Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Saturday, November 20, 20211:06 PM(View: 431)

ltxchuavafaustinaCN 4984: LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA CỨU MÁY BAY KHỎI CHÁY

Nguồn: Maria Helpers

Một gia đình lớn mạnh thuộc Dòng Marian Fathers truyền bá những thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa, bằng sự sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria. Chúng ta cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và phục vụ giáo hội. Chúng ta tìm mọi cách để chia sẻ dức tin và làm những việc thiện trong giáo hội và trên toàn thế giới. 

Khi Chúa Giê su hiện ra với Thánh Faustina, Ngài nói với chị rằng:

“Ta không muốn trừng phạt nhân loại đau khổ nhưng Ta mong muốn chữa lành cho họ và ấp ủ họ trong Thánh Tâm Thương Xót của Ta."
(Nhật Ký Lòng TX Chúa Trong LH Tôi của Thánh Nữ Maria Faustina Kowalska, NK 1588).

Chúng ta cùng chia sẻ lời cầu đơn giản này:


"Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!"


Rất nhiều người đã nhận được muôn vàn ơn sủng với lời cầu nguyện trên. Sau đây là một cảm nghiệm nói lên đức tin về quyền năng lời cầu nguyện và sự tín thác:

"Năm 2009, anh Fred Berretta đến thành phố New York City để lo việc làm ăn. Khi anh biết mình có chút thì giờ rảnh ngoài các cuộc hẹn thì anh quyết định dọn sạch cho cái túi xách của mình. Đó là một việc làm hiếm thấy. Bỗng dưng anh tìm thấy một bản kinh mà anh đã nhét vào túi xách nhiều năm về trước về việc cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Rồi anh quyết định phải cầu nguyện ngay.

Ngày hôm sau, anh Fred lên máy bay trở về nhà mình. chỉ mới có 90 giây sau khi máy bay lên độ cao thì chiếc máy bay của anh đụng phải một đàn ngỗng trời, chuyện này làm cho máy của chiếc máy bay suýt nổ và máy bay chết máy trên độ cao 3,200 feet.

Trong lúc lo sợ và bối rối, anh Fred đã nghe viên phi công nói trên máy phóng thanh rằng:

“Hãy chuẩn bị cho sự va chạm."

Anh Fred nhìn đồng hồ và thấy đó là lúc 3:30 p.m chiều. Anh kể lại như sau:

“Tôi bỗng nhớ đến những lời mà tôi đã đọc ngày hôm trước rằng: Chúa sẽ không từ chối điều gì vào lúc 3:00 giờ chiều. Tôi bèn quyết định hết sức cầu nguyện với tình cảm và sự chân thành của mình. 'Lạy Chúa, xin thương xót chúng con.' "

Chuyện gì sẽ xẩy ra? Viên đại uý phi công tên “Sully” Sullenberger đã tạo thành một chuyến bay lịch sử bằng cách đáp máy bay khẩn cấp xuống giữa dòng sông Hudson, New York và cứu thoát tất cả mọi người trên máy bay. Biến cố này được gọi là Phép Lạ Trên Dòng Sông Hudson". (Miracle on the Hudson)

Nếu bạn có một câu chuyện nói về quyền năng đức tin trong cuộc sống của bạn thì xin chia sẻ với chúng tôi. Bằng cách chia sẻ đức tin và truyền bá các thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa thì chúng ta có thể đem ơn chữa lành của Chúa đến cho một thế giới tan vỡ. Xin Chúa Thương Xót các bạn!


CHÚNG TA HÃY CẦU NGUYỆN:


"Ôi, Ta sẽ ban những ơn lành lớn lao cho những linh hồn nào đọc chuỗi kinh LTX này. Con gái ơi, xin hãy ghi xuống những lời nói này. Nói với thế giới về Lòng Thương Xót của Ta. Hãy để cho toàn nhân loại nhận thức về Tình Yêu Thương Xót khôn dò của Ta."
(Nhật Ký LTX Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, Thánh Nữ Faustina, NK 848)

Fr. Chris Alar, MIC hay là "Father Joseph, MIC"
Kim Hà dịch, 20/11/2021