Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 20)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 27)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 23)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 27)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 30)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 41)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 56)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.

CN 5015: HẬU QUẢ CỦA SỰ DỐI TRÁ

Saturday, December 11, 202111:27 AM(View: 296)

bloodjCN 5015: HẬU QUẢ CỦA SỰ DỐI TRÁ

Nguồn: Spiritdaily.com


Trích từ tác phẩm Visions of the Spiritual World, tức là Các Thị Kiến Của Thế Giới Thiêng Liêng

“Trong thế giới có một người đàn ông rất thích nói dối. Vì thế, sự dối trá là bản chất thứ hai của anh ta. Khi anh ta chết, anh đi vào một thế giới thiêng liêng. Anh ta vẫn cố gắng nói dối như thường lệ nhưng anh ta cảm thấy rất xấu hổ vì trước khi anh ta có thể nói dối thì tư tưởng của anh đã được tất cả những người chung quanh anh biết hết rồi. Anh ta có thể là kẻ giả hìnn bởi vì các tư tưởng của con người không thể dấu được ai cả.

Một linh hồn sau khi lìa khỏi xác phàm thì linh hồn ấy chứa đựng tất cả những dấu ấn của mọi tội lỗi mà linh hồn ấy đã phạm. Những tội lỗi ấy trở nên chứng tá chống lại người ấy. Không có sự gì có thể xoá đi vết nhơ của tôi lỗi con người, chỉ trừ Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu Kito.

Khi con người còn sống trên thế gian thì người ấy thường cố gắng bóp méo sự thật để trở thành sự xấu và làm cho sự xấu trở nên sự tốt. Nhưng sau khi anh ta chết thì anh học được rằng không bao giờ có thể bóp méo sự thật thành sự giả trá. Những kẻ dối trá thì tự đả thương chính mình và lừa bịp chính mình, chứ không phải lừa ai cả. Vì thế người dối trá tự giết mọi sự trong nội tâm của mình, giết chết sự thật mà trước đó, anh ta đã có.

Tôi nhìn anh ta đang bối rối vì sự lừa bịp của anh. Anh ta đã phải quay mặt đi trước ánh sáng từ trên cao rọi xuống. Anh ta vội vã rơi vào bóng tối, nơi mà không ai có thể nhìn thấy sự thích nói dối của anh, chỉ trừ những kẻ có tâm tính giống như anh ta.

Bởi vì sự thật vẫn luôn là sự thật. Sự thật cho anh ta sự kết thúc của những sai lầm của anh và kết án anh là người dối trá.

Kim Hà, 11/12/2021