Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 5)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5035: LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH SAU KHI BỊ SÉT ĐÁNH (1)

Wednesday, December 22, 20211:06 PM(View: 299)

cacchaCN 5035: LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH SAU KHI BỊ SÉT ĐÁNH (1)

Nguồn: Spiritdaily.com


Có thể là sự thật khi bóng tối tâm linh lan truyền, một người có thể chịu đau khổ để xoá tan những bóng tối xẩy ra trong gia đình mình. Đó là Chữa Lành Gia Tộc. Một vị linh mục tên là LM Stefan Starzynski được giải thoát khỏi mọi bóng tối đã xẩy ra trong gia tộc và bây giờ ngài đi khắp nơi để chữa lành cho những gia tộc khác.

Trong tác phẩm tên Miracles, Healing for a Broken World, tạm dịch là Phép Lạ, Chữa Lành cho một Thế Giới tan vỡ, cha Starzynski kể cảm nghiệm rằng:

"Vào một buổi tối nọ thì tôi bị sét đánh, một cuộc sét đánh thiêng liêng, và tôi cảm thấy nguồn năng lực đi vào từ đầu của tôi đến hai tay của mình. Tôi nhìn vào đôi tay tôi và cảm thấy có luồng điện rất mạnh chạy trong thân xác tôi. Thật là đáng sợ khi mà tôi không thể làm gì cho thân xác tôi. Vì thế tôi khóc và kêu lớn lên:

‘Lạy Chúa Giêsu, xin cho mọi sự ngừng lại!'

Và mọi sự ngừng lại."

Khi cha Stefan gọi cho một người bạn là nhà trừ quỷ thì cha bạn giải thích rằng Thiên Chúa đã ban cho ngài một sự giải thoát khỏi quyền lực của ma quỷ.

Sau hôm ấy, vị linh mục từ tiểu bang Virginia đã viết trong một chương sách gọi là: “Các Lời Nguyền Rủa, Ma Quỷ và sự Chữa Lành Gia Tộc".

Cha Stefan nhìn vào gương soi và có thể dễ dàng nhìn thấy rằng có những sự dữ ở trong người của mình mà mình đang chiến đấu.

"Tôi thấy khuôn mặt của tôi nhăn nhúm, và tôi có thể nghe những tiếng động ghê gớm xuất ra từ con người tôi. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi thì tôi nghĩ:

"Nếu sự này không phải đến từ Chúa, thì tôi sẽ chiến đấu cho đến khi nào nó chấm dứt."

Cha Starzynski đã phục vụ tại nhà thờ St. Mary of Sorrows ở vùng Fairfax, tiểu bang Virginia. Ngài đã biết rằng ngài có một ông cố. Ông này có hai người con, một người có tên là Stefan. Người ấy bị giết bởi một linh mục đã xuất tu vào năm 1907. Vài thập niên sau, cha Starzynski đã giải thoát gánh nặng tâm linh của gia tộc.

Vị linh mục chỉ biết sự việc này sau khi bị sét đánh để được soi sáng tâm linh. Luồng điện này mạnh gấp 10,000 lần hơn, và làm cho ngài té xuống đất, giống như một luồng điện giựt.


Khi có một linh mục khác đến trợ giúp và đụng chạm vào người cha trong một buổi họp cầu nguyện thì cha cảm thấy như có giòng điện chạy qua. Điều đáng ngạc nhiên, cha Starzynski được biết thêm rằng vào thời điểm ấy, người anh em họ của cha đã nhờ một nhà chuyên môn hoàn tất lịch sử gia tộc. Qua đó, họ biết được về việc ám sát. 

Người chị của cha Starzynski đã làm việc lau dọn nhà của người khác để kiếm thêm tiền. Bà đã dọn một căn nhà nơi đã xẩy ra các cuộc ám sát. Ngài nói rằng những sự đau khổ và cuộc thanh tẩy đã làm chấm dứt lời nguyền rủa:

“Những lời nguyền rủa của bao nhiêu năm đã rơi vào người tôi."


Sau khi bị sự dữ, cha Starzynski bắt đầu giúp đỡ những người khác.

Kim Hà, 22/12/2021