuel! Amen! Merry Christmas to all of you!

Kính,
Kim Hà, Noel 2021