Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 36)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 34)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5032: KỸ SƯ CỦA NASA LÀ NHÂN VẬT CÓ THẬT TRONG PHIM THE EXORCIST

Monday, December 20, 20218:21 PM(View: 327)

MICAE11CN 5032: KỸ SƯ CỦA NASA LÀ NHÂN VẬT CÓ THẬT TRONG PHIM THE EXORCIST

https://www.newsmax.com/thewire/nasa-engineer-exorcist-demon-possession/2021/12/20/id/1049347/

Người ta chụp được hình của căn nhà nơi có một người con trai 14 tuổi bị quỷ ám tại vùng St Louis, Missouri, Hoa Kỳ. Một kỹ sư thuộc NASA đã từng làm việc cho Cơ Quan Không Gian trong gần 40 năm đã được nhận diện là người trẻ bị quỷ ám trong phim "The Exorcist.", người được trừ quỷ.

Ông Ronald Edwin Hunkeler đã bị lộ diện bởi những người làm cuộc điều tra là JD Sword. Ông JD Sword đã viết trong nhật ký hai tuần một lần tên là "The Skeptical Inquirer: The Magazine for Science and Reason."

Một người phụ nữ đã cùng sống 29 năm với ông Hunkeler đã công nhận tin này là sự thật với tờ báo The New York Post, người ấy nói rằng ông Hunkeler rất sợ bị các đồng nghiệp khám phá ra tông tích của ông ta.Ông Hunkeler vừa chết vào năm 2020 vì bị đột quỵ. Người phụ nữ dấu tên kể rằng:

"Vào dịp lễ Halloween, chúng tôi luôn rời khỏi nhà bởi vì anh ấy sợ sẽ có người tìm đến nhà của anh và biết anh sống ở đâu và không bao giờ để cho anh ấy được bình an. Anh ấy có một cuộc sống đầy lo âu và sợ hãi."

Theo tờ báo Post thì phim "The Exorcist" và tiểu thuyết được viết bởi ông William Peter Blatty. Tác giả này cũng đã đi học đại học Georgetown University khi ông ta nghe những câu chuyện về việc quỷ ám.

Ông Hunkeler lúc ấy chỉ mới có 14 tuổi vào năm 1949. Ông Hunkeler sinh năm 1935 và lớn lên ở vùng Cottage City, Maryland. Ông mới có 14 tuổi khi ông ấy bắt đầu có những vết cào xé và nghe nhiều tiếng động phát ra từ các bức tường trong phòng ngủ của ông. Đồ đạc bay lung tung trong phòng ngủ.

Một người quen của gia đình ông là Ông Luther Schulze, đã viết vào năm 1949 cho Đại Học Duke University để xin sự giúp đỡ. Ông Schulze là một trong các vị lãnh đạo tinh thần. Sau khi có một số hồ sơ y khoa và tâm lý không tìm ra nguyên nhân sự bất thường của em Hunkeler, gia đình của em Hunkeler quay sang xin sự giúp đỡ của một mục sư Tin Lành.

Có đến hơn 20 vụ trừ quỷ cho em Hunkeler trong vòng 3 tháng. Có một linh mục Dòng Tên tên là LM William Bowdern đã tận tâm giúp đỡ. Ngài viết trong nhật ký kể rằng em Hunkeler nằm trên nệm nhưng nệm cứ động đậy. Ngài cũng viết rằng em này bị ngất trí và có những vết cào cấu và có những tiếng động giống như tiếng những người lính đi hành quân.

Thế rồi em Hunkeler được đem đến vùng St. Louis để các linh mục trừ quỷ. Vào ngày 21/3/1949, em phải vào nhà thương Alexian Brothers Hospital.

Tại đây, em bị ma quỷ vật nên em đã làm cho một vị linh mục bị gẫy mũi. Đến giữa tháng 4 năm 1949 thì em được thoát khỏi sự quỷ ám.

Đây là một trong các cảm nghiệm đáng ghi nhớ trong lịch sử tôn giáo. Một em trai 14 tuổi ở vùng Mount Rainier được vị linh mục Công Giáo giải thoát khỏi tay quỷ. Ông Bill Brinkle đã viết cho tờ báo The Washington Post vào tháng 8 năm 1949.

Trong một tài liệu khác thì em Hunkeler được chính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae giải cứu, qua lời cầu xin khẩn thiết của các vị linh mục và các giáo dân.


Sở dĩ em bị ma quỷ nhập vì người cô của em đã chơi cầu cơ và các thuật huyền bí.


Kim Hà, 20/12/2021