Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Tuesday, November 16, 20212:28 PM(View: 381)

mevabocauCN 4975: MẸ CHUẨN BỊ CHÚNG TA VỀ THỜI ĐIỂM MỚI VÀ CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ

Nguồn: Mysticpost


Thị nhân Marija nói:


“Lúc ta chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để thực sự nhìn lại chính mình. Chúa ban cho ta tự do để chọn lựa trong cuộc đời của ta trên trần gian. Những kẻ sống trong tội lỗi có thể nhìn được những gì mà hắn đã làm và nhận biết mọi sự mà mình đã làm. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục.

Hắn chọn hoả ngục bởi vì hắn đã làm bao nhiêu tội lỗi. Nơi dành cho hắn là hoả ngục. Chúa không quyết định hay kết án. Ai ai cũng có tự do chọn lựa.
Khi con người thấy ánh sáng của sự thật thì hắn biết mình thuộc về nơi nào. Hắn biết hắn đáng ở nơi nào trong vĩnh cửu."

Đức Mẹ nói rằng Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về một thời đại mới. Những lời của Mẹ rất quan trọng để chúng ta suy niệm. Hơn bao giờ hết, chúng ta đã mừng kỷ niệm 40 năm đánh dấu ngày Mẹ hiện ra ở Medjugorje. Đức Mẹ nói về thời điểm mới trong một thông điệp ngày 25/6/2019.

Trước buổi phỏng vấn, xin mọi người đọc thông điệp ngay 25 tháng này:

“Các con thân mến, Mẹ cảm tạ Chúa cho các con. Một cách đặc biệt, Mẹ cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ. Mẹ đang chuẩn bị các con cho một thời đại mới để các con có thể mạnh mẽ trong đức tin và bền chí trong cầu nguyện. Như thế thì Chúa Thánh Thần có thể làm việc qua các con và đổi mới bộ mặt trái đất.

Mẹ cầu nguyện với các con cho nền hoà bình vì là món quà quý giá nhất. Ngay cả nếu như Satan muốn chiến tranh và hận thù. Hỡi các con, hãy nắm lấy tay Mẹ và bước đi một cách hãnh diện với Thiên Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Sau đây là buổi phỏng vấn giữa cô thị nhân Maria và vị giám đốc Radio Maria là LM Livio Fanzaga:

Cha Livio: Chào cô Maria, cám ơn cô đã chia sẻ tư tưởng về việc Đức Mẹ viếng thăm cô gần đây. Xin cô cho biết Đức Mẹ ra thế nào? Mẹ vui hay buồn?

Thị nhân Maria đáp: Dạ, Đức Mẹ rất vui khi gặp chúng con ạ. Mẹ rất vui khi thấy có đông ng ười đáp lời kêu gọi của Mẹ. Hôm nay có 270 vị linh mục cùng đồng tế ở Medjugorje. Có nhiều linh mục ngồi toà giải tội. Đó là lời tạ ơn lên Chúa vì Chúa cho phép Mẹ hiện diện nơi đây.

Cha Livio: Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta một thời đại mới, nó sẽ như thế nào?

Thị nhân Maria: Chúng con thấy Đức Mẹ đang chuẩn bị cho chúng ta về Cuộc Khải Hoàn của Trai Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như Mẹ nói thì Mẹ chuẩn bị chúng ta và xin chúng ta hãy giữ đức tin vững vàng. Khi Mẹ đến với chúng ta thì giống như hơi thở của Chúa Thánh Thần. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Đức Mẹ nhấn mạnh về tầm quan trọng của đức tin vững vàng. Chúng ta cần phải trở nên mạnh mẽ để chống lại sự tục hoả của thế giới. Chống lại hận thù và Satan."


"Có nhiều lần chúng ta quên trái tim của đức tin. Tại Medjugorje này là trái tim của Đức Tin, vì thế chiều tối này là lời cầu nguyện lớn lao để ngợi khen Chúa. Khi chúng ta cùng cầu nguyện chung thì sẽ cảm thấy một tình yêu lớn hiện hữu cho Đức Mẹ.

Cha Livio: Đức Mẹ nói về Thiên Đàng, hoả ngục và luyện ngục. Bằng cách nào và tại sao một linh hồn chọn hoả ngục để bị án phạt đời đời?

Thị nhân Marija: Trong giờ chết, Chúa ban cho ta ánh sáng để nhìn về con người thật của mình. Chúa cho ta tự do chọn lựa trong cuộc đời trần thế của mình. Người sống trong tội lỗi trên thế giới thì có thể nhìn thấy tội mình và hiểu rõ mình ra sao. Khi hắn thấy tội lỗi của mình trong cuộc đời, thì chỉ còn một nơi để hắn tới, đó là hoả ngục. Hắn tự do chọn lựa."

Kim Hà, 16/11/2021