Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

CN 5035: LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH SAU KHI BỊ SÉT ĐÁNH (1)

Wednesday, December 22, 20211:06 PM(View: 513)

cacchaCN 5035: LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH SAU KHI BỊ SÉT ĐÁNH (1)

Nguồn: Spiritdaily.com


Có thể là sự thật khi bóng tối tâm linh lan truyền, một người có thể chịu đau khổ để xoá tan những bóng tối xẩy ra trong gia đình mình. Đó là Chữa Lành Gia Tộc. Một vị linh mục tên là LM Stefan Starzynski được giải thoát khỏi mọi bóng tối đã xẩy ra trong gia tộc và bây giờ ngài đi khắp nơi để chữa lành cho những gia tộc khác.

Trong tác phẩm tên Miracles, Healing for a Broken World, tạm dịch là Phép Lạ, Chữa Lành cho một Thế Giới tan vỡ, cha Starzynski kể cảm nghiệm rằng:

"Vào một buổi tối nọ thì tôi bị sét đánh, một cuộc sét đánh thiêng liêng, và tôi cảm thấy nguồn năng lực đi vào từ đầu của tôi đến hai tay của mình. Tôi nhìn vào đôi tay tôi và cảm thấy có luồng điện rất mạnh chạy trong thân xác tôi. Thật là đáng sợ khi mà tôi không thể làm gì cho thân xác tôi. Vì thế tôi khóc và kêu lớn lên:

‘Lạy Chúa Giêsu, xin cho mọi sự ngừng lại!'

Và mọi sự ngừng lại."

Khi cha Stefan gọi cho một người bạn là nhà trừ quỷ thì cha bạn giải thích rằng Thiên Chúa đã ban cho ngài một sự giải thoát khỏi quyền lực của ma quỷ.

Sau hôm ấy, vị linh mục từ tiểu bang Virginia đã viết trong một chương sách gọi là: “Các Lời Nguyền Rủa, Ma Quỷ và sự Chữa Lành Gia Tộc".

Cha Stefan nhìn vào gương soi và có thể dễ dàng nhìn thấy rằng có những sự dữ ở trong người của mình mà mình đang chiến đấu.

"Tôi thấy khuôn mặt của tôi nhăn nhúm, và tôi có thể nghe những tiếng động ghê gớm xuất ra từ con người tôi. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi thì tôi nghĩ:

"Nếu sự này không phải đến từ Chúa, thì tôi sẽ chiến đấu cho đến khi nào nó chấm dứt."

Cha Starzynski đã phục vụ tại nhà thờ St. Mary of Sorrows ở vùng Fairfax, tiểu bang Virginia. Ngài đã biết rằng ngài có một ông cố. Ông này có hai người con, một người có tên là Stefan. Người ấy bị giết bởi một linh mục đã xuất tu vào năm 1907. Vài thập niên sau, cha Starzynski đã giải thoát gánh nặng tâm linh của gia tộc.

Vị linh mục chỉ biết sự việc này sau khi bị sét đánh để được soi sáng tâm linh. Luồng điện này mạnh gấp 10,000 lần hơn, và làm cho ngài té xuống đất, giống như một luồng điện giựt.


Khi có một linh mục khác đến trợ giúp và đụng chạm vào người cha trong một buổi họp cầu nguyện thì cha cảm thấy như có giòng điện chạy qua. Điều đáng ngạc nhiên, cha Starzynski được biết thêm rằng vào thời điểm ấy, người anh em họ của cha đã nhờ một nhà chuyên môn hoàn tất lịch sử gia tộc. Qua đó, họ biết được về việc ám sát. 

Người chị của cha Starzynski đã làm việc lau dọn nhà của người khác để kiếm thêm tiền. Bà đã dọn một căn nhà nơi đã xẩy ra các cuộc ám sát. Ngài nói rằng những sự đau khổ và cuộc thanh tẩy đã làm chấm dứt lời nguyền rủa:

“Những lời nguyền rủa của bao nhiêu năm đã rơi vào người tôi."


Sau khi bị sự dữ, cha Starzynski bắt đầu giúp đỡ những người khác.

Kim Hà, 22/12/2021