Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 513)

frmichelCN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau:

"Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau:

'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"

Tôi lập tức thấy cái máng cỏ làm bằng đá mầu xanh.

"Con cần phải có hang đá ấy trong nhà nguyện của con. Cái hang đá với ánh sáng xuyên qua."

Ngài nói tiếp:

"Nhìn lên đi con!"

Tôi bèn nhìn lên và thấy vương miện của Đức Trinh Nữ Maria. Bên trong của vương miện gồm có những đoá hoa hồng sáng chói và đáng yêu, có đầy những cuộc sống. Rồi tôi nghe có tiếng nói của Đức Mẹ Maria:

"Mẹ đặt Dòng của con trong vương miện của Mẹ. Các đoá hoa hồng tượng trưng cho Dòng của con. Không ai đụng được vào Dòng của con."

Tôi cảm thấy rất vui mừng và đó là điều trở nên sự thật.

"Chúng tôi có rất nhiều sự khủng hoảng trong 7 năm vừa qua, kể từ khi Dòng bắt đầu hoạt động nhưng mỗi lần thì Chúa Cha can thiệp và làm cho con đường trở nên thẳng trước khi tôi chuyển động. Tôi cảm thấy kinh ngạc trước sự kiện ấy. Đa số những lần mà tôi không phải nói nhiều. Thế là Dòng của tôi ở trong vương miện của Đức Trinh Nữ Maria."

Sau đó Thánh Padre Pio đưa tôi xuống luyện ngục. Tôi khám phá ra có 7 tầng ở luyện ngục. Tại tầng cuối cùng của luyện ngục, tôi có thể nhìn thấy các linh hồn bị ma quỷ đánh đập khi họ đang chịu thanh tẩy.

Rồi từ đấy, tôi thấy một linh hồn vụt bay lên một cách nhanh chóng. Tôi lấy làm ngạc nhiên. Điều này xẩy ra bởi vì một Thánh Lễ được cử hành cho linh hồn ấy. Có một số linh hồn cần nhiều Thánh Lễ để có thể được lên Thiên Đàng mau chóng. Có một số linh hồn cần ít Thánh Lễ hơn. Một số khác cần ân sủng, mà ân sủng đến từ những lời cầu nguyện, chẳng hạn như khi chúng ta cầu chuỗi Kinh Mân Cối hay chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa cho một người đang hấp hối thì họ nhận được một ân huệ đặc biệt để linh hồn ấy đến gần Thiên Đàng hơn.

Trong luyện ngục, Thánh Padre Pio chỉ dẫn cho tôi thấy một khoảng không gian lớn với một cái bàn. Ngồi đàng sau cái bàn ấy là những người đàn ông đội những chiếc mũ che mặt của họ lại. 

Thánh Padre Pio lại hỏi tôi:


"Con thấy những điều gì?"


"Dạ con thấy những người đàn ông ở sau một cái bàn."


"Con hãy nhìn lại một lần nữa đi!"


Lần này, chiếc mũ của họ biến mất. Tôi không thể nhìn vào mặt của họ được nhưng tôi thấy những cây thánh giá ở trên ngực của họ.

Thánh Padre Pio hỏi tôi tiếp:


"Bây giờ thì con thấy những gì?"


"Dạ con thấy họ là những vị linh mục, giám mục, và một vị Giáo hoàng."

"Này Michel, đây là Thánh Ý của Chúa Cha. Mỗi ngày Thứ Sáu, con phải cử hành một Thánh Lễ cầu nguyện cho họ với nhé. Có một số người ấy đã ở đây rất lâu. Họ đợi chờ những lời cầu nguyện vì không có ai cầu nguyện cho họ cả. Ai ai cũng nghĩ rằng khi một linh mục chết thì ngài lên thẳng Thiên Đàng. Có nhiều người bị bỏ rơi ở luyện ngục này. Con phải cầu nguyện và dâng Thánh Lễ cầu cho các linh hồn của họ."

Tôi bèn hứa rằng tôi sẽ làm như thế. Rồi tôi ý thức rằng cái bàn ấy chính là bàn thờ. Đó là điều tượng trung cho các linh mục tại bàn thờ để dâng Thánh Lễ.  Sau đó, Thánh Padre Pio muốn đưa tôi xuống tầng dưới, nhưng tôi nói:

"Dạ không, con không muốn xuống dưới đó. Con đã thấy nhiều ma quỷ trên trần gian rồi ạ."

Tôi nhận được nhiều lời dậy dỗ và rồi tôi lại thấy mìh trở về phòng của mình. Đó là buổi sáng. Tôi có thể nhìn thấy mặt trời mọc lên nhưng tôi không mệt mỏi. Thật ra tôi còn có nhiều sức lực hơn lúc tôi chưa đi.

Đó là những gì mà tôi đã trải qua một đêm với Thánh Padre Pio, đó cũng là những điều mà Chúa Cha muốn nói trong thông điệp của Ngài. Ngài nói tiếp:

"Con hãy nhớ vị truyền giáo của Ta là Thánh Matthew đã viết bởi sự linh hứng của Chúa Thánh Thần. Một ngôi sao đã ngừng nơi mà Chúa Giêsu Hài Đồng, Con của Ta đã nằm. Đó là dấu hiệu ban cho các người khôn ngoan (Ba Vua). Ngày nay đó là dấu hiệu dành cho các con và cho tất cả các Kito hữu và tất cả các quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình cần phải noi theo. Ta đòi hỏi mỗi gia đình khi đã nhận được thông điệp này thì phải có một biểu tượng về Thánh Gia trong nhà của họ. Có thể là một thánh tượng, một bức hình của Thánh Gia hay là một cái máng cỏ đặt ở giữa nhà. Biểu tượng này phải được linh mục chúc phúc và thánh hoá. 


Hình ảnh của Chúa Giê su và Mẹ Maria làm cho chúng ta hiểu rõ rằng Thánh Giuse và Mẹ Maria rất vâng lời Chúa Cha. Sự vâng lời này đến từ khả năng của các Ngài là lắng nghe, cầu nguyện, đọc các dấu hiệu của Chúa và thực hành mọi điều. Hãy nhớ rằng Thánh Giuse đã vâng lời theo tiếng của vị Thiên Thần trong giấc mơ của Ngài. Và Đức Trinh Nữ nghe lời Thiên Thần nói trong Lời Truyền Tin.

Qua sự vâng lời của các Ngài, các Ngài được chọn để thi hành sứ mạng Nhập Thể của Chúa Kito, Chúa chúng ta. Vì thế hôm nay, Thánh Gia là dấu hiệu cho các con.

Thánh Gia không bao giờ ngồi lê đôi mách. Các Ngài hiện diện với nhau, các Ngài không có điện thoại cầm tay, không có TV, không có xe hơi mới nhất. Chúng ta phải tìm nơi các Ngài một mẫu gương cho các gia đình Kito giáo.

Một hình ảnh Thánh Gia sẽ đem lại ơn phúc và ân sủng cho việc hoán cải của nhiều người khi họ bước vào nhà của các bạn. Nhưng hình ảnh Thánh Gia phải ở ngay trung tâm của ngôi nhà của các con, một nơi mà ai ai cũng có thể nhìn thấy, không phải chỉ dành cho mùa Giáng Sinh hay cho một tháng rồi cất vào trong tủ.

Hình ảnh Thánh Gia phải ở giữa ngôi nhà của các con mãi mãi và các con sẽ thấy tại sao. Những hình ảnh này phải được làm phép và thánh hiến. Có nhiều linh mục trong giáo hội ngày nay không biết làm cách nào chúc phúc và thánh hoá. Một lời cầu nguyện đơn sơ thì cũng đủ.

Với nước phép thì ngài có thể nói như sau:

"Với nước phép này hoặc dầu này, tôi thánh hiến hình ảnh này lên Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần."


(Khi cha Michel làm phép này trong một đại hội thì ngài dùng dầu Thánh trừ quỷ, dầu olive đã nhận được lời cầu nguyện trừ quỷ và ngài đụng vào đầu của tượng Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse mà các người tín hữu mang đến. Cha yêu cầu người ta hãy bóc hết những tấm giấy bọc chung quanh tượng để ngài có thể đụng chạm tới các tượng ảnh một cách trực tiếp.)

Giống như ngôi sao dẫn lối cho các nhà khôn ngoan (Ba Vua) và đã ngừng lại ở nơi máng cỏ thì những sự trừng phạt từ trên trời cũng sẽ không đụng đến những gia đình người Kito hữu nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia thì sẽ được các Ngài bảo vệ. 

Lửa từ trên trời rớt xuống là để trừng phạt cho các tội ác khủng khiếp, đó là tội phá thai và văn hoá của sự chết, là sự loạn dâm, là sự thay đổi, tính tham lam và những gì đảo lộn giữa người nam và người nữ.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021