Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 34)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 32)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5019: ƠN LÀNH CHÚA BAN

Monday, December 13, 20212:25 PM(View: 304)

guitarCN 5019: ƠN LÀNH CHÚA BAN

Tôi có một người người con gái nhận được nhiều ơn lành của Đức Mẹ dù cô chẳng siêng năng việc đạo. 

1. Mơ thấy Đức Mẹ dạy dỗ

Cách đây khá lâu, cô ấy kể rằng:

"Con thường được Đức Mẹ hiện ra trong giấc mơ. Có lần con mơ thấy con đang nặn tượng bằng đất sét. Bỗng dưng miếng đất sét mà con đang nặn trở thành hình Đức Mẹ Maria. Mẹ ngồi ngay lên và nói với con:

"Con hãy xem đây!"

Và con chợt thấy thị kiến có rất nhiều người chen chúc trong một căn nhà rất lớn để tìm một nơi trú ẩn vì bên ngoài căn nhà ấy là trời mưa to gió lớn và mọi căn nhà đều nghiêng ngả và gẫy đổ. Con vội vàng đi tìm những người thân của con để biết chắc rằng mọi người đều an toàn."

Con biết Đức Mẹ dạy con hãy tìm nơi trú ẩn, và đó là Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ.


2. Lần khác, cô ấy nằm mơ thấy bà ngoại của cô về trong một giấc mơ. Bà bảo:

"Sao bà chết mà không một ai khóc lóc cả?"

Thật sự, bà đã phải chịu đau đớn trong thân xác suốt 18 tháng vì bịnh ung thư. Khi bà mất thì đó thật sự là việc giải thoát cho bà.

3. Nên giữ hai cây đàn làm kỷ niệm

Mới đây, chồng tôi vì đau tim nên không đánh đàn guitar và mandolin nữa. Anh muốn bán hai cây đàn quý để nếu ai cần thì dùng thì mua. Giá của anh bán rất rẻ so với giá mà anh đã mua. Anh đã từng nâng niu hai cây đàn từ hàng chục năm qua như những đứa con thiêng liêng. 

Tối hôm qua, con gái tôi nằm mơ và được cho biết rằng:

"Hai cây đàn này mà bố con đàn mà đã từng chữa lành những sự đau đớn và nỗi thống khổ của mẹ con. Chúng nó đáng quý lắm!"

Sáng nay con tôi đến tận nhà và bàn luận với chúng tôi là cô ấy sẽ giữ hai cây đàn lại vì đó là những vật quý giá và mang nhiều kỷ niệm vui buồn của gia đình. Đó là vật bất ly thân và mang nhiều ký ức những ngày vui của vợ chồng tôi. Nói theo tiếng Anh thì đó là những biểu tượng chứa đầy tình cảm của gia đình (Sentimental).

4. Chúa hỏi đã sẵn sàng chưa?

 Khi con gái tôi bị bịnh COVID-19 vào tháng 7 năm 2021, cô ấy nằm mơ thấy Chúa Giêsu hiện đến nói với cô trong lúc cô ấy đang bịnh nặng, giở sống, giở chết ở bịnh viện rằng:

"Con có muốn đi với Ta lúc này không? Con đã sẵn sàng chưa?"

Trong giấc mơ, con tôi thưa với Chúa rằng:

"Lạy Chúa, cả đời con cơ cực và đau khổ nhưng nay con đang hưởng hạnh phúc. Con muốn sống thêm một thời gian nữa được không ạ?"

Thế là Chúa biến đi, và cô ấy lành bịnh. Tạ Ơn Chúa!

Điều làm cho chúng tôi tin vì cô ấy đang kể mà chẩy nước mắt và nghẹn ngào không nói thành lời. 

Lạy Chúa, con xin thánh hiến mọi người trong gia đình con cho Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Mẹ. Xin cho Thánh Ý Chúa nên trọn trong gia đình con. Amen.
     

Kim Hà, 13/12/2021