Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

CN 5033: ĐỨC MẸ XIN ƠN CHỮA LÀNH CHO CON TRAI

Tuesday, December 21, 202110:48 AM(View: 356)

f6CN 5033: ĐỨC MẸ XIN ƠN CHỮA LÀNH CHO CON TRAI

Sáng nay, 21/12/2021, tôi đưa ông xã đi gặp bác sĩ để khám định kỳ. Sau đó, tôi đến một quán bán đồ ăn TOGO để uống cà phê và ăn sáng để chờ đón chồng về nhà. Cô Linda chủ quán rất vui khi gặp lại tôi. Vừa bán hàng, cô vừa nói chuyện. Cô kể một câu chuyện chữa lành lạ lùng:

"Một hôm có một phụ nữ ngoại giáo đến mua đồ ăn ở quán em. Bà ấy hỏi em có biết chị Kim Hà, Radio Giờ Của Mẹ không. Em bảo là em quen thân với chị.

Bà ấy kể rằng bà làm nghề nails, tức là làm móng tay. Bà rất bận rộn. Bà có một người con khoảng 18 tuổi. Bỗng dưng cháu bị bịnh liệt, không thể đi đứng được. Bà ấy rất vất vả vì vừa đi làm, vừa phải chăm sóc con trai.

Một hôm, bà quyết định gửi con trai cho người quen và đi hành hương với nhóm của chị Kim Hà. Bà đến được thánh địa Fatima và cầu nguyện sốt sắng với Đức Mẹ. Bà kể rằng nơi thánh địa ấy rất linh thiêng. Bà có cảm tưởng như được ở trên Thỉên Đàng.

Bà không biết cách cầu nguyện nên cứ nói chuyện với Đức Mẹ Maria và ba thị nhân, Jacinta, Phanxico và nữ tu Lucia để xin lời cầu bầu của Mẹ và các thánh.

Sau khi bà đi hành hương về thì con bà được ơn chữa lành và đứng lên đi lại được. Bà mừng rỡ và hết lòng cảm tạ Đức Mẹ. Bà sẽ xin học đạo để trở thành người Công Giáo.

Bà cứ khuyên em nên đi hành hương một lần trong đời. Tuy nhiên, em rất bận rộn với công việc làm ăn nên đến bây giờ em vẫn không thể đi đâu được cả.

Em cũng ao ước được đi hành hương một lần trước khi già cả, bịnh tật đến. Xin chị cầu nguyện cho em được đi hành hương một lần trong cuộc đời."

Tạ Ơn Đức Mẹ luôn thương xót và cầu bầu cho nhân loại chúng con. Amen.

Cảm tạ Mẹ đã cho con được nghe cảm nghiệm này để con thêm vững lòng trông cậy vào ơn bênh đỡ và cầu bầu mạnh thế của Mẹ.  Amen. 

Kim Hà, 21/12/2021