Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 466)

ltx4CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Nguồn: Mysticpost.com

Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không biết nhiều về Thánh Kinh.

Có lần bà nghĩ rằng tên của hai vùng “Sodom and Gomorrah” có lẽ là tên của hai con người. Bà cũng tưởng rằng tên 8 Mối Phúc Thật “the Beatitudes” là tên của một ban nhạc rock. Rồi một ngày nọ, trong lúc bà rước Lễ thì Chúa Giêsu bắt đầu nói với bà và ban cho bà các thông điệp tình yêu và dạy bà như sau:

“Này con, con sẽ là người kế tiếp nói các thông điệp của Lòng Thương Xót của Ta."

Kể từ đó, các thông điệp mà bà nhận được nói về công lý phải đến với cái thế giới không biết ăn năn thống hối này. Các thông điệp này như tiếp nối vào các thông điệp của Thánh Nữ Faustina. Vào ngày 18/11/2021, Chúa phán:

“Những ngày đáng than khóc sẽ đến."


"Con ơi, sẽ có những tiếng nói của các con của Ta. Họ sẽ đến để làm cho kẻ thù thinh lặng. Bãi chiến trường của các con nhỏ bé của Ta bắt đầu khi Ta đã nằm trong máng cỏ từ rất lâu rồi. Nó đến trong các cung lòng của những người mẹ."

"Có nhiều người như vua Herode đi lang thang trên trái đất và họ biết rằng thời giờ của họ sẽ nhanh chóng biến mất."

"Liệu con có nhìn thấy các biến cố bắt đầu với nhịp độ nhanh chóng bởi vi kẻ thù đang lo sợ bị mất quyền năng của hắn trên dân của Ta không?"

"Hỡi các con của Ta, Ta đã chiến thắng lớn qua các con qua Cuộc Khổ Nạn Của Ta, Cuộc Tử Nạn và Sự Phục Sinh của Ta."

"Các con đừng lo sợ nếu các con ăn năn thống hối về tội lỗi của mình và đến với Suối Nguồn Lòng Thương Xót Vĩ Đại của Ta."

"Thời giờ chia rẽ không thể tiếp tục. Những ngày than khóc lớn lao sẽ đến nhưng rồi sẽ có những chiến thắng vẻ vang nối tiếp."

"Các con hãy đến với Mẹ Maria. Hỡi các con, hãy noi gương Mẹ bởi vì các con hãy ẩn náu nơi Mẹ, các con hãy ẩn náu nơi Ta. Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót và Công Lý Của Ta sẽ tỏ lộ."

"Trước khi Ta đến như một Vị Thẩm Phán thì trước hết, Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta. Những ai từ chối không đi qua cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta thì phải bước qua cánh cửa Công Lý của Ta." (Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, NK#1146)


Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con. Chúng con tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 29/11/2021