Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 20)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 27)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 23)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 27)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 28)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 30)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 41)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 33)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 56)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.

CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Monday, December 6, 20213:08 PM(View: 351)

med1CN 5011: THỊ NHÂN MIRJANA NÓI: “THẾ GIỚI SẼ RUNG LẮC."

Nguồn: Mysticpost

Đức Mẹ tỏ lộ rằng:

"Các con hãy làm những điều này và Chúa sẽ không từ chối các con."

Trong một cuộc phỏng vấn, thị nhân Mirjana đã nói với phóng viên đài Radio Maria rằng:

“Đức Trinh Nữ Hồng Phúc đã bảo với tôi rằng:

'Điều rất cần thiết là hãy cầu nguyện thật nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tỏ lộ. Hai điều bí mật thứ nhất và thứ hai sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian.'

Cô Mirjana nói thêm:

“Hãy chuẩn bị sẵn sàng, hai điều bí mật đầu tiên rất cần thiết để rung lắc thế giới trong một khoảng thời gian. Chúng sẽ làm cho thế giới dừng lại và suy nghĩ."

"Ngoài ra, điều cần thiết là hãy làm việc hy sinh càng nhiều càng tốt. Hãy giúp đỡ những người khác nếu trong khả năng của chúng ta. Hãy ăn chay, đặc biệt là lúc này trước khi điều bí mật thứ nhất xẩy ra."

"Chúng ta cần phải chuẩn bị tâm hồn mình. Đức Mẹ không những hỏi và mà còn xin mọi người hãy hoán cải, cầu nguyện và ăn chay. Cho những người không tin, họ sẽ không biết những gì đang đợi họ và đó là lý do mà Đức Mẹ, giống như Mẹ của họ lo âu cho số phận của họ. Cầu nguyện thì chưa đủ. Chúng ta cần đơn sơ và mau chóng cầu nguyện để rồi chúng ta có thể nói rằng mình đã cầu xong và hết nhiệm vụ."

"Đức Mẹ mong muốn chúng ta hãy cầu nguyện từ trong đáy linh hồn mình, và đó là cuộc đối thoại với Thiên Chúa. Đó là thông điệp của Đức Mẹ."

Vào ngày 2/6/2019 Đức Mẹ ban cho cô Mirjana thông điệp quan trọng này:

“Các con thân mến, chỉ có một trái tim trong sạch và cới mở thì các con mới có thể đến với Con của Mẹ là Chúa Giê su. và rồi những ai chưa biết về tình yêu của Chúa có thể biết được qua các con.

"Chỉ với tình yêu thì các con có thể thấu hiểu rằng tình yêu mạnh hơn sự chết. Bời vì tình yêu chân thành chiến thắng tử thần và làm cho sự chết không hiện hữu nữa.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy tha thứ vì tha thứ là một hình thức cao cả của tình yêu. Các con là những tông đồ của tình yêu Mẹ, các con phải cầu nguyện
để các con có thể mạnh mẽ trong tinh thần và rồi các con có thể thấu hiểu và tha thứ.

"Hỡi các con, hỡi các tông đồ tình yêu của Mẹ, bằng sự thông cảm, hiểu rõ và tha thứ thì các con đang cho một gương mẫu của tình yêu và lòng thương xót. Để có thể thấu hiểu và tha thứ là một món quà thì các con cần thiết phải cầu nguyện và nuôi dưỡng hồng ân ấy.

"Bằng cách tha thứ, các con cho thấy rằng mình biết cách yêu thương. Hỡi các con của Mẹ, hãy nhìn xem Chúa Cha yêu thương các con với một tình yêu vĩ đại, thấu hiểu, tha thứ và công lý.

"Ngài đã ban Mẹ là Mẹ của trái tim các con cho các con. Và ở đây, Mẹ ở giữa các con để chúc phúc với ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay. Mẹ nói cho các con là hãy tin tưởng, trông cậy và tha thứ. Hãy cầu nguyện cho các đấng mục tử của các con và đặc biệt là hãy yêu mà không giới hạn điều gì.

"Hỡi các con của Mẹ, hãy đi theo Mẹ. Đường của Mẹ là đường hoà bình, yêu thương, đường của Chúa Giê su Con Mẹ. Đó là con đường hướng dẫn các con đến sự toàn thắng của Mẫu Tâm Mẹ. Cám ơn các con."

LỜI CẦU NGUYỆN DÂNG MẸ MEDJUGORJE

Ôi lạy Mẹ tốt lành, Mẹ tình yêu và lòng thương xót, con yêu mến Mẹ biết bao. Con xin dâng chính mình con cho Mẹ. Bằng sự thánh thiện, bằng tình yêu và ơn sủng của Mẹ, xin Mẹ cứu giúp con. Con mong được thuộc về Mẹ.

Con yêu mến Mẹ vô cùng và con mong Mẹ giữ gìn con. Từ đáy trái tim của con, xin Mẹ Thánh ban cho con sự thánh thiện của Mẹ. Xin Mẹ giúp con được lên Thiên Đàng qua sự thánh thiện.

Con nài xin Mẹ, với tình yêu vô biên của Mẹ, xin Mẹ ban ân sủng cho con để rồi con có thể yêu mến mọi người giống như Mẹ yêu mến Chúa Giesu Kito.

Xin Mẹ ban cho con ân sủng để con có lòng thương xót như Mẹ. Con xin dâng toàn thể sự hiện hữu của con lên Mẹ. Con xin Mẹ cho con đi theo Mẹ từng bước. Xin Mẹ cũng theo dõi từng bước đi của con.

Bời vi Mẹ đầy ơn phúc. Con mong muốn con sẽ không bao giờ quên điều này. Và nếu như con lỡ mất đi ân sủng thì xin Mẹ giúp con tìm lại được. Amen.

Kim Hà, 6/12/2021