Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 0)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5008: MẪU TÂM ĐỨC MẸ TOÀN THẮNG

Saturday, December 4, 20212:27 PM(View: 331)

medju2CN 5008: MẪU TÂM ĐỨC MẸ TOÀN THẮNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Thông điệp của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje ngày 25/7/2020:


“Các con thân mến, trong thời đại bất an này, thời mà ma quỷ đang gặt hái các linh hồn về cho chúng, Mẹ đang kêu gọi các con hãy kiên trì cầu nguyện để rồi qua lời cầu nguyện, các con khám phá ra Thiên Chúa của tình yêu và niềm hy vọng."

"Hỡi các con nhỏ bé, hãy cầm Thánh Giá trong tay các con. Mong rằng Thánh Giá sẽ là sự khuyến khích vì tình yêu luôn chiến thắng. Với cách thức đặc biệt, khi mà Thánh Giá và đức tin đang bị chối bỏ, thì cuộc sống của các con là sự phản chiếu và là gương mẫu chứng minh rằng đức tin và niềm cậy trông vẫn còn sống sót và là thế giới mới của hoà bình. Mẹ ở với các con và cầu bầu cho các con trước Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Theo lời Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy linh hồn uẩ mình như cách Chúa nhìn thấy nó. Đối với nhiều người thì điều này quá lớn lao. Các điều bí mật là một chuỗi những dấu hiệu và biến cố liên quan đến Medjugorje, giáo hội và toàn thế giới.

Đức Mẹ đã tín thác cho các thị nhân và các bí mật ấy sẽ được tỏ lộ cho thế giới qua một vị linh mục khoảng 3 ngày trước khi mọi sự được xẩy ra.

Thời điểm mà các điều bí mật được tỏ lộ sẽ là một điều biểu lộ sự vĩ đại của Lòng Chúa Thương Xót. Nhân loại sẽ được đặt trước một sự chọn lựa.

Đó sẽ là một thời điểm lớn lao mà sẽ bộc lộ tất cả mọi điều và mọi trái tim. Kẻ dữ sẽ tỏ những chiếc gọng kìm của chúng và khuôn mặt khả ố của chúng. Còn những kẻ tốt lành sẽ trải qua những thử thách của đức tin. 

Đối với những kẻ bé mọn, những nhà thần bí, những kẻ đơn sơ thì họ sẽ phải vác thánh giá cùng với Chúa Giêsu, chọn lựa theo cách thức riêng mà gánh chịu, nhưng sẽ có những ngày tươi sáng. Thiên Chúa sẽ nói với họ rằng:

"Hãy đến để Cha Ta chúc phúc!"

Sẽ là một sự rất khó khăn cho những người khác để bắt đầu lại.

Cuối cùng, như đã được tiên báo tại làng Fatima, Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ, Mẹ của chúng ta sẽ toàn thắng. Một thời đại mới và tốt lành hơn sẽ bắt đầu. Bởi vì thế giới sẽ sống theo Thánh Ý Chúa. Tinh yêu sẽ trở lại ngự trị trong trái tim của loài người.

Kim Hà, 4/12/2021